Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về Strength

Trong lá bài Strength Tarot, một người phụ nữ nhẹ nhàng vuốt một con sư tử lên trán và hàm của nó. Mặc dù nổi tiếng là hung dữ, nhưng người phụ nữ đã thuần hóa loài thú hoang dã này bằng nghị lực dịu dàng và đầy yêu thương của mình. Sư tử là biểu tượng của những đam mê và ham muốn thô sơ, và khi thuần hóa nó, người phụ nữ cho thấy rằng bản năng động vật và niềm đam mê thô sơ có thể được thể hiện theo những cách tích cực khi sức mạnh nội tâm và khả năng phục hồi được áp dụng. Cô ấy không sử dụng vũ lực hoặc ép buộc; cô ấy vận dụng sức mạnh bên trong của mình để khuất phục và điều khiển con sư tử một cách tinh vi.

Người phụ nữ mặc một chiếc áo choàng màu trắng, thể hiện sự thuần khiết của tinh thần, cùng một chiếc thắt lưng và vương miện bằng hoa tượng trưng cho sự thể hiện trọn vẹn nhất, đẹp nhất của thiên nhiên. Trên đầu cô ấy là biểu tượng của sự vô hạn, đại diện cho tiềm năng và trí tuệ vô hạn của cô ấy.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài Strength Đúng Chiều

Lá Bài Strength Đúng Chiều

Thẻ Strength đại diện cho sức mạnh, sự quyết tâm và quyền lực – giống như The Chariot. Tuy nhiên, trong khi The Chariot biểu thị sức mạnh và ý chí bên ngoài, thì lá bài Strength nói lên sức mạnh bên trong và khả năng vượt qua mọi trở ngại của con người. Nghị lực là bạn có thể chịu đựng những trở ngại trong cuộc sống. Bạn có sức chịu đựng tuyệt vời và sự bền bỉ, cân bằng với sự kiên nhẫn tiềm ẩn và sự bình tĩnh bên trong. Bạn cam kết với những gì bạn cần làm và bạn thực hiện nó theo cách thể hiện sự điềm tĩnh và trưởng thành của bạn.

Khi lá bài Strength Tarot xuất hiện trong một bài đọc, bạn được tiếp thêm sức mạnh bên trong, sức mạnh cá nhân, ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm. Bạn không cai trị bằng cách cố gắng kiểm soát người khác; bạn lặng lẽ ảnh hưởng và thuyết phục. Người khác có thể đánh giá thấp sức mạnh của bạn vì nó quá ‘vô hình’ – nhưng bạn nên xem đó là một lợi thế. Bạn có thể kiểm soát một tình huống mà không cần phải dùng sức mạnh quá mức. Không ai biết đó là bạn gọi các bức ảnh.

Sức mạnh của bạn mang lại cho bạn sự tự tin để vượt qua bất kỳ nỗi sợ hãi, thách thức hoặc nghi ngờ ngày càng tăng. Hãy cảm nhận nỗi sợ hãi và làm điều đó bằng mọi cách! Nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn và bị kiệt sức hoặc căng thẳng, lá bài Strength khuyến khích bạn tìm thấy sức mạnh bên trong bản thân để kiên trì. Bạn có những gì cần thiết để xem tình huống này cho đến cuối cùng của nó. Bạn là một người bạn trung thành và là chỗ dựa vững chắc, sẵn sàng đứng lên và có mặt khi người khác gặp khó khăn, đồng thời bạn cũng có thể cảm thấy buộc phải dành chỗ cho người cần sức mạnh và sự hỗ trợ của bạn.

Thẻ Strength khuyến khích bạn ‘chế ngự’ bản năng động vật và cảm xúc thô của mình, đồng thời chuyển hướng các phản ứng ban đầu này một cách xây dựng. Các cảm giác như tức giận, thịnh nộ, buồn bã, tội lỗi hoặc xấu hổ xuất hiện trong một số tình huống nhất định là điều bình thường. Tuy nhiên, chính những gì bạn làm với những cảm xúc này mới tạo nên sự khác biệt. Bây giờ là thời điểm mà bạn cần nhận thức được những thôi thúc bản năng của mình và đưa chúng cân bằng với những điều tốt đẹp hơn. Đây không phải là lúc để hành động trong cơn thịnh nộ hay thù hận. Tiếp cận tình huống của bạn từ một nơi tha thứ, tình yêu và lòng trắc ẩn. Làm việc với một nhà trị liệu cũng có thể giúp bạn tạo ra các chiến lược đối phó với những gì sắp xảy ra.

Lá Bài Strength Đảo Chiều

Lá Bài Strength Đảo Chiều

Khi lá bài Strength đổi chiều xuất hiện trong bài đọc Tarot, hãy điều chỉnh mức độ sức mạnh nội tâm, sự tự tin và niềm tin hiện tại của bạn. Bạn đang tràn đầy sự tự tin, hay bạn đang cạn kiệt? Và làm thế nào bạn có thể đưa những khía cạnh này trở lại cân bằng?

Nếu gần đây bạn đã trải qua một bước thụt lùi, bạn có thể dễ bị tổn thương và thiếu tự tin. Hãy biết rằng sức mạnh cốt lõi của bạn sẽ luôn ở bên bạn và bây giờ là thời điểm thích hợp để kết nối lại với sức mạnh này. Trên thực tế, bạn có thể nắm giữ nhiều sức mạnh và khả năng phục hồi hơn những gì bạn tự cho mình – vì vậy, hãy tử tế với chính mình. Bạn cũng có thể phục hồi sự tự tin và lòng tự trọng của mình bằng cách thu thập bằng chứng từ quá khứ chứng tỏ bạn có những gì cần thiết để thành công và vượt qua những thử thách tạm thời này.

Kiểm tra mức năng lượng của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể chậm chạp, đặc biệt nếu bạn đang cống hiến hết mình để phục vụ người khác hoặc cố gắng đạt được mục tiêu. Lá bài Strength đảo ngược là lời mời của bạn để dự trữ và phục hồi mức năng lượng của bạn bằng cách nghỉ ngơi và rút lui trong một khoảng thời gian tạm thời. Điều quan trọng là bạn phải chăm sóc bản thân để có thể chăm sóc người khác.

Ở dạng bóng tối, lá bài Strength đổi chiều có thể báo hiệu rằng bạn dễ có hành vi bùng nổ, đả kích người khác và trở nên hung dữ. Bạn có thể hành động thiếu suy nghĩ và cuối cùng sẽ làm điều gì đó mà bạn hối hận sau đó. Điều quan trọng là không phải kìm nén cảm xúc thô sơ mà là học cách chuyển tải nó để nó không gây hại cho người khác hoặc chính bạn. Tìm kiếm một chuyên gia để giúp bạn đối phó tốt hơn với những cảm xúc này.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài The Star Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Star Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về The...

Thần Số Học Số 22 (Con Số Master)

Thần Số Học Số 22 (Con Số Master)

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Con số 22 là một...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P1)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P1)

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Cầu cơ vốn dĩ là...

Giải mã tính cách Cung Sư Tử chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Sư Tử chính xác nhất năm 2022

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Tính cách Cung Sư Tử...

Năm Cá Nhân Số 1 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 1 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Năm nay sẽ là một...

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Khát Tâm Số 9 – Số 9 đi liền với trí tuệ tâm linh, trực giác

Mục lụcMô Tả Sơ Về StrengthLá Bài Strength Đúng ChiềuLá Bài Strength Đảo Chiều Khát Tâm Số 9 –...