Ý Nghĩa Lá Bài The Empress Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Empress

The Empress là một người phụ nữ xinh đẹp, đầy đặn với mái tóc vàng và khí chất ôn hòa. Trên đầu, cô đội một vương miện có mười hai ngôi sao, thể hiện mối liên hệ của cô với thế giới thần bí và các chu kỳ của thế giới tự nhiên (mười hai tháng trong năm và mười hai hành tinh). Áo choàng của cô ấy có hoa văn bằng những quả lựu, tượng trưng cho sự màu mỡ, và nằm trên một mảng đệm sang trọng và nhung đỏ chảy. Một tấm đệm có biểu tượng của thần Vệ nữ, hành tinh của tình yêu, sự sáng tạo, khả năng sinh sản, vẻ đẹp và sự duyên dáng – bản chất của The Empress.

Một khu rừng tươi tốt, xinh đẹp và dòng suối uốn lượn bao quanh The Empress, biểu thị sự kết nối của cô với Đất Mẹ và chính sự sống. Cô ấy thu hút cảm giác yên bình từ cây cối và nước và được trẻ hóa bởi năng lượng của thiên nhiên. Ở phía trước, lúa mì vàng nảy nở từ đất, phản ánh sự dồi dào từ vụ thu hoạch gần đây.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Empress Đúng Chiều

Lá Bài The Empress Đúng Chiều

The Empress biểu thị một kết nối mạnh mẽ với nữ tính của chúng ta. Nữ tính có nghĩa là theo nhiều nghĩa – sang trọng, gợi cảm, khả năng sinh sản, thể hiện sáng tạo, nuôi dưỡng – và cần thiết để tạo ra sự cân bằng ở cả nam và nữ. The Empress kêu gọi bạn kết nối với năng lượng nữ tính của bạn. Tạo ra vẻ đẹp trong cuộc sống của bạn. Kết nối với các giác quan của bạn thông qua vị giác, xúc giác, âm thanh, khứu giác và thị giác. Hãy dựa trên những giác quan này để trải nghiệm niềm vui và sự thỏa mãn sâu sắc. Hãy tự thưởng cho mình một buổi spa ban ngày, học cách mát-xa, thưởng thức một nhà hàng ngon hoặc dành nhiều thời gian hơn với đối tác của bạn. Khám phá các cách tiếp cận khác nhau để thể hiện bản thân một cách sáng tạo, có thể là thông qua hội họa, âm nhạc, kịch hoặc các loại hình nghệ thuật khác. Đây có thể là cơ hội hoàn hảo để có một sở thích mới giúp bạn có thể tiếp cận phần này của bản thân.

The Empress biểu thị sự dồi dào. Bạn được bao quanh bởi những thú vui và xa hoa của cuộc sống và có mọi thứ bạn cần để sống một lối sống thoải mái. Bạn đang trong thời kỳ trưởng thành, trong đó tất cả những gì bạn mơ ước giờ đã thành hiện thực. Khi The Empress xuất hiện trong các bài đọc Tarot của bạn, hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về tiền thưởng xung quanh bạn và bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đã tạo ra để bạn có thể tiếp tục xây dựng năng lượng này và tạo ra sự phong phú hơn nữa trong cuộc sống của mình.

Là nguyên mẫu của Mẹ Trái đất, The Empress kêu gọi bạn dấn thân vào thiên nhiên để tiếp thêm năng lượng và hòa nhập với trái đất. Thực hiện một chuyến đi đến khung cảnh thiên nhiên yêu thích của bạn, có thể là rừng, bãi biển, núi hoặc hồ và ngồi vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày để hít thở năng lượng xung quanh bạn trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của môi trường xung quanh bạn. Hãy cho phép bản thân có thời gian và không gian để bước vào một khung cảnh khác của tâm trí và tiếp nhận tinh thần nền tảng của thiên nhiên vào trái tim và ý thức của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn có thể đạt đến các tầng ý thức cao hơn.

Khi bạn hòa hợp với năng lượng của The Empress, bạn sẽ tự nhiên mang bản chất làm mẹ của cô ấy. Bạn cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ để nuôi dưỡng và chăm sóc người khác, từ nơi có lòng trắc ẩn và sự hỗ trợ. Bạn coi đó là một món quà và một vinh dự khi được hướng tới người khác, và khi làm như vậy, bạn cũng sẽ nhận được lợi ích. Theo nghĩa đen hơn, bạn có thể bước vào vai trò ‘mẹ’, có thể là mẹ của một đứa trẻ sơ sinh, người chăm sóc con của người khác hoặc dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho con bạn.

Hoàng hậu cũng có thể đề nghị mang thai hoặc sinh nở. Đây có thể là một quá trình mang thai hoặc sinh con thực sự, hoặc một ý tưởng hoặc dự án mới mang tính ẩn dụ. Mang những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực bằng cách nuôi dưỡng chúng và hỗ trợ sự phát triển của chúng. Cho phép những thiết kế đó và biểu hiện của chúng chảy qua bạn, hành động với lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Lá Bài The Empress Đảo Chiều

Lá Bài The Empress Đảo Chiều

Reversed, The Empress encourages you to make self-love and self-care a priority. Now is the time to bring your loving energy and focus to yourself, especially if you have been giving away your personal power by placing too much emphasis on another person’s emotional or material needs, thus neglecting your own. Book a girls’ weekend, go for a walk on your own or start a creative project that’s just for you. It is essential that you fill your cup and care for yourself so you can then take care of others without resentment.

You may also crave a stronger connection with nature and Mother Earth. Now is the perfect occasion to spend even just a few hours in a natural setting such as a beach, park or garden. Breathe in the radiant energy as you’re surrounded by nature’s beauty and take time to notice the little things: an ant racing along on the ground, new leaves budding on the trees, or the rich purples and greens of the flowers and plants.

The Empress Reversed can suggest that you are feeling a creative block, especially in ‘birthing’ a new idea or expressing yourself creatively. You may worry whether it will be a success or if your work is appealing to others. For now, don’t bother about what others think. The important thing is that you are allowing your creative energy to flow, even if it means keeping your newest creations private to you only (and even if they look like a three-year-old created them!).

The Empress Reversed may call your attention to issues around body image. Are you your biggest critic when it comes to how you look and the shape of your body? Learn to love your body again and give thanks for the lovely curves, lumps and bumps. Rediscover your beauty, inside and out.

In your relationships, you may take the ‘mothering’ role too far, becoming overprotective, co-dependent and controlling. If this resonates, it is time to shift your focus from the mother-child relationship to an adult-to-adult relationship by creating independence, trust and loving compassion.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Mô Tả...

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Kim đem lại may mắn và tài lộc

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Kim đem lại may mắn và tài lộc

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Cây phong...

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Khát Tâm Số 7 – Con số thuộc về tinh thần và tâm linh

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Khát Tâm...

Thần Số Học Số 8 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 8 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Mỗi con...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Tiếp tục...

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Mục lụcMô Tả Sơ Về The EmpressLá Bài The Empress Đúng ChiềuLá Bài The Empress Đảo Chiều Thần số...