Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Tower

Tháp cho thấy một ngọn tháp cao sừng sững trên đỉnh núi đá. Sét đánh khiến tòa nhà chìm trong ánh sáng, và hai người nhảy từ cửa sổ ra, đầu và cánh tay dang rộng. Đó là một khung cảnh của sự hỗn loạn và tàn phá.

Bản thân Tháp là một công trình kiến ​​trúc vững chắc, nhưng vì nó được xây dựng trên những nền móng lung lay, nên chỉ cần một tia sét là có thể hạ gục nó. Nó thể hiện những tham vọng và mục tiêu được thực hiện trên những cơ sở sai lầm.

Tia chớp đại diện cho một nguồn năng lượng và sự sáng suốt đột ngột dẫn đến một sự đột phá hoặc sự khám phá. Nó đi vào qua đỉnh của tòa nhà và đánh bật vương miện, tượng trưng cho năng lượng chảy xuống từ Vũ trụ, thông qua luân xa vương miện. Những người dân đang tuyệt vọng để thoát khỏi tòa nhà đang cháy, không biết điều gì đang chờ đợi họ khi họ rơi xuống. Xung quanh chúng là 22 ngọn lửa, tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo và 10 điểm của Cây sự sống, gợi ý rằng ngay cả trong thời kỳ thảm họa, vẫn luôn có sự can thiệp của thần thánh.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Tower Đúng Chiều

Lá Bài The Tower Đúng Chiều

Khi lá bài The Tower xuất hiện trong bài đọc Tarot, hãy mong đợi sự bất ngờ – thay đổi lớn, biến động, hủy diệt và hỗn loạn. Đó có thể là một cuộc ly hôn, một người thân qua đời, thất bại tài chính, các vấn đề sức khỏe, thiên tai, mất việc làm hoặc bất kỳ sự kiện nào khiến bạn bị lung lay, ảnh hưởng đến tinh thần, tinh thần và thể chất. Không có cách nào thoát khỏi nó. Thay đổi là ở đây để xé nát mọi thứ, tạo ra hỗn loạn và phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

Ngay khi bạn nghĩ rằng mình đang an toàn và thoải mái, một khoảnh khắc The Tower sập đến và sẽ ném bạn đi một vòng. Một tia chớp của sự rõ ràng và sáng suốt cắt ngang những lời nói dối và ảo tưởng mà bạn đang nói với chính mình, và bây giờ sự thật được đưa ra ánh sáng. Thế giới của bạn có thể sụp đổ trước mắt bạn, theo những cách mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được khi bạn nhận ra rằng bạn đang xây dựng cuộc sống của mình trên những nền tảng không vững chắc – giả định sai lầm, ảo tưởng, dối trá trắng trợn, v.v. Bây giờ bạn đang đặt câu hỏi điều gì là thực và điều gì không; những gì bạn có thể dựa vào và những gì bạn không thể tin tưởng. Điều này có thể rất khó hiểu và mất phương hướng, đặc biệt là khi hệ thống niềm tin cốt lõi của bạn bị thách thức. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng niềm tin ban đầu của bạn được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sai lầm, và hệ thống niềm tin mới của bạn đại diện hơn cho thực tế.

Cách tốt nhất về phía trước là để cấu trúc này tự hủy để bạn có thể xây dựng lại và lấy nét lại. Và hãy trở thành sự thật – với một lá bài như The Tower, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài đầu hàng trước sự tàn phá và hỗn loạn, bất kể không mong muốn hay đau đớn như thế nào. Thay đổi ở mức độ sâu sắc này là rất khó, nhưng bạn cần tin tưởng rằng cuộc sống đang diễn ra CHO bạn chứ không phải CHO bạn và tất cả đều có lý do. Sự phá hủy này sẽ cho phép sự phát triển mới xuất hiện và linh hồn của bạn có thể tiến hóa.

Sau trải nghiệm Tower, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn và kiên cường hơn khi bạn phát triển một quan điểm mới về cuộc sống mà bạn thậm chí không biết là đã tồn tại. Những khoảnh khắc này là cần thiết cho sự trưởng thành và giác ngộ về tâm linh của bạn, và sự thật và sự trung thực sẽ mang lại sự thay đổi tích cực, ngay cả khi bạn phải trải qua nỗi đau và lo lắng trong suốt quá trình này.

Rất may, The Tower không phải lúc nào cũng gắn liền với đau đớn và hỗn loạn. Nếu bạn có nhận thức cao và phù hợp với hệ thống hướng dẫn bên trong của bạn, thì lá bài Tarot này có thể chỉ ra một sự thức tỉnh hoặc mặc khải về tâm linh. Bạn có thể nhìn thấy các vết nứt hình thành và thực hiện hành động trước khi toàn bộ cấu trúc đổ xuống. Bạn có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trước khi bạn đạt đến điểm mà thay đổi là lựa chọn duy nhất của bạn. Ở dạng tích cực nhất, lá bài The Tower là cơ hội để bạn thoát khỏi những lối suy nghĩ cũ đang kìm hãm bạn.

Lá Bài The Tower Đảo Chiều

Lá Bài The Tower Đảo Chiều

The Tower đảo chiều gợi ý rằng bạn đang trải qua một sự thay đổi và biến động cá nhân đáng kể. Điều này khác với trải nghiệm của The Tower Upright, nơi mà sự thay đổi thường là do hoàn cảnh bên ngoài và thậm chí bạn có thể cảm thấy bị ép buộc. Thay vào đó, với The Tower đảo chiều, bạn đang kích động sự thay đổi và đặt câu hỏi về hệ thống niềm tin cơ bản, giá trị, mục đích và ý nghĩa của bạn. Bạn có thể trải qua một sự thức tỉnh tâm linh khi bạn khám phá ra một con đường tâm linh mới. Bạn có thể thay đổi niềm tin và quan điểm của mình về các chủ đề quan trọng, nhận ra rằng bạn không thể hỗ trợ các mô hình cũ hơn nữa. Hoặc, trong những trường hợp kịch tính hơn, bạn có thể trải qua một cuộc khủng hoảng hiện sinh, nơi bạn nghiêm túc đặt câu hỏi về mục đích sống của mình. Mặc dù đây có thể là khoảng thời gian đáng lo ngại, nhưng hãy tin tưởng vào quá trình này và biết rằng đó là điều tốt nhất. Bạn đang tạo ra sự thay đổi và chuyển đổi để bạn có thể bước sang một phiên bản mới và phát triển của chính mình.

Đôi khi, The Tower đảo ngược có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang chống lại sự thay đổi và trì hoãn sự phá hủy và biến động cần thiết. Bạn có thể phủ nhận rằng sự thay đổi đang diễn ra. Hoặc bạn có thể đang bám vào một hệ thống niềm tin cũ mặc dù bạn biết chúng không còn phù hợp hoặc lành mạnh đối với bạn. Dù bạn không muốn, bạn cũng cần phải trải qua khoảng thời gian khó khăn này để học được bài học quý giá và tiến bộ trong cuộc sống của mình. Và hãy biết rằng nếu bạn tiếp tục chống lại sự thay đổi này, nó sẽ chỉ lấn tới cuộc sống của bạn nhiều hơn. Sự tăng trưởng và biến đổi mà thẻ The Tower mang lại là điều tất yếu. Không có sự che giấu hay phủ nhận nào sẽ khiến nó biến mất, và nó sẽ chỉ ngày càng lớn hơn khi có khả năng biến động lớn hơn.

Cuối cùng, sự đảo ngược của The Tower có thể làm giảm tác động của sự thay đổi sắp xảy ra trong cuộc đời bạn, đặc biệt nếu bạn điều chỉnh trực giác của mình. Bạn có thể được báo trước hoặc có trực giác rằng một điều gì đó lớn sắp xảy ra, và bạn có thể lập kế hoạch trước để tránh (hoặc giảm thiểu) sự tàn phá đang ở phía trước.

Bài viết liên quan

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Nền tảng...

Ý Nghĩa Lá King Of Swords Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá King Of Swords Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Mô Tả...

Ý Nghĩa Lá Bài The Moon Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Moon Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Mô Tả...

9 Cách Chắc Chắn Để Chọn Một Bộ Bài Tarot Phù Hợp Với Bạn

9 Cách Chắc Chắn Để Chọn Một Bộ Bài Tarot Phù Hợp Với Bạn

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Cho dù...

Ý Nghĩa Lá Bài The World Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The World Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Lá bài...

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The TowerLá Bài The Tower Đúng ChiềuLá Bài The Tower Đảo Chiều Mô Tả...