Ý Nghĩa Lá Bài The World Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Lá bài The World cho thấy một người phụ nữ khỏa thân được quấn trong một tấm vải màu tím, đang nhảy múa bên trong một vòng nguyệt quế lớn. Cô ấy nhìn sau lưng mình về quá khứ, trong khi cơ thể của cô ấy hướng về tương lai. Trên tay cô ấy là hai cây đũa phép hoặc dùi cui, giống như cây mà The Magician đang cầm. Đó là một biểu tượng cho thấy những gì đã được thể hiện với The Magician giờ đã hoàn thành với The World. Vòng hoa có hình tròn, tượng trưng cho một chu kỳ liên tục hoàn thành thành công và những khởi đầu mới bởi vì khi người phụ nữ bước qua vòng hoa, cô ấy đang hoàn thành một giai đoạn nhưng bắt đầu một giai đoạn khác gần như ngay lập tức.

Xung quanh vòng hoa là bốn hình tượng (sư tử, bò tót, cherub và đại bàng), tương tự như trong Wheel of Fortune. Cả The World và Wheel Of Forturn đều nói lên tính chất chu kỳ của cuộc sống và sự tiến triển của bạn qua các chu kỳ của nó. Bốn hình tượng trưng cho bốn dấu hiệu cố định của Hoàng đạo: Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình và Hổ Cáp. Chúng tượng trưng cho bốn yếu tố, bốn bộ đồ của Tarot, bốn điểm la bàn, bốn mùa và bốn góc của Vũ trụ. Họ ở đây để hướng dẫn bạn từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo, mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc hành trình của bạn.

Lá Bài The World Đúng Chiều

Lá Bài The World Đúng Chiều

Khi lá bài The World xuất hiện trong bài đọc Tarot, bạn đang bừng sáng với cảm giác toàn vẹn, thành tựu, viên mãn và hoàn thành. Một dự án dài hạn, khoảng thời gian học tập, mối quan hệ hoặc sự nghiệp đã đầy đủ, viên mãn và bây giờ bạn đang say sưa với cảm giác kết thúc và hoàn thành. Lá bài này có thể đại diện cho sự tốt nghiệp, một cuộc hôn nhân, sự ra đời của một đứa trẻ, hoặc đạt được ước mơ hoặc nguyện vọng đã ấp ủ từ lâu. Cuối cùng bạn đã hoàn thành mục tiêu hoặc mục đích của mình. Mọi thứ đã đến với nhau, và bạn đang ở đúng nơi, làm điều đúng đắn, đạt được những gì bạn đã hình dung. Bạn cảm thấy thật sự hoàn chỉnh.

Giờ đây, thẻ The World mời bạn suy ngẫm về hành trình của mình, tôn vinh những thành tựu của bạn và điều chỉnh những bài học tinh thần của bạn. Hãy ăn mừng những thành công của bạn và đắm mình trong niềm vui sướng khi mục tiêu của bạn đã thành hiện thực. Tất cả những chiến thắng và khó khăn trên con đường của bạn đã khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ, khôn ngoan và kinh nghiệm hơn như bây giờ. Bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì bạn đã tạo ra và thu hoạch được. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn không lao vào dự án lớn tiếp theo; kỷ niệm cuộc hành trình của bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công khi bạn sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Nếu bạn chưa đạt đến điểm hoàn thành này, thì bạn đã ở rất gần! Bạn vẫn có thể cần thêm một mức độ hiểu biết để tốt nghiệp lên một cấp độ cao hơn và tận hưởng thành công thực sự. Nhìn lại những kinh nghiệm trong quá khứ của bạn và thừa nhận bạn đã đi được bao xa và những gì bạn đã học được trong suốt chặng đường. Bạn có thể ngạc nhiên khi nhìn lại quá trình của mình và xem bạn đã đạt được bao nhiêu. Sự phản ánh này cũng có thể là những gì bạn cần để đưa dự án của mình đến giai đoạn cuối.

Nếu bạn đang có một dự án, dự định dang dở, thì lá bài The World yêu cầu bạn hoàn thành chúng. Làm như vậy, bạn sẽ dọn sạch không gian cho những khởi đầu và cơ hội mới xuất hiện.

Nghĩa đen hơn, The World có thể có nghĩa là du lịch vòng quanh thế giới, đặc biệt là trên quy mô lớn. Bạn có thể đủ may mắn để bắt đầu một chuyến du lịch nước ngoài kéo dài sáu tháng, hoặc đang làm việc, học tập hoặc sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian dài. Thẻ này củng cố sự hiểu biết chung và nhận thức toàn cầu, đồng thời bạn sẽ tìm thấy sự đánh giá mới đối với con người và nền văn hóa trên khắp thế giới.

Lá Bài The World Đảo Chiều

Lá Bài The World Đảo Chiều

Lá bài The World đảo chiều gợi ý rằng bạn đang tìm cách khép lại một vấn đề cá nhân. Có lẽ bạn vẫn còn lưu luyến về mối quan hệ đã qua và muốn hàn gắn. Hoặc bạn mơ một ngày bạn có thể mặc vừa chiếc quần jean bó cũ của mình nhưng bây giờ nhận ra rằng sự trao đổi chất và hình dạng cơ thể của bạn đã thay đổi trong mười năm qua. Bạn biết đấy, trong sâu thẳm, để chấp nhận và nắm lấy vị trí hiện tại của bạn, bạn cần phải buông bỏ quá khứ và bước tiếp.

The World đảo ngược có thể biểu thị rằng bạn muốn hoàn thành một mục tiêu lớn hoặc hoàn thành một dự án lớn, nhưng bạn không thực hiện tất cả các bước cần thiết để đạt được điều đó. Bạn có thể chọn con đường dễ dàng nhất hoặc nhanh nhất để đạt được mục tiêu của mình, nhưng nó sẽ không dẫn đến kết quả như bạn dự định. Leo núi từ dưới lên là một trải nghiệm hoàn toàn khác với việc đi trực thăng lên đỉnh núi, mặc dù điểm đến là giống nhau. Bạn cần phải trải qua những thử thách và gian khổ trên đường đi để có thể học hỏi và phát triển. Và khi bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thành tựu tuyệt vời đó. Đừng ngại đặt ra các mục tiêu dài hạn cho bản thân, ngay cả khi nó có nghĩa là phải chịu đựng những khó khăn hoặc thử thách trên đường đi; nó sẽ làm cho chiến thắng ngọt ngào hơn nữa.

Lá bài The World đảo chiều cũng có thể cho biết thời điểm bạn sắp hoàn thành một dự án hoặc mục tiêu, nhưng vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất tập trung và chểnh mảng ngay khi kết thúc. Bạn chỉ còn một chặng đường ngắn để đi, vậy tại sao phải dừng lại ngay bây giờ? Tiếp thêm năng lượng và nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn có được điều mình mong muốn bấy lâu.

Đôi khi, lá bài The World đảo chiều có thể có nghĩa là sự chậm trễ đáng thất vọng trong việc hoàn thành các dự án của bạn. Bạn có thể bỏ lỡ một phần quan trọng và bạn sẽ không tìm thấy điểm kết thúc cho đến khi nó được giải quyết. Bạn có thể cần phải sáng tạo hơn để tìm ra cách chạm vào vạch đích.

Bài viết liên quan

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Tiếp tục Cầu Cơ – Trò Chơi...

Khát Tâm Số 4 – Con số đại diện cho sự ổn định và thực tế

Khát Tâm Số 4 – Con số đại diện cho sự ổn định và thực tế

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Khát Tâm Số 4 – Số 4...

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Tính cách Cung Thiên Bình sẽ như thế...

Giải mã tính cách Cung Sư Tử chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Sư Tử chính xác nhất năm 2022

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Tính cách Cung Sư Tử sẽ như...

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn và tài lộc

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn và tài lộc

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đang...

Con Số Cốt Lõi Trong Thần Số Học

Con Số Cốt Lõi Trong Thần Số Học

Mục lụcLá Bài The World Đúng ChiềuLá Bài The World Đảo Chiều Sẽ có những số con số trong...