Ý Nghĩa Lá Bài Temperance Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về Temperance

Lá bài Temperance thể hiện một thiên thần lớn, có cánh vừa nam tính vừa nữ tính. Cô mặc một chiếc áo choàng màu xanh nhạt với một hình tam giác được bao bọc trong một hình vuông ở mặt trước, đại diện cho con người (hình tam giác) bị ràng buộc bởi Trái đất và luật tự nhiên (hình vuông). Thiên thần giữ thăng bằng giữa một chân trên đá, thể hiện sự cần thiết phải ở trên mặt đất và một chân ở dưới nước, cho thấy sự cần thiết phải được lưu chuyển. Cô đổ nước vào giữa hai cốc, tượng trưng cho dòng chảy và thuật giả kim của cuộc sống.

Ở hậu cảnh, là một con đường quanh co lên một dãy núi, phản ánh hành trình xuyên suốt cuộc đời. Phía trên những ngọn núi có một chiếc vương miện vàng được bọc trong ánh sáng rực rỡ, biểu tượng của việc đi theo Con đường cao hơn và luôn trung thành với mục đích và ý nghĩa cuộc sống của một người.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài Temperance Đúng Chiều

Lá Bài Temperance Đúng Chiều

Temperance là lá bài mang lại sự cân bằng, kiên nhẫn và điều độ trong cuộc sống của bạn. Bạn đang cần được ổn định năng lượng của mình và cho phép sinh lực chảy qua bạn mà không có lực hoặc lực cản. Đã đến lúc khôi phục dòng chảy của bạn và đưa cuộc sống của bạn trở lại trật tự và cân bằng.

Lá bài này kêu gọi bạn giữ bình tĩnh, ngay cả khi cuộc sống cảm thấy căng thẳng hoặc điên cuồng. Duy trì một tính cách đồng đều và quản lý cảm xúc của bạn. Bạn đã học cách giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng. Những điều nhỏ nhặt không đến với bạn, nhờ vào nguồn kiên nhẫn dường như dồi dào của bạn. Sự tôn trọng của bạn đối với sự cân bằng và yên tĩnh là những gì sẽ giúp bạn đạt được và trải nghiệm sự viên mãn trong cuộc sống của bạn.

Temperance yêu cầu bạn đi con đường giữa và phù hợp với tất cả các quan điểm. Bây giờ không phải là lúc để phản đối hay tranh cãi. Hãy là người gìn giữ hòa bình và có cách tiếp cận cân bằng và vừa phải, tránh mọi hành vi quá khích. Bao gồm những người khác và tập hợp các nhóm người đa dạng lại với nhau để tạo ra sự hòa hợp và hợp tác. Bằng cách làm việc cùng nhau, bạn sẽ tận dụng được sự kết hợp phù hợp giữa tài năng, kinh nghiệm, khả năng và kỹ năng.

Có thuật giả kim trong Temperance. Lá bài Tarot này nói về sự pha trộn, trộn lẫn và kết hợp các yếu tố đa dạng theo cách tạo ra một cái gì đó mới và thậm chí có giá trị hơn những phần riêng biệt của nó. ‘Trộn’ có thể có nhiều hình thức; ví dụ: một gia đình pha trộn, một nghệ sĩ pha trộn các nguyên liệu hoặc kỹ thuật khác nhau, một người pha chế pha chế các loại cocktail mới và thú vị, hoặc một đầu bếp kết hợp các món ăn và phong cách nấu ăn khác nhau.

Lá bài Temperance cho thấy bạn có tầm nhìn dài hạn, rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được. Bạn không vội vã chạy theo mọi thứ; thay vào đó, bạn đang dành thời gian của mình để đảm bảo rằng bạn làm tốt nhất công việc có thể. Bạn biết rằng bạn cần một cách tiếp cận vừa phải, có hướng dẫn để đạt được mục tiêu của mình.

Cuối cùng, thẻ này phản ánh khả năng học tập cao hơn. Bạn đang học được rất nhiều điều ở nơi bạn đang ở và cảm thấy bình yên với những gì bạn đang làm – tất cả đều kết hợp tốt với nhau. Tiếng nói bên trong của bạn đang hướng dẫn bạn đến kết quả đúng đắn, và bạn đang kiên nhẫn lắng nghe và làm theo.

Lá Bài Temperance Đảo Chiều

Lá Bài Temperance Đảo Chiều

Nếu gần đây bạn đã trải qua một khoảng thời gian quá mức, thì Temperance đảo chiều là lời mời của bạn (hoặc đôi khi, là tín hiệu cảnh báo của bạn) để khôi phục lại sự cân bằng và điều độ càng sớm càng tốt. Bạn có thể đã ăn uống quá độ, thường xuyên uống rượu, mua những thứ không đủ tiền mua, tranh cãi với những người thân yêu hoặc có những suy nghĩ tiêu cực. Những hoạt động này đang đưa bạn đi xa hơn bạn là ai và bạn ở đây để làm gì. Vì vậy, đã đến lúc phải dừng lại. Như họ nói, “Mọi thứ đều có chừng mực!” Hoặc, bạn có thể thấy mình cần kiêng 100% để phá vỡ chu kỳ tiêu cực này và đưa cuộc sống của bạn trở lại trạng thái cân bằng trở lại.

Tính khí Đảo ngược cũng có thể là một dấu hiệu bạn cảm thấy rằng có điều gì đó đang “tắt” trong cuộc sống của bạn, nó tạo ra sự căng thẳng cho bạn. Cuộc sống không trôi chảy dễ dàng như bạn mong đợi hoặc có một giọng nói nũng nịu từ bên trong, “Chờ một chút! Điều này không ổn! ” Bạn có thể bỏ qua nó và tiếp tục cuộc sống như bình thường. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cảnh báo của Temperance: nếu bạn ở trong trạng thái này quá lâu, giọng nói đó sẽ ngày càng to hơn cho đến khi bạn chú ý. Hoặc, bạn có thể nghe nó ngay bây giờ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tìm lại luồng của bạn. Tập trung vào tầm nhìn dài hạn và mục đích cao hơn của bạn và tìm cách điều chỉnh các hoạt động hàng ngày của bạn với tầm nhìn này.

Temperance đảo chiều có thể phản ánh một giai đoạn tự đánh giá, trong đó bạn có thể kiểm tra lại các ưu tiên trong cuộc sống của mình. Về nội tâm, bạn có thể cảm thấy bị gọi theo một hướng, nhưng cuộc sống hàng ngày của bạn có thể không phù hợp với những gì đang nổi lên. Hãy xem đây là cơ hội để bạn điều chỉnh độ rung cao hơn với thế giới bên ngoài của mình. Bạn có thể cần thay đổi cách sắp xếp cuộc sống, các mối quan hệ, sự nghiệp và thói quen hàng ngày để có thể trau dồi thêm sự cân bằng và mục đích phù hợp với các ưu tiên mới của mình. Đừng ngạc nhiên nếu bạn rơi vào căng thẳng hoặc thậm chí xung đột khi bạn sắp xếp thế giới bên trong và bên ngoài của mình; đó là một phần tự nhiên của quá trình thăng cấp và tạo ra thay đổi tích cực.

Tương tự, Temperance đảo chiều có thể là một lời kêu gọi cho sự tự chữa lành sâu sắc. Bằng cách tạo ra sự cân bằng và điều độ hơn trong cuộc sống, bạn có thể mở ra khả năng chữa lành vết thương như vậy. Với sự đảo ngược của lá bài này, bạn đang thực hiện nó theo cách cá nhân và riêng tư đối với bạn mà không bị ảnh hưởng bởi những người khác. Bạn biết bạn có những gì bạn cần để chữa lành bản thân và tạo ra nhiều ‘dòng chảy’ hơn trong cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về The...

Thần Số Học Và Khả Năng Ngoại Tình Của Từng Con Số

Thần Số Học Và Khả Năng Ngoại Tình Của Từng Con Số

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Mặc dù hầu hết mọi...

Những Con Số Bậc Thầy (Master) Trong Thần Số Học

Những Con Số Bậc Thầy (Master) Trong Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Tất cả các con số...

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về Strength...

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về King...

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

Mục lụcMô Tả Sơ Về TemperanceLá Bài Temperance Đúng ChiềuLá Bài Temperance Đảo Chiều Những mũi tên Pythagoras hoặc...