Ý Nghĩa Lá Bài The Hermit Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Hermit

The Hermit đứng một mình trên đỉnh núi. Phạm vi phủ tuyết tượng trưng cho sự làm chủ tinh thần, sự phát triển và thành tựu của anh ấy. Anh ấy đã chọn con đường khám phá bản thân này và kết quả là anh ấy đã đạt đến trạng thái nhận thức cao hơn.

Trên tay phải, anh ta cầm một chiếc đèn lồng có ngôi sao sáu cánh bên trong; nó là con dấu của Solomon, một biểu tượng của trí tuệ. Khi The Hermit đi trên con đường của anh ta, ngọn đèn sẽ soi đường anh ta – nhưng nó chỉ chiếu sáng vài bước tiếp theo của anh ta chứ không phải toàn bộ hành trình. Anh ta phải bước về phía trước để xem nơi để đi tiếp theo, biết rằng không phải tất cả mọi thứ sẽ được tiết lộ ngay lập tức. Trong tay trái của mình, phía bên trái của tiềm thức, The Hermit cầm một cây quyền trượng dài (một dấu hiệu cho thấy sức mạnh và quyền hạn của anh ta), mà anh ta sử dụng để hướng dẫn và giữ thăng bằng cho anh ta.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Hermit Đúng Chiều

ta), mà anh ta sử dụng để hướng dẫn và giữ thăng bằng cho anh ta. Lá Bài The Hermit Đúng Chiều

The Hermit cho thấy rằng bạn đang tạm rời khỏi cuộc sống hàng ngày để thu hút năng lượng và sự chú ý của mình vào bên trong và tìm ra câu trả lời mà bạn tìm kiếm, tận sâu trong tâm hồn bạn. Bạn nhận ra rằng ý thức sâu sắc nhất của bạn về sự thật và kiến ​​thức là ở trong chính bạn chứ không phải ở thế giới bên ngoài bị xao nhãng. Bạn bỏ lại sau lưng những trần tục để bắt đầu một hành trình khám phá bản thân, chỉ được dẫn dắt bởi trí tuệ bên trong và ánh sáng dẫn đường của bạn. Bây giờ là thời điểm lý tưởng để tham gia một kỳ tĩnh tâm cuối tuần hoặc cuộc hành hương thiêng liêng, bất cứ điều gì mà bạn có thể chiêm nghiệm về động lực, giá trị cá nhân và nguyên tắc của mình, đồng thời tiến gần hơn đến con người thật của mình.

The Hermit mời bạn rút lui vào thế giới riêng tư của mình và trải nghiệm cảm giác ẩn dật và nội tâm sâu sắc. Bạn biết rằng bạn cần phải thực hiện cuộc hành trình này một mình hoặc với một nhóm nhỏ, thân thiết với những người có tinh thần thiêng liêng. Khi bạn cho phép bản thân điều chỉnh ánh sáng hướng dẫn bên trong, bạn sẽ nghe thấy câu trả lời bạn cần và trở nên khôn ngoan hơn sau nhiều năm. Tìm ánh sáng của bạn, chiếu nó vào tâm hồn bạn và tạo ra con đường độc nhất của bạn. Bạn sẽ thấy những gì ở phía trước – không phải hàng dặm, mà là đủ để biết mình phải bước tiếp ở đâu. Từ đó, thực hiện từng bước một.

The Hermit thường xuất hiện khi bạn đang ở thời điểm quan trọng trong cuộc đời và đang cân nhắc một hướng đi mới. Thông qua thiền định, chiêm nghiệm và tự kiểm tra bản thân, bạn có thể bắt đầu đánh giá lại các mục tiêu cá nhân và thay đổi lộ trình tổng thể của mình. Bạn sẽ nhìn cuộc sống của mình với sự hiểu biết sâu sắc hơn, tinh thần hơn và một số ưu tiên của bạn sẽ thay đổi.

The Hermit cũng đại diện cho mong muốn quay lưng lại với xã hội chủ nghĩa tiêu thụ hoặc vật chất để tập trung vào thế giới nội tâm của bạn. Bạn đã từng xem (hoặc đọc) Into the Wild chưa? Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên và vận động viên hàng đầu Christopher McCandless từ bỏ tài sản của mình, dành toàn bộ tài khoản tiết kiệm 24.000 USD cho quỹ từ thiện và đi nhờ xe đến Alaska để sống một mình trong vùng hoang dã. Mặc dù câu chuyện của anh ta có một kết thúc bi thảm, nhưng cuộc hành trình vào nơi hoang dã của anh ta giống như của The Hermit, người tìm kiếm câu trả lời bên trong và biết rằng họ sẽ chỉ đến với sự yên tĩnh và đơn độc.

Cuối cùng, The Hermit có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một người cố vấn tinh thần ở đây để nâng cao sự rung động và nâng cao ý thức của bạn. Cái hay của người cố vấn này là, mặc dù anh ta có thể là một chuyên gia theo đúng nghĩa của anh ta, nhưng anh ta sẽ dạy bạn cách tìm ra câu trả lời bên trong bạn.

Lá Bài The Hermit Đảo Chiều

ta), mà anh ta sử dụng để hướng dẫn và giữ thăng bằng cho anh ta. Lá Bài The Hermit Đảo Chiều

The Hermit đảo chiều có thể đi theo một trong hai cách: bạn không dành đủ thời gian cho việc suy ngẫm cá nhân, hoặc bạn đang mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kết nối với bản thân tâm linh của mình, lá bài The Hermit đảo chiều khuyến khích bạn tạo thêm không gian để thiền và suy ngẫm. Đã đến lúc đi sâu hơn vào con người bên trong của bạn và khám phá lại mục đích lớn hơn của bạn trên trái đất này. Có thể bạn đã quá bận rộn với các vấn đề hàng ngày mà bạn đã quên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. The Hermit yêu cầu bạn tìm kiếm sâu trong tâm hồn để giúp bạn tìm lại con đường của mình và tập trung vào việc xây dựng lại bản thân ở mức độ tâm linh.

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để suy ngẫm về nội tâm của mình, thì The Hermit Reversed có thể gợi ý rằng bạn có thể đang đi quá xa sự cô lập này. Bạn có đang trở thành một ẩn sĩ theo nghĩa đen và cắt đứt bản thân với những người khác? Đừng đánh giá thấp giá trị của việc duy trì kết nối với những người khác, ngay cả khi bạn đang trải qua cuộc hành trình tâm linh của mình. Hãy quan tâm đến nhu cầu của người khác. Bạn không muốn trở nên đắm chìm trong bản thân và những tình huống khó xử cá nhân đến mức khiến gia đình và bạn bè của mình bị loại bỏ.

Trong một bài đọc về mối quan hệ, The Hermit Reversed có thể chỉ ra sự cô lập không được hoan nghênh. Ví dụ, một người có thể muốn ở một mình hoặc rút khỏi mối quan hệ, trong khi người kia muốn kết nối sâu sắc hơn. Các bạn sẽ cần tôn trọng yêu cầu của nhau về không gian nhưng cũng có mặt để hỗ trợ nếu thích hợp. Ngoài ra, vào thời điểm này, ý tưởng về một mình là điều khó khăn và không hấp dẫn đến mức bạn phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để ở bên nhau. Bất chấp những thách thức của mối quan hệ, không ai trong các bạn muốn xa nhau. Gần như là quá sớm để phải xa nhau và cả hai vẫn muốn giải quyết mọi việc cùng nhau. Nếu bạn đã tách ra, thì The Hermit đảo chiều có thể cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng khám phá và tạo ra một sự kết nối lại.

Bài viết liên quan

Giải mã tính cách Cung Cự Giải chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Cự Giải chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Tính cách...

Giải mã tính cách Cung Thiên Yết chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Thiên Yết chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Tính cách...

Khát Tâm Số 8 – Số 8 gắn liền với vật chất và thực tế.

Khát Tâm Số 8 – Số 8 gắn liền với vật chất và thực tế.

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Khát Tâm...

9 Cách Chắc Chắn Để Chọn Một Bộ Bài Tarot Phù Hợp Với Bạn

9 Cách Chắc Chắn Để Chọn Một Bộ Bài Tarot Phù Hợp Với Bạn

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Cho dù...

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Khát Tâm...

Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Lá Bài Knight Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Lá Bài Knight Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The HermitLá Bài The Hermit Đúng ChiềuLá Bài The Hermit Đảo Chiều Trong loạt...