Ý Nghĩa Lá Bài The Moon Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Moon

Lá bài The Moon cho thấy mặt trăng tròn trên bầu trời đêm, ở vị trí giữa hai tòa tháp lớn. The Moon là biểu tượng của trực giác, ước mơ và vô thức. Ánh sáng của nó mờ so với mặt trời, và chỉ chiếu sáng một chút con đường dẫn đến ý thức cao hơn uốn lượn giữa hai tòa tháp.

Trước mắt là một hồ nước nhỏ, tượng trưng cho sự thủy chung, trong tiềm thức. Một con tôm càng nhỏ bò ra khỏi hồ bơi, tượng trưng cho giai đoạn đầu của ý thức đang hình thành. Một con chó và một con sói đứng trên cánh đồng cỏ, tru lên mặt trăng, đại diện cho cả khía cạnh thuần hóa và hoang dã trong tâm trí của chúng ta.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Moon Đúng Chiều

Lá Bài The Moon Đúng Chiều

Lá bài The Moon đại diện cho nỗi sợ hãi và ảo tưởng của bạn và thường xuất hiện khi bạn dự đoán nỗi sợ hãi vào hiện tại và tương lai của mình, dựa trên những kinh nghiệm trong quá khứ của bạn. Bạn có thể có một ký ức đau buồn gây ra tình trạng đau khổ về cảm xúc, và thay vì đối phó với những cảm xúc bạn đã đẩy chúng xuống sâu trong tiềm thức của mình. Bây giờ, những cảm xúc này đang xuất hiện trở lại và bạn có thể thấy mình chịu ảnh hưởng của chúng ở mức độ ý thức hoặc tiềm thức. Ví dụ, nếu bạn bị tai nạn ô tô khi còn trẻ nhưng không giải quyết được cảm xúc, bạn có thể buồn hoặc lo lắng mỗi khi ngồi vào ghế sau ô tô. Để khắc phục điều này, hãy kết nối với tiềm thức của bạn và giải phóng mọi nỗi sợ hãi hoặc lo lắng đang kìm hãm bạn. Thôi miên, trị liệu và chữa bệnh bằng shaman có thể hỗ trợ quá trình này.

The Moon có thể chỉ ra một thời điểm không chắc chắn và ảo tưởng, khi không có gì giống như những gì nó có vẻ. Hãy cẩn thận đưa ra quyết định nhanh chóng khi The Moon xuất hiện vì sau này bạn có thể nhận ra rằng bạn chỉ có một nửa thông tin cần thiết. Bạn cần lắng nghe và tin tưởng vào trực giác của mình để có thể nhìn xa hơn những gì trước mắt. Cảm nhận tình huống hơn là suy nghĩ ý nghĩa của chúng. Hãy loại bỏ những khối tinh thần có ý thức hoặc những lời tự nhủ tiêu cực và cho phép trực giác hướng dẫn bạn. Những giấc mơ, trực giác và sự hướng dẫn bên trong sẽ đưa bạn tiến tới mức độ hiểu biết cao hơn nếu bạn lắng nghe và sử dụng khả năng phán đoán của mình để giúp giải thích những thông điệp của tiềm thức.

Khi lá bài The Moon xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn, hãy chú ý đến các chu kỳ mặt trăng và tận dụng sức mạnh thần thánh của nó bằng cách sử dụng nghi lễ, hình dung hoặc các bài đọc Tarot. Kết nối với nữ tính thiêng liêng và khám phá những hiểu biết và tầm nhìn trực quan sâu sắc về những gì nằm ngoài cuộc sống hàng ngày. Vào Trăng non, hãy đặt ra những dự định của bạn và gieo những hạt giống cơ hội để chúng có thể phát triển. Và vào ngày Rằm, hãy tôn vinh những thành tựu của bạn và nhìn vào những gì bạn cần phát hành để những khía cạnh mới của bản thân có thể tỏa sáng.

Lá Bài The Moon Đảo Chiều

ET MA 18 The Moon 1 e1646732966375

Lá bài The Moon đảo chiều chỉ ra rằng bạn đã phải đối mặt với ảo tưởng, nỗi sợ hãi và lo lắng, và bây giờ những ảnh hưởng tiêu cực của những năng lượng này đang giảm dần. Bạn đang vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của mình, hiểu được tác động của chúng đối với cuộc sống của bạn và cách bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những niềm tin hạn chế như vậy. Đây là một trải nghiệm thực sự giải phóng và biến đổi.

Bạn có thể cố gắng chôn giấu những cảm xúc này sâu hơn nữa trong tiềm thức của mình để có thể tránh được bóng tối của mình. Bạn có thể không sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của mình, đẩy chúng sang một bên và giả vờ như thể không có gì sai. Chiến lược này có thể hiệu quả trong ngắn hạn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ cần phải phục hồi những cảm xúc này và đối phó với chúng một cách trực tiếp.

The Moon đảo chiều cũng có thể cho thấy rằng bạn đang nhận được các thông điệp trực quan và các lượt tải về tâm linh nhưng đang đấu tranh để hiểu chúng có ý nghĩa gì đối với bạn. Thông báo có thể khó hiểu hoặc cách diễn giải của bạn khác với những gì bạn đọc ở nơi khác. Khi The Moon đảo ngược, bạn đang được kêu gọi để lắng nghe tiếng nói bên trong của mình, chứ không phải tiếng nói của người khác. Hãy tin tưởng rằng câu trả lời bạn cần đã ở bên trong bạn và điều chỉnh hệ thống hướng dẫn bên trong của bạn để nghe những câu trả lời đó. Hãy chú ý đến những giấc mơ của bạn và ghi nhật ký giấc mơ bởi vì đây là cách mà bao nhiêu thông điệp tiềm thức của bạn sẽ được chuyển đến bạn. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy ghi lại các tin nhắn bạn nhận được và quay lại sau khi bạn hiểu rõ hơn.

Bài viết liên quan

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Số 4...

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Khát Tâm...

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Bài Tarot...

Ý Nghĩa Lá Ace of Swords Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Ace of Swords Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Mô Tả...

Dự Báo Thần Số Học Tháng 3 Năm 2022

Dự Báo Thần Số Học Tháng 3 Năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Theo thần...

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MoonLá Bài The Moon Đúng ChiềuLá Bài The Moon Đảo Chiều Nền tảng...