Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Lovers

Lá bài The Lovers thể hiện một người đàn ông và phụ nữ khỏa thân đứng bên dưới thiên thần, Raphael, tên của người có nghĩa là ‘Chúa chữa lành’ và đại diện cho sự chữa lành cả về thể chất lẫn tình cảm. Thiên thần ban phước cho người nam và người nữ và nhắc nhở họ về sự kết hợp của họ với Thần thánh.

Cặp đôi đứng trong một khung cảnh tuyệt đẹp, màu mỡ, gợi nhớ đến Vườn Địa Đàng. Phía sau người phụ nữ là một cây táo cao, với một con rắn đang uốn lượn trên thân cây. Con rắn và cây táo đại diện cho sự cám dỗ của những thú vui nhục dục có thể làm mất tập trung của một người khỏi Thần thánh. Phía sau người đàn ông là cây ngọn lửa, là loài cây đại diện cho niềm đam mê, sự quan tâm hàng đầu của người đàn ông. Mười hai ngọn lửa gợi ý mười hai cung hoàng đạo, biểu tượng của thời gian và vĩnh cửu. Người đàn ông nhìn vào người phụ nữ, người quan sát thiên thần, chỉ ra con đường của ý thức đến tiềm thức đến siêu ý thức, hoặc từ ham muốn thể xác đến nhu cầu tình cảm đến các mối quan tâm tinh thần.

Hình ảnh ngọn núi lửa ở hậu cảnh khá giống hình thù và tượng trưng cho sự bùng nổ của niềm đam mê xảy ra khi người nam và người nữ gặp nhau trong tình trạng khỏa thân toàn bộ phía trước.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Lovers Đúng Chiều

Lá Bài The Lovers Đúng Chiều

Ở dạng thuần túy nhất, lá bài The Lovers đại diện cho các kết nối có ý thức và các mối quan hệ có ý nghĩa. Sự xuất hiện của lá bài này trong quá trình đọc bài Tarot cho thấy rằng bạn có một mối liên kết đẹp đẽ và đáng trân trọng với một người thân yêu. Bạn có thể tin rằng mình đã tìm thấy người bạn tâm giao hoặc người bạn đời của mình, và năng lượng tình dục giữa cả hai vượt xa sự thỏa mãn và ham muốn tức thì mà hướng đến một thứ gì đó rất tâm linh và gần như là Mật tông. Trong khi lá bài The Lovers thường đề cập đến một chiếc cà vạt lãng mạn, nó cũng có thể đại diện cho một tình bạn thân thiết hoặc mối quan hệ gia đình, nơi tình yêu, sự tôn trọng và lòng trắc ẩn tuôn chảy.

The Lovers là một lá bài của sự giao tiếp cởi mở và sự trung thực thô sơ. Cho rằng đàn ông và phụ nữ khỏa thân, cả hai đều sẵn sàng ở trong trạng thái dễ bị tổn thương nhất và đã học cách mở lòng với nhau và chia sẻ những cảm xúc chân thật nhất của họ. Họ định hình vùng chứa mà từ đó niềm tin và sự tự tin có thể xuất hiện, và điều này tạo nên một mối liên kết mạnh mẽ giữa hai người. Trong bài đọc, lá bài này là một dấu hiệu cho thấy bằng cách giao tiếp cởi mở và trung thực với những người bạn quan tâm, bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ hài hòa và viên mãn được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng.

Ở cấp độ cá nhân hơn, lá bài The Lovers thể hiện sự hiểu biết rõ ràng về các giá trị và niềm tin của bạn. Bạn đang tìm ra những gì bạn đại diện và triết lý của bạn. Sau khi trải qua quá trình truyền dạy của The Hierophant, giờ đây bạn đã sẵn sàng thiết lập hệ thống niềm tin của mình và quyết định điều gì là và điều gì không cần thiết đối với bạn. Đã đến lúc bước vào thế giới rộng lớn và đưa ra những lựa chọn cho chính mình, luôn sống đúng với con người của mình cũng như xác thực và chân thực trong tất cả những nỗ lực của bạn.

Về cơ bản, The Lovers là về sự lựa chọn. Lựa chọn về người bạn muốn trở thành trong cuộc đời này, cách bạn kết nối với những người khác và ở cấp độ nào, cũng như về những gì bạn sẽ và sẽ không ủng hộ. Để đưa ra lựa chọn tốt, bạn cần phải rõ ràng về niềm tin và giá trị cá nhân của mình – và luôn trung thực với chúng. Không phải tất cả các quyết định sẽ dễ dàng. Lá bài The Lovers thường là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối mặt với tình thế khó xử về mặt đạo đức và phải cân nhắc mọi hậu quả trước khi hành động. Hệ thống giá trị của bạn đang được thử thách và bạn đang được kêu gọi để đi theo con đường cao hơn, ngay cả khi nó khó khăn. Không thực hiện một quyết định dựa trên sự sợ hãi hoặc lo lắng hoặc cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ. Bây giờ, hơn bao giờ hết, bạn phải chọn tình yêu – tình yêu cho chính mình, tình yêu cho người khác và tình yêu cho Vũ trụ. Chọn phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Cuối cùng, lá bài The Lovers khuyến khích bạn hợp nhất các lực lượng kép. Bạn có thể kết hợp hai phần dường như đối lập với nhau và tạo ra một cái gì đó “toàn bộ”, thống nhất và hài hòa. Trong mọi sự lựa chọn, đều có lợi thế và bất lợi ngang nhau, cơ hội và thách thức, tích cực và tiêu cực. Khi bạn chấp nhận những điều hai mặt này, bạn xây dựng sự hợp nhất từ ​​đó tình yêu tuôn chảy.

Lá Bài The Lovers Đảo Chiều

Lá Bài The Lovers Đảo Chiều

Lá bài The Lovers là tình yêu thuần khiết và sự hòa hợp. Đảo ngược, nó có thể báo hiệu thời điểm bạn không đồng bộ với những người xung quanh, đặc biệt là những người thân yêu của bạn. Bạn có thể thấy các mối quan hệ của mình đang căng thẳng và giao tiếp gặp nhiều khó khăn. Có vẻ như bạn không ở trên cùng một trang và không còn chia sẻ các giá trị giống nhau? Nếu vậy, hãy quay lại lý do bạn có người này trong đời. Nếu bạn yêu anh ấy hoặc cô ấy vô điều kiện, hãy biết khoảnh khắc này sẽ trôi qua và điều tốt nhất bạn có thể làm là mang tình yêu và lòng trắc ẩn đến hoàn cảnh. Trong những trường hợp khác, bạn có thể nhận ra rằng bạn chỉ đơn giản là trưởng thành và đã đến lúc phải tiếp tục. Nếu mối quan hệ của bạn tiếp tục bị che lấp bởi những cuộc tranh cãi và sự thiếu tôn trọng dành cho nhau, thì đã đến lúc bạn nên buông tay. Hãy tôn trọng bản thân và làm những gì tốt nhất cho cả hai.

The Lovers đảo chiều cũng có thể phản ánh rằng cảm xúc trong một mối quan hệ không phải là lẫn nhau. Một người có thể liên quan nhiều đến cảm xúc hơn người kia, và khoảng cách này có thể dẫn đến thất vọng và bất an sau này trên đường đua. Bạn có thể miễn cưỡng mở lòng với mối quan hệ vì sợ bị tổn thương.

The Lovers đảo chiều cũng nói lên tình yêu và sự tôn trọng bản thân. Bạn tôn trọng và chấp nhận con người của bạn và giá trị bạn cống hiến trên thế giới này ở mức độ nào? Cũng hãy lưu tâm nếu bạn nhìn người khác và ước mình giống họ hơn. Hãy hiểu rằng nếu bạn có thể nhận ra những đặc điểm này ở người khác, đó là bởi vì bạn có chúng bên trong mình. Như Tiến sĩ John Demartini nói: ‘Khi chúng ta ngưỡng mộ những phẩm chất ở người khác, đó là cách vũ trụ giúp bạn thức tỉnh và nhận ra điểm mạnh của chính mình – nói cách khác, bạn cần nhận ra rằng bất cứ điều gì bạn nhận thấy ở người khác, bạn cũng có bên trong. chính bạn.’

Nếu lá bài The Lovers đảo chiều xuất hiện trong một bài đọc, bạn có thể phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn với những hậu quả đáng kể. Thay vì đưa ra quyết định dựa trên các giá trị của bản thân, bạn cảm thấy muốn trốn tránh trách nhiệm cho hành động của mình. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi nó, nhưng lá bài The Lovers đảo chiều khuyên bạn nên suy nghĩ lại và chọn con đường phù hợp nhất với điều tốt đẹp nhất của bạn – bất kể điều đó có khó khăn đến đâu.

The Lovers đảo chiều cũng có thể gợi ra những xung đột nội tâm và chiến tranh với chính mình hơn là với các thế lực bên ngoài. Nó chỉ ra sự bất hòa và một cuộc đấu tranh để cân bằng sự kết hợp nội tâm của bạn. Bạn có đang trừng phạt bản thân vì điều gì đó bạn đã làm hay tự coi mình là người chịu trách nhiệm? Để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, bạn sẽ cần tập trung vào việc nêu rõ các hệ thống niềm tin và giá trị cá nhân của bạn. Họ sẽ hướng dẫn bạn đưa ra quyết định tốt hơn vào lần sau. Bạn có thể muốn quay trở lại năng lượng của The Hierophant và tìm kiếm lời khuyên và lời khuyên của một tổ chức hoặc người cố vấn tâm linh.

Bài viết liên quan

Giải mã tính cách Cung Nhân Mã chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Nhân Mã chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Tính cách...

Năm Cá Nhân Số 5 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 5 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Tử vi...

Tầm Ảnh Hưởng Của Thần Số Học Trong Cuộc Sống Của Bạn

Tầm Ảnh Hưởng Của Thần Số Học Trong Cuộc Sống Của Bạn

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Thần số...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Tiếp tục...

Dự Báo Thần Số Học Năm 2022

Dự Báo Thần Số Học Năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Năm 2022...

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The LoversLá Bài The Lovers Đúng ChiềuLá Bài The Lovers Đảo Chiều Số 4...