Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Fool

The Fool được đánh số 0 – số lượng tiềm năng không giới hạn – và do đó, nó không có một vị trí cụ thể trong chuỗi các lá bài Tarot. The Fool có thể được đặt ở phần đầu của Major Arcana hoặc ở phần cuối. Major Arcana thường được coi là cuộc hành trình xuyên suốt cuộc đời của The Fool và như vậy, anh ta luôn có mặt và do đó không cần số.

Trong lá bài The Fool Tarot, một người đàn ông trẻ tuổi đứng trên rìa của một vách đá, không quan tâm đến thế giới, khi anh ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Anh ta đang nhìn chằm chằm lên bầu trời (và Vũ trụ) và dường như không biết rằng anh ta sắp bỏ qua một vách đá vào vô định. Trên vai anh ấy đặt một chiếc ba lô khiêm tốn chứa mọi thứ anh ấy cần – số tiền này không nhiều (giả sử anh ấy là một người tối giản). Bông hồng trắng trên tay trái tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ của anh. Và dưới chân anh ấy là một con chó nhỏ màu trắng, đại diện cho lòng trung thành và sự bảo vệ, khuyến khích anh ấy tiến lên phía trước và học những bài học mà anh ấy phải học. Những ngọn núi phía sau The Fool tượng trưng cho những thách thức chưa đến. Họ mãi mãi hiện diện, nhưng The Fool không quan tâm đến họ ngay bây giờ; anh ấy tập trung hơn vào việc bắt đầu chuyến thám hiểm của mình.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Fool Đúng Chiều

Lá bài the fool đúng chiều

The Fool là một lá bài của sự khởi đầu mới, cơ hội và tiềm năng. Cũng giống như chàng trai trẻ, bạn đang ở bước đầu của cuộc hành trình, đứng ở rìa của vách đá và chuẩn bị thực hiện bước đầu tiên của bạn vào điều chưa biết. Mặc dù bạn không biết chính xác mình sẽ đi đâu, nhưng bạn đang được kêu gọi hãy dấn thân và làm theo trái tim mình, bất kể niềm tin có vẻ điên rồ đến mức nào đối với bạn. Bây giờ là lúc bạn cần tin tưởng vào nơi mà Vũ trụ đang đưa bạn đến.

Khi bạn thực hiện cuộc hành trình mới này, The Fool khuyến khích bạn có một tâm hồn cởi mở, tò mò và cảm giác hứng khởi. Hãy ném sự thận trọng cho gió và sẵn sàng đón nhận những điều chưa biết, bỏ lại đằng sau mọi sợ hãi, lo lắng hoặc lo lắng về những gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra. Đây là về những trải nghiệm mới, sự trưởng thành, phát triển cá nhân và cuộc phiêu lưu.

Hiện tại là NGAY BÂY GIỜ! Hãy thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin, ngay cả khi bạn không cảm thấy sẵn sàng 100% hoặc không được trang bị cho những gì sắp tới (ai biết nó có thể là gì ?!). Nghiêm túc đấy, bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn có nghĩ rằng bạn cần phải vạch ra mọi thứ trước khi bạn có thể bắt đầu? Không đời nào! Với The Fool thì không. Anh ấy mạo hiểm trong cuộc hành trình của mình chỉ với những vật dụng cần thiết của mình – và bây giờ anh ấy mời bạn làm điều tương tự. Bạn không cần phải đợi ai đó bật đèn xanh cho mình hoặc dừng lại cho đến khi bạn có tất cả các kỹ năng, công cụ và tài nguyên mà bạn cho rằng mình có thể cần. Bạn đã sẵn sàng! Nếu bạn đang theo dõi một dấu hiệu, thì đây chính là nó!

Đây là thời điểm đầy tiềm năng và cơ hội cho bạn ngay bây giờ. Thế giới là con sò của bạn, và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Sử dụng óc sáng tạo của bạn với một chút ngẫu hứng để tận dụng tối đa khoảng thời gian kỳ diệu này và đưa ra những ý tưởng mới của bạn theo những cách hiệu quả.

The Fool là lời mời của bạn để thư giãn, vui chơi và giải trí. Hãy coi cuộc sống như một cuộc thử nghiệm lớn và cảm nhận bản thân trong dòng chảy của bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn. Lá bài này yêu cầu bạn nắm lấy tinh thần vô tư, tươi đẹp của mình, cho phép bản thân kết nối với năng lượng xung quanh bạn và chảy qua bạn. Khai thác hết tiềm năng của bạn bằng cách bước vào một nơi kỳ diệu, tò mò và hấp dẫn. Sống cuộc sống như thể bạn là một đứa trẻ một lần nữa. Cười nhiều hơn, nhảy múa và để trái tim bạn tự do.

Đây là một lá bài tuyệt vời để suy ngẫm nếu bạn đang phải vật lộn với nỗi sợ hãi, lo lắng hoặc thiếu tự tin trong cuộc sống của mình. The Fool là người dẫn đường cho bạn, là một người táo bạo và vô tư. Anh ấy là hiện thân của con người thật của bạn – tâm hồn tự do, đứa con bên trong và tâm hồn vui tươi của bạn. Bất cứ khi nào bạn trải qua nỗi sợ hãi, hãy nhớ đến bản chất của The Fool khi anh ấy khuyến khích bạn thừa nhận nỗi sợ hãi đó và làm điều đó bằng mọi cách! Bạn không bao giờ biết được tương lai sẽ ra sao, nhưng giống như The Fool, bạn phải bước vào điều chưa biết, tin tưởng rằng vũ trụ sẽ bắt lấy bạn và hộ tống bạn trên đường đi. Hãy chớp lấy cơ hội và xem điều gì sẽ xảy ra.

Lá Bài The Fool Đảo Ngược

Lá bài the fool đảo ngược

Lá bài The Fool đảo ngược gợi ý rằng bạn đã hình thành một dự án mới nhưng vẫn chưa sẵn sàng để “khai sinh” dự án đó trên thế giới. Bạn có thể lo lắng rằng mình không phù hợp hoặc không có tất cả các công cụ, kỹ năng và nguồn lực cần thiết để tạo nên thành công cho dự án này. Hoặc có lẽ bạn có cảm giác rằng thời gian không đúng. Có điều gì đó đang kìm hãm bạn và bạn đang ngăn cản bản thân tiến về phía trước. Bạn có thể chọn giữ cơ hội mới này cho riêng mình ngay bây giờ, hoặc bạn có thể “đậu” nó cho đến một thời điểm tốt hơn.

Bạn có thể lo sợ về những điều chưa biết, tự hỏi, “Tôi đang vướng vào điều gì?” Kết quả là bạn bế tắc, lo lắng về việc thực hiện bất kỳ hành động nào mà bạn không biết kết quả. Điều này thường dẫn đến nhu cầu kiểm soát mọi thứ. Hãy cân bằng điều này với việc biết rằng vũ trụ có hậu thuẫn của bạn và bạn có thể thực hiện bước này về phía trước, ngay cả khi bạn không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mặt khác, The Fool Reversed có thể cho thấy rằng bạn đang chấp nhận quá nhiều rủi ro và hành động thiếu thận trọng. Trong nỗ lực sống ‘trong khoảnh khắc’, tự phát và thích phiêu lưu, bạn có thể làm như vậy mà hoàn toàn không quan tâm đến hậu quả của những hành động của mình và tham gia vào các hoạt động khiến cả bản thân và những người khác gặp rủi ro. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn và xem xét cách bạn có thể giữ được tinh thần tự do của The Fool mà không gây hại cho người khác.

Dưới ánh sáng của năng lượng vui tươi và thú vị của The Fool đúng chiều, sự đảo ngược cho thấy bạn đang khám phá tinh thần này ở mức độ cá nhân và yên tĩnh hơn. Ví dụ, thay vì xõa tóc và nhảy trên sân khấu, bạn đang nhảy trong phòng ngủ của mình như không có ai đang xem. Hãy xem cách bạn có thể mang nhiều trò chơi hơn vào cuộc sống hàng ngày của mình, ngay cả khi bạn bắt đầu bằng cách làm việc đó một cách riêng tư.

Bài viết liên quan

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Thần số...

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Khát Tâm...

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Mô Tả...

Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Mô Tả...

Cách Tính Con Số Thần Số Học Trong Tên Của Bạn

Cách Tính Con Số Thần Số Học Trong Tên Của Bạn

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Theo số...

Khát Tâm Số 6 – Con số của sự hài hòa và cân bằng

Khát Tâm Số 6 – Con số của sự hài hòa và cân bằng

Mục lụcMô Tả Sơ Về The FoolLá Bài The Fool Đúng ChiềuLá Bài The Fool Đảo Ngược Khát Tâm...