Ý Nghĩa Lá Bài The Magician Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Magician

Lá bài Magician được đánh số Một – số của sự khởi đầu và cơ hội mới – và liên kết với hành tinh Mercury. Anh ta đứng với một cánh tay duỗi thẳng về phía Vũ trụ, và cánh tay kia hướng xuống trái đất. Vị trí của anh ta thể hiện sự kết nối của anh ta giữa các lĩnh vực tinh thần và các lĩnh vực vật chất. The Magician sử dụng mối quan hệ này để tạo ra và thể hiện các mục tiêu của mình trong lĩnh vực vật chất. Anh ta là ống dẫn chuyển năng lượng thành vật chất. Áo choàng của Nhà ảo thuật có màu trắng, tượng trưng cho sự tinh khiết và áo choàng của anh ta có màu đỏ, tượng trưng cho kinh nghiệm và kiến ​​thức thế gian.

Trên bàn trước mặt anh là bốn biểu tượng của bộ đồ Tarot – một cái cốc, ngũ sắc, thanh kiếm và cây đũa phép – mỗi cái tượng trưng cho một trong bốn nguyên tố – nước, đất, không khí và lửa. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ta có tất cả các công cụ (và yếu tố) mà anh ta cần để thể hiện ý định của mình thành hiện thực. Trên đầu của anh ấy là biểu tượng vô cực, và xung quanh thắt lưng của anh ấy là một con rắn đang tự cắn đuôi của chính nó – cả hai đều báo hiệu rằng anh ấy có khả năng tiếp cận tiềm năng vô hạn. Và phía trước là một mảng lá và hoa, tượng trưng cho sự đơm hoa kết trái cho những ý tưởng và khát vọng của anh.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Magician Đúng Chiều

Lá bài the magician đúng chiều

Với tư cách là người tuyên ngôn bậc thầy, The Magician mang đến cho bạn những công cụ, tài nguyên và năng lượng bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, mọi thứ bạn cần ngay bây giờ đều nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có các nguồn lực tinh thần (lửa), vật chất (đất), tinh thần (không khí) và cảm xúc (nước) để thể hiện mong muốn của mình. Và khi bạn kết hợp chúng với năng lượng của cõi tâm linh và trần thế, bạn sẽ trở thành một cường quốc biểu hiện! Điều quan trọng là kết hợp đồng bộ các công cụ này với nhau để tác động của những gì bạn tạo ra lớn hơn các phần riêng biệt. Đây là thuật giả kim tốt nhất của nó!

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tiếp tục thực hiện một ý tưởng mà bạn mới hình thành. Hạt giống tiềm năng đã nảy mầm, và bạn đang được kêu gọi hành động và đưa ý định của mình thành hiện thực. Những kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực bạn thu thập được trên đường đời đã dẫn bạn đến vị trí hiện tại, và dù bạn có biết hay không, bạn vẫn sẵn sàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Trong nhiệm vụ thể hiện mục tiêu của mình, bạn phải thiết lập một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn sẽ tạo ra (và tại sao) trước khi hành động. Để bị thúc đẩy bởi cái tôi (tiền bạc, địa vị hoặc danh vọng) thôi là chưa đủ – bạn cần có một kết nối tâm hồn với mục tiêu và ý định của mình. Bạn là một sinh vật mạnh mẽ, sáng tạo và đây là cơ hội để bạn đưa Bản thân cao hơn phù hợp với các hành động hàng ngày của bạn để tạo ra tương lai mà bạn mong muốn nhất.

Khi bạn hiểu rõ về ‘cái gì’ và ‘tại sao’ của mình, The Magician sẽ kêu gọi bạn thực hiện hành động đầy cảm hứng. Bạn sẽ cần sự tập trung cao độ và sự tập trung cao độ để đạt được mục tiêu. Tập trung vào MỘT điều sẽ đưa bạn đến mục tiêu của mình. Cam kết với nhiệm vụ là điều cần thiết, vì vậy hãy loại bỏ mọi sự xao nhãng có thể khiến bạn mất tập trung vào những gì bạn muốn đạt được. Lập kế hoạch có phương pháp để đảm bảo rằng bạn luôn đi đúng hướng và thực hiện các nhiệm vụ của mình.

Lá Bài The Magician Đảo Chiều

Lá bài the magician đảo ngược

Ở một cấp độ, The Magician Reversed cho thấy bạn đang khám phá những gì bạn muốn thể hiện, nhưng bạn chưa hành động. Bạn không chắc mình có mọi thứ mình cần hay không và có thể không chắc chắn về cách biến nó thành hiện thực. Nếu bạn quan tâm đến những gì bạn dự định thể hiện, Vũ trụ sẽ giải quyết cách thức. Hãy chú ý đến trực giác của bạn và chú ý đến các cơ hội khi chúng xuất hiện. Đây giống như những mảnh vụn nhỏ sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Nếu bạn đang thực hiện mục tiêu của mình, The Magician Reversed có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đấu tranh để thấy được sự tiến bộ hoặc thành công. Một số yếu tố có thể xảy ra. Có lẽ bạn có một ý tưởng nhưng không biết phải làm gì để thể hiện nó. Có lẽ bạn không rõ ràng về kết quả mong muốn của mình nên nỗ lực của bạn bị định hướng sai hoặc không tập trung. Có thể bạn đã mất liên lạc với “lý do tại sao” của mình hoặc nó không đủ thuyết phục và bây giờ bạn đang thiếu động lực để hoàn thành mục tiêu. Hoặc có lẽ mục tiêu cuối cùng của bạn không phù hợp với Điều tốt đẹp nhất của bạn và Vũ trụ đang gửi cho bạn một lời “Dừng lại! Quay lại!” dấu hiệu.

Ở mức tồi tệ nhất, The Magician Reversed biểu thị lòng tham, sự thao túng và thủ đoạn. Bạn có thể thành thạo trong việc thể hiện, nhưng nếu bạn không liên lạc được với Bản ngã cao hơn của mình, bạn chỉ có thể làm điều đó vì lợi ích cá nhân của mình và người khác phải trả giá. Đôi khi bạn có thể vô tình rơi vào cái bẫy này. Nếu các mục tiêu của bạn không thành hiện thực hoặc điều gì đó cảm thấy “chệch hướng”, hãy điều chỉnh và tự hỏi bản thân xem bạn đang làm việc vì lợi ích cao nhất hay chỉ vì lợi ích của bản thân.

Trong bài đọc về nghề nghiệp, The Magician Reversed cho thấy bạn có nhiều kỹ năng, tài năng và năng lực, nhưng tiềm năng thực sự của bạn chưa được phát huy tối đa. Bạn có thể nhận ra rằng bạn còn rất nhiều thứ để cho đi. Hoặc có lẽ bạn biết mình giỏi ở một lĩnh vực nào đó, nhưng bạn chưa cho phép mình có cơ hội để nuôi dưỡng và khám phá kỹ năng này. Điều gì đang cản trở bạn sử dụng những khả năng này? Điều gì cần thay đổi để bạn phát huy hết khả năng của mình?

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá King Of Swords Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá King Of Swords Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Mô Tả...

Chu Kỳ Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống Của Đời Người

Chu Kỳ Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống Của Đời Người

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Năng lượng...

Khát Tâm Số 3 – Con số của sự huyền bí

Khát Tâm Số 3 – Con số của sự huyền bí

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Khát Tâm...

Giải mã tính cách cung ma kết chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách cung ma kết chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Tính cách...

Năm Cá Nhân Số 9 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 9 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Năm cá...

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn và tài lộc

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn và tài lộc

Mục lụcMô Tả Sơ Về The MagicianLá Bài The Magician Đúng ChiềuLá Bài The Magician Đảo Chiều Cây phong...