Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về Justice

Hình tượng của Justice ngồi trước một tấm màn che màu tím được treo lỏng lẻo, biểu thị lòng trắc ẩn, và ở giữa hai cây cột, tương tự như những người đóng khung The High Priestess và The Hierophant, tượng trưng cho sự cân bằng, luật lệ và cấu trúc.

Cô ấy cầm một thanh kiếm trong tay phải, thể hiện tư duy logic, có trật tự cần thiết để thực thi công lý công bằng. Thanh kiếm hướng lên trên – thể hiện một quyết định chắc chắn và cuối cùng – và lưỡi hai lưỡi biểu thị rằng hành động của chúng ta luôn mang theo hậu quả. Những chiếc cân ở bàn tay trái (trực giác) của cô ấy, cho thấy trực giác phải cân bằng logic đó và là biểu tượng cho sự vô tư của cô ấy. Justice đội một chiếc vương miện với một hình vuông nhỏ trên đó đại diện cho những suy nghĩ có trật tự và một chiếc áo choàng màu đỏ với lớp áo choàng màu xanh lá cây. Một chiếc giày nhỏ màu trắng lộ ra từ bên dưới lớp quần áo của cô ấy như một lời nhắc nhở về những hậu quả tinh thần do hành động của bạn.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài Justice Đúng Chiều

Lá Bài Justice Đúng Chiều

Lá bài Justice đại diện cho công lý, sự công bằng, sự thật và luật pháp. Bạn đang được yêu cầu giải trình về các hành động của mình và sẽ bị đánh giá tương ứng. Nếu bạn đã hành động phù hợp với Cái tôi cao hơn của mình và vì lợi ích lớn hơn của người khác, bạn không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ được gọi tên và thực hiện các hành động của mình. Nếu điều này khiến bạn run lên trong đôi ủng của mình, hãy biết rằng lá bài Justice không phải là màu đen và trắng như bạn nghĩ. Một mức độ từ bi và hiểu biết đi cùng với Công lý, và mặc dù bạn có thể đã làm điều gì đó mà bạn hối tiếc, lá bài này cho thấy rằng bạn sẽ được đối xử công bằng và không thiên vị. Sẵn sàng chịu trách nhiệm về hành động của mình và chịu trách nhiệm về những hậu quả sau đó.

Nếu bạn tìm kiếm công lý, thì lá bài Justice là một dấu hiệu tích cực cho thấy nó thực sự sẽ được phục vụ. Bạn có thể là một phần của vụ án pháp lý hoặc đang chờ phán quyết cuối cùng từ tòa án hoặc cơ quan quản lý hoặc tổ chức. Một phán quyết sẽ được thông qua trong thời gian ngắn. Một khi quyết định được đưa ra, bạn phải chấp nhận nó và tiếp tục; không có các cuộc truy điệu hoặc cơ hội thứ hai với lá bài Justice ngay thẳng.

Lá bài Justice thường xuất hiện khi bạn cần đưa ra lựa chọn quan trọng với khả năng gây hậu quả lâu dài. Nhận thức được tác động của các quyết định của bạn đối với hạnh phúc của bạn và hạnh phúc của những người khác. Chọn một cách có ý thức bằng cách kết nối với hệ thống hướng dẫn bên trong của bạn (trực giác của bạn) và yêu cầu câu trả lời phù hợp nhất với lợi ích cao nhất của tất cả. Hãy sẵn sàng đứng trước quyết định của mình vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những lựa chọn mà mình đưa ra. Bạn cần tự hỏi bản thân, “Tôi có đứng trước quyết định của mình và chấp nhận hậu quả của hành động của mình không?” Nếu bạn không thể, hãy đào sâu hơn, lao vào bóng tối của điều đúng và sai, cho đến khi bạn tìm thấy nơi mà bạn có thể đứng vững trong sự chính trực và sức mạnh.

Cốt lõi của nó, Justice là về việc tìm kiếm sự thật. Khi bạn khám phá sự thật của mình, bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ không rõ ràng như bạn đã nghĩ. Hãy chuẩn bị để ngâm mình trong làn nước âm u và khám phá ý nghĩa của sự thật đối với bạn. Nhận thức một cách có ý thức về những gì bạn tin là đúng và những gì bạn tin là công bằng và có đạo đức. Nó có thể không rõ ràng như bạn nghĩ, vì vậy hãy chuẩn bị để thử thách bản thân và khám phá những lãnh thổ mới trong hệ thống niềm tin của bạn.

Lá Bài Justice Đảo Chiều

Lá Bài Justice Đảo Chiều

Lá bài Justice đảo chiều có thể gợi ý rằng trong nội tâm, bạn biết mình đã làm điều gì đó không đúng về mặt đạo đức. Những người khác có thể chưa nhìn thấy điều đó, vì vậy bạn có quyền lựa chọn: bạn có thể giấu nó và hy vọng không ai phát hiện ra hoặc bạn có thể nhận ra những sai lầm của mình và hành động tập trung để giải quyết tình huống. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn sẽ cần phải sống với hậu quả của lương tâm của bạn, vì vậy hãy đi theo những gì cảm thấy phù hợp với bạn.

Tương tự, Justice đảo chiều gợi ý rằng bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình và có thể cố gắng ‘né đạn’ và đổ lỗi cho người khác về lỗi của bạn. Bạn đang không trung thực với bản thân và những người khác – và việc bạn không sẵn sàng nhìn xa hơn nỗi sợ hãi và cái tôi của chính mình khiến bạn không hiểu được bài học rộng lớn hơn. Đánh giá tình hình của bạn một lần nữa, lần này có ý định khám phá nơi bạn có thể nhận trách nhiệm. Một khi bạn thừa nhận mình đã mắc lỗi ở đâu, hãy làm bất cứ điều gì có thể để sửa sai trở lại. Làm như vậy, bạn sẽ giải phóng mình khỏi cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ và trao quyền cho bản thân để đưa ra quyết định tốt hơn.

Khi lá bài Justice bị đảo ngược, nó có thể chỉ ra rằng những tiếng nói chỉ trích bên trong của bạn đang phát huy hết tác dụng. Bạn có thể đang đánh giá mọi bước đi của mình và tự hạ thấp bản thân khi bạn bước nhầm. Nếu điều này có hiệu quả, hãy bắt đầu từ nơi tha thứ và chấp nhận bản thân. Hãy thể hiện cho mình một chút lòng tốt và lòng trắc ẩn, biết chúng ta đều mắc sai lầm. Cảm ơn nhà phê bình nội tâm của bạn đã đưa sự phán xét riêng tư này vào nhận thức có ý thức của bạn và tin tưởng rằng giờ đây bạn có thể xóa nó đi.

Nếu bạn đang đưa ra một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến những người khác, hãy lưu ý nếu bạn đang giữ bất kỳ thành kiến ​​hoặc thành kiến ​​nào có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn một cách không công bằng. Bạn có thể cần thêm nguồn thông tin để đưa ra quyết định cân bằng hoặc chiếu sáng những nhận định cá nhân của riêng bạn.

Nếu bạn đang tham gia vào một vấn đề pháp lý, bạn có thể sợ một kết quả không công bằng hoặc tranh chấp phán quyết cuối cùng, đặt câu hỏi về quy trình pháp lý. Có thể có những phức tạp pháp lý hoặc điều gì đó cản trở Justice được thực thi.

Bài viết liên quan

Khát Tâm Số 2 – Con số mang nhiều cảm xúc

Khát Tâm Số 2 – Con số mang nhiều cảm xúc

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Khát Tâm Số 2 –...

Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Mô Tả Sơ Về The...

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Bài Tarot những năm gần...

Cách Tính Con Số Thôi Thúc Linh Hồn Của Bạn Và Ý Nghĩa Của Nó Trong Thần Số Học?

Cách Tính Con Số Thôi Thúc Linh Hồn Của Bạn Và Ý Nghĩa Của Nó Trong Thần Số Học?

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Các con số khác nhau...

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Nền tảng của thần số...

Thần Số Học Số 6 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 6 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMô Tả Sơ Về JusticeLá Bài Justice Đúng ChiềuLá Bài Justice Đảo Chiều Mỗi con người là một...