Ý Nghĩa Lá Bài The Star Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Star

Lá bài The Star cho thấy một người phụ nữ khỏa thân đang quỳ gối ở mép một hồ bơi nhỏ. Cô ấy cầm hai thùng nước: một ở tay trái (tiềm thức) và một ở tay phải (ý thức). Cô đổ nước ra ngoài để nuôi dưỡng trái đất và tiếp tục chu kỳ sinh sản, được thể hiện bằng cây cối tươi tốt xung quanh cô. Thùng còn lại đổ nước lên vùng đất khô thành năm vòng tròn, tượng trưng cho năm giác quan.

Người phụ nữ có một chân trên mặt đất, đại diện cho khả năng thực tế và ý thức chung tốt của cô ấy, và chân còn lại ở dưới nước, đại diện cho trực giác và nội lực và lắng nghe tiếng nói bên trong của cô ấy. Cô ấy khỏa thân, đại diện cho sự dễ bị tổn thương và sự thuần khiết của cô ấy dưới bầu trời đêm đầy sao rộng lớn. Phía sau cô ấy chiếu sáng một ngôi sao lớn, đại diện cho những tinh chất cốt lõi của cô ấy, và bảy ngôi sao nhỏ hơn, đại diện cho các luân xa.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Star Đúng Chiều

Lá Bài The Star Đúng Chiều

Như The Star theo sau lá The Tower trong Tarot, nó đến như một lời chào mừng sau một thời gian tàn phá và hỗn loạn. Bạn đã phải chịu đựng nhiều thử thách và tước bỏ mọi niềm tin giới hạn mà trước đây đã kìm hãm bạn. Bạn đang nhận ra bản chất cốt lõi của mình, bạn là ai bên. Dù cuộc đời có xô đẩy theo cách nào đi chăng nữa, bạn hãy biết rằng mình luôn được kết nối với nguồn năng lượng yêu thương thiêng liêng và thuần khiết. Bạn nắm giữ một ý thức mới về bản thân, một sự đánh giá mới đối với cốt lõi của bản thể bạn.

The Star mang lại hy vọng và niềm tin mới, và cảm giác rằng bạn thực sự được ban phước bởi Vũ trụ. Bạn đang bước vào giai đoạn yên bình, yêu thương trong cuộc sống, tràn đầy năng lượng bình tĩnh, ổn định tinh thần và hiểu biết sâu sắc hơn về cả bản thân và những người xung quanh. Đây là thời điểm tăng trưởng và phát triển cá nhân đáng kể vì bạn đã sẵn sàng để nhận được nhiều phước lành từ Vũ trụ.

Với lá bài The Star, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra và điều kỳ diệu đang chảy quanh bạn. Trái tim bạn tràn đầy hy vọng, và tâm hồn bạn đang được bay bổng lên những đỉnh cao khi bạn nhận ra rằng ước mơ của bạn thực sự có thể trở thành hiện thực. Hãy cho phép bản thân mơ ước, khao khát, thăng hoa bằng mọi cách có thể để bạn có thể vươn tới những vì sao. Họ đang ở ngay đây chờ bạn.

Bạn cũng có thể muốn tìm hoặc khám phá lại ý nghĩa, nguồn cảm hứng hoặc mục đích trong cuộc sống của mình. Bạn đang thực hiện một số thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình, chuyển đổi bản thân từ bạn cũ sang bạn mới và khi làm như vậy, bạn đang mang lại một viễn cảnh mới: “Hòa nhập với cái cũ và hòa vào cái mới!” Bạn đang chọn phiên bản cao nhất của chính mình. Đây là một cuộc hành trình tâm linh sâu sắc sẽ mang lại ý nghĩa và mục đích lớn hơn cho cuộc sống của bạn và sẽ tái tạo năng lượng bên trong của bạn. Loại bỏ mọi niềm tin giới hạn, phiến diện hoặc lừa dối, và sống trong bản chất đích thực của bạn. Hãy cởi mở với những ý tưởng và sự phát triển mới, đồng thời lắng nghe tiếng nói tĩnh lặng bên trong.

The Star cũng gợi ý một tinh thần hào phóng. Bạn muốn cho hoặc chia sẻ sự giàu có của mình với người khác để giúp thay đổi cuộc sống của họ. Bạn có một trái tim rộng mở, và bây giờ bạn muốn trả lại những phước lành bạn đã nhận được để những người khác có thể hưởng lợi.

Lá Bài The Star Đảo Chiều

Lá Bài The Star Đảo Chiều

The Star đảo chiều có thể có nghĩa là bạn đã mất niềm tin và hy vọng vào Vũ trụ. Bạn có thể đang cảm thấy choáng ngợp trước những thách thức trong cuộc sống ngay bây giờ và đặt câu hỏi tại sao bạn lại phải vượt qua điều này. Tại sao lại như vậy, và tại sao bây giờ ?! Bạn có thể đang tuyệt vọng kêu gọi Vũ trụ để ban cho bạn một chút ân hận nhưng lại phải vật lộn để xem Thần thánh đang đứng về phía bạn như thế nào. Hãy tập trung nhìn thật kỹ, và bạn sẽ thấy nó. Thần thánh luôn ở đó. Hãy dành một chút thời gian để tự hỏi mình bài học cuộc sống sâu sắc hơn là gì, và đây là một phước lành chứ không phải một hình phạt như thế nào.

Thông thường, The Star đảo ngược là một thử thách về đức tin. Khi đối mặt với một tình huống đầy thử thách, bạn có thể sụp đổ như The Tower hoặc đứng vững với niềm tin rằng Thần thánh ở khắp mọi nơi. Bạn cũng sẽ học được cách tin tưởng không chỉ vào Vũ trụ mà còn vào chính bản thân mình. Bạn là vật chứa đựng Thần thánh, và khi bạn có niềm tin và sự tự tin vào bản thân, bạn sẽ để Thần thánh chiếu qua.

The Star đảo chiều cũng cho thấy rằng bạn đang thảnh thơi và không có hứng thú với cuộc sống hoặc các thành phần của cuộc sống (ví dụ: công việc, sở thích, mối quan hệ, dự án cá nhân, v.v.). Có lẽ bạn đã bắt đầu với tầm nhìn tuyệt vời và sự nhiệt tình, nhưng giờ đây bạn đang thấy mình bị choáng ngợp bởi những công việc hàng ngày thật nhàm chán và buồn tẻ. Lá bài này đặc biệt phù hợp với các bài đọc về sự nghiệp khi bạn cảm thấy bị ngắt kết nối với công việc mình đang làm và băn khoăn không biết đã đến lúc tiếp tục hay thay đổi hay chưa. Kết nối lại với những gì thực sự quan trọng đối với bạn và mục đích của tâm hồn bạn cho cuộc đời này. Hãy điều chỉnh cuộc sống hàng ngày của bạn với mục đích này, và bạn sẽ tìm thấy những nguồn cảm hứng mới.

The Star đảo ngược thúc giục bạn dành thời gian để tự chăm sóc và nuôi dưỡng bản thân ở cấp độ cá nhân và tinh thần sâu sắc. Nguồn năng lượng dự trữ của bạn có thể đang tốt và thực sự cạn kiệt, vì vậy, thay vì thúc đẩy bản thân đi xa hơn nữa, hãy dành thời gian cho bạn. Đặt một suất mát-xa, kết nối lại với các hoạt động thực hành tâm linh hàng ngày của bạn, tắm nước ấm – bất cứ điều gì cần thiết để nuôi dưỡng tinh thần và kết nối lại với bản chất bên trong của bạn. Ở gần nước hoặc tham gia một nghi lễ thanh lọc sẽ giúp nuôi dưỡng bạn ở mức độ sâu hơn.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá King of Wands Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Wands Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Mô Tả...

Ý Nghĩa Lá Bài The Hierophant Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Hierophant Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Mô Tả...

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Mô Tả...

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Tính cách...

Ý Nghĩa Lá Bài Temperance Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Temperance Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Mô Tả...

Số Nhà Của Bạn Tiết Lộ Điều Gì Trong Biểu Đồ Thần Số Học?

Số Nhà Của Bạn Tiết Lộ Điều Gì Trong Biểu Đồ Thần Số Học?

Mục lụcMô Tả Sơ Về The StarLá Bài The Star Đúng ChiềuLá Bài The Star Đảo Chiều Các con...