Ý Nghĩa Lá Bài The Hierophant Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Hierophant

Lá bài The Hierophant là bản sao nam tính của The High Priestess. Ông còn được gọi là Giáo hoàng hoặc Giáo viên trong các bộ bài Tarot khác và được cai trị bởi cung Kim Ngưu.

The Hierophant là một nhân vật tôn giáo ngồi giữa hai cây cột của một ngôi đền thiêng – mặc dù ngôi đền này khác với ngôi đền mà Nữ tư tế tối cao ngồi. Anh ta mặc ba chiếc áo choàng – đỏ, xanh và trắng – và một chiếc vương miện ba tầng, cả hai đều đại diện cho ba thế giới mà anh ta cai trị (ý thức, ý thức phụ và siêu ý thức). Trong tay trái, anh ta cầm thập tự giá của ciáo hoàng, một vương trượng ba trượng biểu thị địa vị tôn giáo của anh ta. Anh ta giơ tay phải của mình lên trong một lời chúc tôn giáo, với hai ngón tay hướng về thiên đường và hai ngón tay hướng về trái đất.

Trước khi quỳ hai người đi theo. Nhiệm vụ của The Hierophant là truyền lại trí tuệ tâm linh của mình và đưa cả hai vào nhà thờ để họ có thể đảm nhận vai trò được chỉ định của mình. Hình ảnh này nói lên danh tính nhóm được chia sẻ và một nghi thức vượt qua để vào cấp độ tiếp theo. Những chiếc chìa khóa bắt chéo dưới chân The Hierophant thể hiện sự cân bằng giữa tâm trí ý thức và tiềm thức, đồng thời mở khóa những bí ẩn, điều mà chỉ anh ấy mới có thể dạy.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Hierophant Đúng Chiều

Lá Bài The Hierophant Đúng Chiều

Lá bài The Hierophant đại diện cho một tập hợp các giá trị tinh thần và niềm tin đã được thiết lập và thường tương quan với tôn giáo và các học thuyết chính thức khác. Trước khi bạn có thể khám phá hệ thống niềm tin của riêng mình và đưa ra lựa chọn của riêng bạn (như được liên kết với lá bài tiếp theo, The Lovers), The Hierophant khuyến khích bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản từ một nguồn đáng tin cậy.

Làm việc với giáo viên, người cố vấn hoặc người hướng dẫn để dạy bạn về các giá trị tinh thần và niềm tin một cách có cấu trúc. Anh ấy có thể là một người có thẩm quyền hoặc một người cố vấn tốt bụng và hào phóng, người nuôi dưỡng nhận thức tâm linh của bạn và giúp bạn tiếp cận Thần thánh bằng cách hiểu các truyền thống và nguyên tắc cốt lõi. Bạn cũng có thể thực hiện một khoảng thời gian học chính thức khi bạn nghiên cứu sâu hơn về một chủ đề đã được khám phá rộng rãi và ghi chép.

Nếu bạn đã thành thạo một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, bạn có thể đảm nhận vai trò giáo viên và người cố vấn cho những người khác. Ở vị trí này, bạn tôn vinh và thừa nhận trách nhiệm của mình trong việc chia sẻ kiến ​​thức của mình theo cách có cấu trúc, một cách tôn trọng các truyền thống lâu đời.

Sự xuất hiện của Hierophant cho thấy bạn đang tuân theo quy ước và ở trong giới hạn của mô hình “đã thử và đã thử nghiệm”. Bạn vẫn chưa sẵn sàng lao động chân tay hoặc đưa ra bất kỳ ý tưởng mới và sáng tạo nào. Thay vào đó, bạn tuân thủ các nguyên tắc và quy tắc chính mà bạn biết sẽ dẫn đến kết quả thành công.

Hierophant có thể gọi bạn để tôn vinh các truyền thống gia đình hoặc các nghi lễ thiêng liêng bị bỏ quên. Bạn đang được yêu cầu cam kết thực hành tâm linh ở hình thức lành mạnh nhất – không tùy chỉnh, không thích nghi, không bẻ cong các quy tắc. Nếu bạn thiếu nghi thức và truyền thống, hãy tạo một thói quen thường xuyên như cầu nguyện hàng ngày hoặc nói lời cầu nguyện trước bữa ăn. Cân nhắc khám phá di sản tâm linh hoặc tôn giáo của bạn.

Lá bài Hierophant Tarot thường nói lên tư cách thành viên nhóm hoặc là một phần của tổ chức. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái sâu sắc khi được bao quanh bởi những người có hệ thống niềm tin và giá trị rõ ràng. Tìm kiếm chúng có thể có ý nghĩa như khám phá một nhà thờ hoặc nhóm tôn giáo mới, hoặc đơn giản như tham gia phòng tập thể dục hoặc cộng đồng Tarot trực tuyến. Thẻ này nói về xác định với những người khác và một cách suy nghĩ sẽ thúc đẩy việc học hỏi thêm.

Lá Bài The Hierophant Đảo Chiều

Lá Bài The Hierophant Đảo Chiều

Ở dạng tích cực nhất, lá bài The Hierophant đảo ngược nhắc nhở bạn rằng bạn là giáo viên của chính mình. Tất cả sự khôn ngoan mà bạn tìm kiếm đều đến từ bên trong – không phải từ nguồn hay sức mạnh bên ngoài nào đó. Bạn đang được hướng dẫn để đi theo con đường của riêng mình và áp dụng hệ thống niềm tin tâm linh của riêng bạn thay vì đi theo người khác một cách mù quáng. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy lo lắng khi tự mình làm theo cách của mình, nhưng theo thời gian, bạn sẽ học cách tin tưởng bản thân và khai thác kiến ​​thức bên trong của mình. Những người khác có thể đặt câu hỏi về động cơ của bạn để đi ngược lại truyền thống, nhưng bạn biết sâu bên trong rằng bây giờ chính là lúc.

Với The Hierophant đảo chiều, bạn không còn cần sự chấp thuận từ bên ngoài để thành công. Bạn sẵn sàng đi một mình và làm theo cách của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đi ngược lại quy ước. Cho phép bản thân tin tưởng vào hệ thống hướng dẫn bên trong của bạn khi bạn tạo ra con đường của riêng mình về phía trước.

The Hierophant đảo chiều cũng là để thách thức hiện trạng. Bạn thấy những cách khác để nhìn thế giới và sẵn sàng kiểm tra chính những ý tưởng và khái niệm mà bạn được dạy có phải là “sự thật” hay không. Bạn không còn chấp nhận những cấu trúc cứng nhắc, truyền thống và giáo điều xung quanh bạn; thay vào đó, bạn tìm kiếm cơ hội để nổi dậy và đòi lại quyền lực cá nhân của mình. Nếu bạn cảm thấy bị hạn chế hoặc bị ràng buộc và mất đi cảm giác tự do và linh hoạt, bây giờ là lúc để đưa ra các quy tắc của riêng bạn.

The Hierophant đảo chiều khuyến khích bạn kiểm tra “cách chúng tôi làm mọi việc xung quanh đây” và tự hỏi bản thân liệu nó có phù hợp với các giá trị của bạn hay không. Có thể từ trước đến nay bạn đang chạy trên chế độ lái tự động và chạy theo đám đông, nhưng bây giờ bạn thấy rằng cần phải thực hiện những thay đổi. Nhìn xa hơn, The Hierophant đảo chiều giống như một thiếu niên nổi loạn bắt đầu đặt câu hỏi về xã hội và tham gia vào các hoạt động chống lại thể chế. Có thể có sự tranh chấp với chính quyền hoặc xung đột với cha mẹ hoặc nhân vật có thẩm quyền.

Bài viết liên quan

Số Nhà Của Bạn Tiết Lộ Điều Gì Trong Biểu Đồ Thần Số Học?

Số Nhà Của Bạn Tiết Lộ Điều Gì Trong Biểu Đồ Thần Số Học?

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Các con...

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Mô Tả...

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Những mũi...

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Mô Tả...

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Là hiện...

Thần Số Học Số 8 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 8 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HierophantLá Bài The Hierophant Đúng ChiềuLá Bài The Hierophant Đảo Chiều Mỗi con...