Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Cups Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 24 Tháng Ba, 2022

Queen of Cups là một phụ nữ xinh đẹp, nội tâm, ngồi trên ngai vàng ở mép biển. Trên tay, cô ấy cầm một chiếc cốc bằng vàng, được trang trí với tay cầm có hình các thiên thần. Không giống như hầu hết các chiếc cốc trong bộ bài Suit of Cups, chiếc cốc này được đóng lại – cho thấy những suy nghĩ và cảm xúc của Nữ hoàng đến từ tiềm thức và sâu thẳm trong tâm hồn của bà.

Cô ngồi trên một ngai vàng bằng đá được trang trí bằng hình ảnh của những con nhộng biển, cá và vỏ sò. Biển và cá là biểu tượng của tâm trí vô thức, và nước tượng trưng cho cảm xúc, tinh thần và nhận thức. Bầu trời trong xanh không một gợn mây và làn nước êm đềm của biển bao quanh cô. Chân cô ấy không chạm nước; chúng nghỉ ngơi trên những viên sỏi nhiều màu sắc trên bờ. Nó như thể cô ấy được kết nối với cảm xúc của mình (như thể hiện bằng nước), nhưng không bị lấn át bởi chúng.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài Queen of Cups Đúng Chiều

Lá Bài Queen of Cups Đúng Chiều

Queen of Cups là người nuôi dưỡng, chăm sóc, từ bi và nhạy cảm. Khi bạn nhìn thấy cô ấy trong một bài đọc Tarot, bạn đang thể hiện năng lượng ‘mẹ nuôi dưỡng’ của cô ấy. Bạn hỗ trợ người khác bằng cách lắng nghe bằng trái tim của mình, từ bi và quan tâm đến họ sâu sắc. Bạn là người thấu cảm và có thể cảm nhận được nhu cầu của người khác bằng cách điều chỉnh trực giác của bạn, và bạn có không gian để người khác thể hiện cảm xúc của họ và là phiên bản chân thực nhất của chính họ. Bạn đã làm chủ được điều này theo cách mà mặc dù bạn có không gian để thể hiện cảm xúc, bạn sẽ không để tâm đến các vấn đề về năng lượng hoặc cảm xúc của người khác bởi vì bạn có cơ sở và biết cách tạo ra sự tách biệt lành mạnh.

The Queen of Cups nói rằng bạn là người có trực giác cao, sáng tạo và hòa nhập với những nguồn năng lượng xung quanh. Trong tương tác của bạn với người khác, bạn có thể dễ dàng đọc người khác để hiểu về cách giao tiếp hiệu quả, cho phép cả hai cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Những người khác có thể tìm đến bạn để tâm sự những vấn đề cá nhân của họ liên quan đến các mối quan hệ, tình cảm và cảm xúc. Họ tin tưởng bạn và biết rằng bạn luôn có giải pháp phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức những gì người khác đang trải qua và có thể giúp họ hiểu được điều đó. Bạn có thể là một người chữa bệnh, cố vấn hoặc huấn luyện viên trực quan; hoặc có thể chỉ là một người bạn tốt. Bạn nhận ra mặt tốt trong mọi người bạn gặp.

Trong các dự án và nỗ lực sáng tạo của mình, bạn ‘cảm nhận’ được chúng, tin tưởng vào trái tim và sự hướng dẫn bên trong sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Bạn biết khi nào điều gì đó “tắt” và bạn chú ý đến điều này, ngay cả khi nó không hợp lý. Bạn có thể hòa hợp với các chu kỳ của mặt trăng và thiên nhiên, sử dụng các chu kỳ này để thể hiện mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình.

Khi Queen of Cups xuất hiện trong bài Tarot, bạn đang được yêu cầu tin tưởng vào trực giác của mình và chú ý đến cảm xúc và cảm xúc của bạn. Hãy dẫn dắt cuộc sống của bạn bằng trái tim, không phải bằng cái đầu. Hãy cởi mở để đón nhận những thông điệp trực quan đến với bạn, có thể là thông qua giấc mơ, thiền định hoặc hình dung của bạn. Và ‘cảm nhận cảm giác’, ngay cả khi những cảm giác đó khó khăn hoặc thử thách. Bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn biết.

Lá Bài Queen of Cups Đảo Chiều

Lá Bài Queen of Cups Đảo Chiều

Khi Queen of Cups đảo ngược xuất hiện trong bài đọc Tarot, bạn cần thu hút sự chú ý của mình vào bên trong và tập trung vào tình trạng cảm xúc của bạn. Bạn rất giỏi trong việc chăm sóc người khác – nhưng giờ là lúc bạn phải chăm sóc chính bạn. Lá bài này cho thấy rằng bạn đang cạn kiệt cảm xúc vì bạn đã quá bận rộn hỗ trợ người khác chứ không phải bản thân. Bạn có thể cần đặt ra những ranh giới chắc chắn với những người thân yêu của mình để họ biết rằng bạn yêu họ nhưng sẽ không mang nặng tình cảm của họ. Bạn có thể giữ không gian cho họ, nhưng cuối cùng, họ phải chịu trách nhiệm về cảm xúc và kinh nghiệm sống của mình, và họ cần phải tự mình đi trên hành trình để học cách đối phó.

Queen of Cups bị đảo ngược có thể có nghĩa là bạn bị cuốn vào phản ứng cảm xúc của người khác và đã tạo ra một mối quan hệ đồng phụ thuộc không lành mạnh cho cả hai bên. Bạn có thể đang cho đi quá nhiều của bản thân mà nhận lại rất ít. Hoặc bạn có thể đang vô tình nuôi dưỡng tính phụ thuộc để bạn cảm thấy cần thiết. Kiểm tra các mối quan hệ của bạn và xem bạn có thể tạo ra một mối quan hệ lành mạnh ở đâu. Bạn vẫn có thể hỗ trợ tinh thần nhưng không gây tổn hại cho nhau ở đâu?

Queen of Cups bị đảo ngược thường là một dấu hiệu cho thấy trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ ngay bây giờ, nhưng để nghe được nó, bạn cần cho mình thời gian và không gian để lắng nghe. Bạn nghĩ mình bận đến đâu không quan trọng – hãy xem đây là dấu hiệu để bạn kết nối lại với trực giác và điều chỉnh giọng nói bên trong của bạn.

Đôi khi Queen of Cups đảo ngược là lời cảnh báo rằng bạn đang để trái tim cai trị trên đầu và cảm xúc có thể lấn át bạn. Nếu điều này có hiệu quả, hãy căn cứ vào bản thân, bày tỏ cảm xúc của bạn một cách riêng tư hoặc với một nhà trị liệu đáng tin cậy. Hãy cẩn thận đừng để cảm xúc lấn át cuộc sống của bạn theo cách khiến bạn lo lắng rằng bạn đang mất kiểm soát và mất quan điểm riêng. Dành thời gian yên tĩnh cho bản thân và thiền hoặc viết nhật ký. Tìm một không gian yên bình để làm trung tâm và tĩnh tâm tâm hồn của bạn. Hãy cẩn thận lắng nghe trực giác và tiếng nói bên trong của bạn.

Mặt khác, Queen of Cups đảo ngược lại cho thấy rằng bạn có thể mất liên lạc với cảm xúc của mình hoặc buộc phải hạn chế hoặc kìm hãm chúng sâu bên trong. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân, thay vào đó hãy kìm nén cảm xúc của mình. Nếu bạn không giải quyết những vấn đề tình cảm này, chúng sẽ đạt đến mức sôi sục. Mức độ căng thẳng của bạn có thể tăng lên và khả năng đối phó với các vấn đề hàng ngày của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Queen of Cups đảo ngược giúp bạn khám phá những cảm xúc và cảm xúc sâu thẳm nhất của mình để hiểu điều gì khiến bạn thích thú. Dành thời gian một mình chỉ với những lá bài Tarot, nhật ký và cây bút của bạn. Kết nối với cảm xúc của bạn. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn thực sự cảm thấy thế nào? Không quan trọng bạn đang trải qua cảm xúc tích cực hay tiêu cực. Bạn đang được kêu gọi để lắng nghe cảm xúc thật của mình và tôn vinh chúng trong quá trình này.

Tìm hiểu ngay Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Bài viết liên quan

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Những người sở hữu Số...

Ý Nghĩa Lá King of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về King...

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Là hiện thân của các...

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Khi Đi Xem Tarot

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Khi Đi Xem Tarot

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Đặt câu hỏi phù hợp...

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về Knight...

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Mục lụcLá Bài Queen of Cups Đúng ChiềuLá Bài Queen of Cups Đảo Chiều Bảng chữ cái thần số...