Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Lá Bài Knight Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 27 Tháng Ba, 2022

Trong loạt blog này, chúng tôi tập trung vào từng Court Cards: Trang – Page, Hiệp sĩ – Knight, Nữ hoàng – Queen và Vua – King của Tarot – để giúp bạn hiểu cách bạn có thể giải thích những lá bài Tarot này trong bài đọc của mình. Điều này được xây dựng dựa trên bài đăng của tôi, “Cách đọc Court Cards như một chuyên gia” để giúp các học viên Tarot khác tìm hiểu thêm về những lá bài khó này. Hôm nay hãy cùng downtownholidayhappening.com tìm hiểu về lá Knight trong bài Tarot

Ý Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài Tarot

Là con người, các Hiệp Sĩ – Knight có thiên hướng hành động cao – nhiều hơn các Trang. Cuộc hành trình của Knight đã được tiến hành và Knight tập trung hơn vào việc giữ cho cuộc hành trình đó tiếp tục.

Các Knight cũng trưởng thành hơn một chút so với Trang. Họ có đủ kinh nghiệm để biết mình đang làm gì, nhưng rắc rối là họ không có kinh nghiệm sống đầy đủ như Vua và Hoàng hậu, do đó họ dễ trở thành những kẻ cực đoan. Những cảm xúc và hành vi thái quá đó có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Ví dụ, Knight of Swords có quá nhiều tham vọng. Một khi anh ấy đã đặt tâm trí vào một mục tiêu, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì và mọi thứ để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, nhược điểm là anh ta sẽ lao vào mọi thứ và có thể có khả năng đi đường sắt với người khác để đạt được điều anh ta muốn. Anh ta không có sự trưởng thành của Vua kiếm thuật để có thể thực hiện một cách tiếp cận vừa phải, và do đó, anh ta có thể kết thúc việc đi sai đường nếu anh ta không cẩn thận.

  • Luôn xem xét cả hai mặt của một Knight – anh ta đại diện cho một cách tiếp cận hữu ích hay có hại? Cái gì dư thừa và cái gì cần tiết chế?
  • Ở cấp độ thể chất, Knight có thể đại diện cho những người trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 35 (nhiều hơn hoặc ít hơn).
  • Như các sự kiện, Knight phản ánh sự thay đổi, chuyển động và hành động. Họ không bao giờ yên mà không ngừng di chuyển, tìm kiếm cơ hội lớn tiếp theo.

Knight Of Cups

Knight Of Cups

Knight of Cups quyến rũ và hấp dẫn người khác, bất kể giới tính của họ, trong khi vẫn thể hiện cái nhìn lãng mạn, thơ mộng về cuộc sống theo cách riêng của mình. Anh ta có thể yêu bằng chính tình yêu. Knight này cũng nhìn vào cảm xúc của mình để đưa ra bản đồ cho hướng đi của cuộc đời mình. Anh ấy là người được cai trị bằng trái tim chứ không phải bằng cái đầu. Khi phải đối mặt với một quyết định, anh ấy sẽ luôn làm theo những gì trái tim mách bảo, cho dù nó có hợp lý hay không. Các quyết định sẽ được đưa ra mà không cần suy nghĩ nhiều và thay vào đó chúng được thực hiện dựa trên sự hướng dẫn bên trong, với trải nghiệm về sự ấm áp, thân thiện, tình yêu thương và nhu cầu chia sẻ những phẩm chất này với mọi người.

Knight of the Cups thường xuất hiện như một sứ giả, một lời mời hoặc sự xuất hiện của một ai đó hoặc một cái gì đó có lợi ích về mặt tình cảm. Anh ấy đưa ra một lời mời thú vị, điều này sẽ dẫn đến trải nghiệm đầy cảm xúc mang lại năng lượng cao và nâng bạn lên trạng thái phấn chấn khi các tình huống mới xuất hiện từ hư không. Ngoài các nguồn thông tin vật lý, Knight of Cups cũng có thể đại diện cho trí tuệ đến từ giấc mơ của bạn và giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Xem chi tiết Ý Nghĩa Lá Knight Of Cup Trong Bài Tarot

Knight Of Pentacles

knight of pentacles

Knight of Pentacles hoạt động một cách rất bài bản và chặt chẽ. Mặc dù tầm nhìn của anh ấy có thể không kinh thiên động địa, và phương pháp của anh ấy chắc chắn không phải là nguyên bản, nhưng Knight of Pentacles thấy rằng mọi thứ anh ấy đảm nhận sẽ chẳng mang lại thành công gì ngoài thành công. Anh ấy có đủ kiên nhẫn để hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình và anh ấy cực kỳ đáng tin cậy do tinh thần trách nhiệm và sự cam kết của mình. Là một lá bài tòa án, Knight of Pentacles có thể đại diện cho một phần của bạn, một người nào đó trong cuộc sống của bạn hoặc một sự kiện.

Là một phần của chính bạn, Knight of Pentacles gợi ý rằng bạn cần phải đáng tin cậy, đáng tin cậy và là một nhà cung cấp dịch vụ tốt. Bạn cần tuân theo một thói quen để đảm bảo rằng một nhiệm vụ hoặc công việc quan trọng được hoàn thành từ đầu đến cuối theo tiêu chuẩn mong đợi. Bạn đang ở ‘chế độ thực hiện’ và cam kết hoàn thành công việc, ngay cả khi công việc đó đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ. Bạn cũng rất trung thành và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo công việc được hoàn thành.

Xem chi tiết Ý Nghĩa Lá Knight Of Pentacles Trong Bài Tarot

Knight Of Swords

Knight Of Swords

Knight of Swords là một nhân vật mạnh mẽ tràn đầy sức sống và năng lượng, người cần được cân bằng với ý thức trách nhiệm và lòng trắc ẩn. Một khi anh ta đã bắt đầu cuộc hành trình của mình, không có gì có thể ngăn cản anh ta! Anh ta không nhìn thấy, cũng không quan tâm đến bất kỳ thử thách, rủi ro hoặc nguy hiểm sắp tới, thay vào đó anh ta tiến về phía trước với ý định mạnh mẽ để thành công và chiến thắng.

Về mặt tích cực, lá bài này cho thấy tham vọng lớn, sự quyết tâm và sức mạnh để thành công cho dù thế nào đi nữa. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, anh ta có thể mù quáng trước những thách thức và hậu quả tiềm ẩn từ những hành động của mình, và có thể lao vào một lãnh thổ nguy hiểm mà không có bất kỳ tầm nhìn trước hoặc sự chuẩn bị nào. Anh ta cũng có thể lơ là không hiểu nhu cầu của người khác khi anh ta nhiệt thành theo đuổi mục tiêu của mình.

Knight of Swords thường phản ánh khoảng thời gian bạn đang bắt tay vào một dự án hoặc ý tưởng mới và thực sự không có gì ngăn cản bạn. Bạn đã có một nguồn năng lượng đột ngột thúc đẩy bạn tiến về phía trước và truyền cảm hứng cho bạn hành động nhanh chóng để thể hiện mục tiêu của mình. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua bất kỳ vấn đề, thử thách hoặc trở ngại nào trên con đường của bạn.

Xem chi tiết Ý Nghĩa Lá Knight Of Swords Trong Bài Tarot

Knight Of Wands

Knight Of Wands

Knight of Wands là kiểu anh chàng ‘hành động trước, nghĩ sau’. Anh ấy thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, thích hành động. Nhược điểm của Knight of Wands là trong khi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, anh ta có xu hướng lao vào mọi thứ mà không cân nhắc nhiều đến hậu quả của hành động của mình. Anh ta bắt đầu cuộc hành trình của mình một cách vội vàng và thường không có một kế hoạch tấn công rõ ràng và điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội thành công lâu dài của anh ta. Anh ấy quá tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất, nổi tiếng và vinh quang đến nỗi anh ấy gần như quên mất việc lập kế hoạch trước và giữ tầm nhìn của thực tế. Knight of Wands cũng có thể bị coi là hung hãn và quá tham vọng. Anh ta rất khăng khăng ngay cả khi người khác cản đường anh ta, chỉ trích anh ta hoặc thách thức anh ta.

Là một sự kiện, Knight of Wands có thể chỉ ra một sự kiện đi vào cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng và bất ngờ. Bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều thay đổi và hành động xảy ra xung quanh mình, và bạn chắc chắn sẽ bị cuốn theo năng lượng không ngừng nghỉ, ‘bận rộn’ cho dù bạn có muốn hay không! Một vấn đề quan trọng có khả năng đi vào cuộc sống của bạn và đòi hỏi bạn phải chú ý cho đến khi nó trôi qua. Thay vì chống lại nó, hãy dành thời gian để dành toàn bộ sự chú ý cho nó. Thông thường, Knight of Wands có thể chỉ ra một sự thay đổi vội vàng về nơi ở, công việc hoặc sắp xếp cuộc sống khác. Bạn cần phải sẵn sàng để phản ứng nhanh chóng và đi theo dòng chảy vì kháng cự là vô ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn dễ sử dụng, mới mẻ, hiện đại, thiết thực về ý nghĩa của mỗi lá bài Tarot (thẳng đứng và đảo ngược), thì tôi đã tìm được thứ dành cho bạn. Cuốn sách của tôi, Hướng dẫn cơ bản về ý nghĩa các lá bài Tarot, là một hướng dẫn trực tiếp, phù hợp và toàn diện cho mọi lá bài Tarot. Có sẵn ở dạng bìa mềm và kỹ thuật số – hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Xem chi tiết Ý Nghĩa Lá Knight Of Wands Trong Bài Tarot

Bài viết liên quan

Thần Số Học Số 2 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 2 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Mỗi...

Thần Số Học Số 5 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 5 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Mỗi...

Cách Tính Số Đường Đời Thần Số Học Năm 2022

Cách Tính Số Đường Đời Thần Số Học Năm 2022

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Số...

Ý Nghĩa Lá Ace of Swords Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Ace of Swords Trong Bài Tarot

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Mô...

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Là...

Cách Chơi Cầu Cơ Thiêng Nhất Và Bài Khấn Gọi Hồn Chuẩn

Cách Chơi Cầu Cơ Thiêng Nhất Và Bài Khấn Gọi Hồn Chuẩn

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Bài Knight Trong Bài TarotKnight Of CupsKnight Of PentaclesKnight Of SwordsKnight Of Wands Cầu...