Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Lá bài The Sun Tarot thể hiện sự lạc quan và tích cực. Một mặt trời lớn, rực rỡ tỏa sáng trên bầu trời, đại diện cho nguồn gốc của mọi sự sống trên Trái đất. Bên dưới, bốn bông hoa hướng dương mọc cao trên một bức tường gạch, tượng trưng cho bốn bộ đồ của Minor Arcana và bốn nguyên tố.

Ở phía trước, một đứa trẻ trần truồng đang ngồi trên đầu một con ngựa trắng điềm tĩnh. Đứa trẻ đại diện cho niềm vui khi được kết nối với tinh thần bên trong của bạn, và sự khỏa thân của nó là dấu hiệu mà nó không có gì phải che giấu và có tất cả sự ngây thơ và thuần khiết của tuổi thơ. Con ngựa trắng còn là biểu hiện của sự thuần khiết và sức mạnh.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Sun Đúng Chiều

Lá Bài The Sun Đúng Chiều

The Sun có nghĩa là Mặt Trời, nó tượng trưng cho sự thành công, rạng rỡ và dồi dào. Mặt trời mang đến cho bạn sức mạnh và cho bạn biết rằng bất kể bạn đi đâu hay làm gì, nguồn năng lượng tích cực và rạng rỡ sẽ theo bạn và mang lại cho bạn hạnh phúc và niềm vui. Mọi người bị thu hút bởi bạn vì bạn luôn có thể nhìn thấy mặt tươi sáng và mang lại sự ấm áp đó vào cuộc sống của người khác. Nguồn năng lượng đẹp đẽ, ấm áp này sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn và giúp bạn thành công. Bạn cũng đang ở một vị trí mà bạn có thể chia sẻ những phẩm chất và thành tích cao nhất của mình với những người khác. Nó tỏa sáng nhân phẩm của bạn, giúp người khác thấy được bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì; tỏa sáng tình yêu của bạn đối với những người bạn quan tâm.

Nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, The Sun sẽ mang đến cho bạn thông điệp mà bạn hằng mong đợi: rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, tốt hơn rất nhiều! Thông qua những thử thách trên con đường của mình, bạn đã khám phá ra mình là ai và tại sao bạn lại ở đây. Bây giờ bạn đang tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cho tương lai và đã có thể cảm nhận được thành công và sự dồi dào đang chảy đến với bạn. Bạn tràn đầy tự tin bởi vì bạn biết mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp – nó luôn luôn như vậy! Cuộc sống là tốt!

The Sun kết nối bạn với nền tảng sức mạnh của bạn – không phải sức mạnh sợ hãi, tự cao tự đại, mà là nguồn năng lượng dồi dào bên trong đang tỏa ra trong bạn ngay lúc này. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó trong luân xa Solar Plexus, kêu gọi bạn thể hiện bản thân một cách chân thực và hiện diện trọn vẹn trong thế giới xung quanh bạn. Bạn có những gì người khác muốn và đang được yêu cầu tỏa năng lượng và những món quà của bạn ra thế giới một cách rộng rãi. Khai thác sức mạnh của bạn và sử dụng ý chí thiêng liêng của bạn để thể hiện sức mạnh đó theo những cách tích cực.

The Sun cũng là một lá bài tràn đầy năng lượng. Nó phản ánh thời điểm mà bạn có thể mong đợi để trải nghiệm sự gia tăng năng lượng thể chất, sức sống và sự tích cực nói chung. Bạn đang bùng nổ nhiệt huyết, được tiếp thêm sinh lực và tận hưởng một cảm giác khỏe mạnh tuyệt vời.

Lá Bài The Sun Đảo Chiều

Lá Bài The Sun Đảo Chiều

Lá bài The Sun đảo chiều đang kêu gọi đứa trẻ bên trong của bạn ra ngoài và chơi! Khi trưởng thành, chúng ta bị lạc vào nhịp sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày đến nỗi chúng ta quên mất cách vui chơi. Nhưng chỉ cần dành một vài phút để xem một đứa trẻ chơi, và bạn nhận ra cuộc sống vô tư và tuyệt vời biết bao khi bạn học cách buông bỏ những lo lắng và bận tâm. Khi bạn nhìn thấy The Sun Reversed trong bài đọc Tarot của mình, hãy xem đó là giấy phép của bạn để bỏ lại công việc và trách nhiệm của mình, dù chỉ trong chốc lát và vui chơi. Nhảy như không có ai đang xem, hát như không có ai đang nghe, và để trái tim và tâm hồn của bạn tự do bay bổng.

The Sun Đảo Ngược có thể có nghĩa là bạn đang đấu tranh để nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống. Bạn có thể đã trải qua những thất bại làm tổn hại đến sự nhiệt tình và lạc quan của bạn và có lẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu bạn có thể đạt được những gì bạn đã đặt ra hay không. Bạn có thể cảm thấy chán nản hoặc bị bỏ rơi và không còn thích thú với những gì bạn đang làm. Phương hướng và con đường phía trước của bạn có thể bị mờ hoặc bị méo.

Tuy nhiên, The Sun không bao giờ là một lá bài tiêu cực, vì vậy đây chỉ là tạm thời. Những chướng ngại vật bạn nhìn thấy có thể dễ dàng bị loại bỏ nếu bạn đặt hết tâm trí vào nó. Nó có thể tốn nhiều công sức hơn bình thường một chút.

Mặt khác, bạn có thể quá tự tin hoặc quá lạc quan. Trong khi bạn tự tin, bạn có thể đã trở nên tự cao tự đại và lạc lõng với những gì bạn có thể đạt được. Bạn có trung thực với bản thân và người khác không? Hoặc, bạn đang cố gắng nói chuyện với bản thân khi bạn biết rằng bạn không thể? Nếu điều này phù hợp với bạn, thì hãy yêu cầu người khác phản hồi và kiểm tra tính thực tế của chúng. Bạn không thực tế? Những gì bạn đã đặt ra để đạt được có thể đạt được không? Bạn có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Bài viết liên quan

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Bảng chữ cái thần số học hay...

Năm Cá Nhân Số 3 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 3 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Năm nay, cuộc sống của bạn sẽ...

Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Bài Tarot

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về The Fool The...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Trong thần số học tất cả mọi...

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Khát Tâm Số 9 – Số 9...

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Mục lụcLá Bài The Sun Đúng ChiềuLá Bài The Sun Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về The Tower Tháp...