Ý Nghĩa Lá Bài The Hanged Man Trong Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Mô Tả Sơ Về The Hanged Man

Hanged Man cho thấy một người đàn ông bị treo trên cây thánh giá hình chữ T làm bằng gỗ sống. Anh ấy đang bị treo ngược, nhìn thế giới từ một góc độ hoàn toàn khác, và nét mặt của anh ấy rất bình tĩnh và thanh thản, cho thấy rằng anh ấy đang ở vị trí treo này do chính anh ấy lựa chọn. Anh ta có một vầng hào quang xung quanh đầu, tượng trưng cho sự sáng suốt, nhận thức và giác ngộ mới. Chân phải của anh ấy buộc vào cây, nhưng chân trái của anh ấy vẫn tự do, uốn cong ở đầu gối và thu vào sau chân phải của anh ấy. Hai cánh tay co lại, đưa hai tay ra sau lưng, tạo thành một hình tam giác ngược. Người đàn ông mặc quần đỏ đại diện cho niềm đam mê của con người và cơ thể vật chất, và một chiếc áo vest màu xanh cho tri thức. Hanged Man là lá bài của sự đầu hàng tối thượng, bị đình chỉ đúng lúc, tử vì đạo và hy sinh vì những điều tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Lá Bài The Hanged Man Đúng Chiều

Lá Bài Hanged Man Đúng Chiều

Hanged Man nhắc nhở bạn rằng đôi khi bạn phải tạm dừng mọi thứ trước khi bạn có thể thực hiện bước tiếp theo, hoặc Vũ trụ sẽ làm điều đó thay bạn (và có thể không phải lúc nào cũng vào thời điểm thuận tiện nhất!). Bạn có thể đã nghe câu nói, “Bạn có gì ở đây sẽ không đưa bạn đến đó” và điều đó thực sự đang diễn ra trong lá bài này. Hanged Man kêu gọi bạn giải phóng những mô hình tinh thần và khuôn mẫu hành vi cũ không còn phù hợp với bạn để bạn có thể nhìn thế giới của mình từ một góc nhìn mới và nắm lấy những cơ hội mới mà lẽ ra nếu bạn không thành công.

Vấn đề là như thế này. Những “tạm dừng” này có thể là tự nguyện hoặc không bắt buộc. Nếu bạn phù hợp với trực giác của mình, bạn sẽ bắt đầu hiểu được thời điểm cần đạp phanh và tạm dừng mọi thứ – trước khi mọi thứ vượt ra khỏi tầm tay. Nhưng nếu bạn lạc lõng và không để ý đến những dấu hiệu trực quan đó, thì Vũ trụ có thể sẽ tạm dừng mọi thứ đối với bạn, dưới dạng những trở ngại liên tục, sức khỏe kém và sự cố. Khi bạn cảm nhận được sự ‘tạm dừng’ sắp đến, hãy chú ý đến nó; nếu không thì Vũ trụ sẽ tăng âm lượng cho đến khi bạn không thể bỏ qua nó nữa.

Khi The Hanged Man xuất hiện trong bài đọc Tarot, các dự án và hoạt động của bạn có thể bị dừng lại đột ngột và bất ngờ. Đừng tiếp tục thúc đẩy, hy vọng rằng nhiều lực hơn sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn. Thay vào đó, hãy buông xuôi cơ hội để tạm dừng và xem đó là cơ hội để bạn đánh giá lại và đánh giá lại xem bạn đang ở đâu trên con đường của mình. Một cái gì đó mới đang xuất hiện và bạn sẽ không thể nhìn thấy nó trừ khi bạn cho phép thời gian và không gian để nó xuất hiện.

The Hanged Man mang ý nghĩa “tạm dừng lại” và bạn nên chào đón nó với vòng tay rộng mở và cang đảm từ bỏ ‘những gì đang có’ – ngay cả khi nó khác với những gì bạn mong đợi. Hãy dành thời gian khỏi thói quen của bạn để kết nối với một cách suy nghĩ và cách nhìn mới. Chắc chắn, bạn có thể phải tạm dừng các dự án quan trọng trong khi thực hiện việc này (và nó có thể cực kỳ bất tiện) nhưng tin tôi đi, điều đó sẽ xứng đáng. Đây là cách của Vũ trụ giúp bạn nhìn ra những quan điểm mới và chuẩn bị cho bạn cho sự thăng tiến tiếp theo đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đẩy hoặc chống lại, bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật hơn trên đường đi; thay vào đó, hãy ‘cho phép’ các cơ hội đến với bạn một cách trôi chảy và dễ dàng.

Hanged Man đôi khi có thể phản ánh rằng bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc bị hạn chế trong cuộc sống của mình. Điều gì đang giữ bạn ở vị trí ‘mắc kẹt’ này? Điều gì đang ngăn cản bạn tiến về phía trước? Ở một cấp độ, The Hanged Man đang yêu cầu bạn đầu hàng và buông tay. Thay vì đầu tư vào những kết quả cụ thể hoặc chống lại hoàn cảnh hiện tại, hãy chấp nhận chúng và cho phép bản thân trôi đi với cuộc sống. Ở một cấp độ khác, bạn đang được kêu gọi thay đổi quan điểm và chuyển đổi năng lượng của mình và có thể thấy rằng tách bản thân khỏi cuộc sống hàng ngày là hữu ích, cho dù đó là đi dạo trong thiên nhiên, đi tu hay chuyển đến một đất nước mới. Thay đổi thói quen của bạn để bạn có thể bắt đầu chuyển đổi năng lượng của mình và trôi chảy tự do hơn.

Lá Bài Hanged Man Đảo Chiều

Lá Bài Hanged Man Đảo Chiều

Lá bài The Hanged Man đúng chiều khuyến khích bạn dừng lại một chút và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Khi lá bài này đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn biết bạn cần phải nhấn nút tạm dừng, nhưng bạn đang chống lại nó. Thay vào đó, bạn lấp đầy ngày của mình với các nhiệm vụ và dự án, bận rộn và phân tâm khỏi vấn đề thực tế cần bạn quan tâm. Tinh thần và cơ thể của bạn đang yêu cầu bạn giảm tốc độ, nhưng tâm trí của bạn vẫn tiếp tục chạy đua. Hãy dừng lại và nghỉ ngơi trước khi quá muộn. Universe sẽ chỉ tăng âm lượng nếu bạn bỏ qua nó, và kết quả là bạn có thể gặp sự cố. Vì vậy, ngay sau khi bạn nghe cuộc gọi, hãy xóa lịch trình của bạn và tạo khoảng trống để bạn có thể điều chỉnh và nghe.

Bạn có thể đã ở trong một vị trí mà mọi thứ đã bị trì hoãn, khiến bạn rất thất vọng. Sự đảo ngược của The Hanged Man có thể cho biết thời điểm bạn bị chặn, bị mắc kẹt hoặc bị hạn chế vì người khác hoặc các trường hợp khác khiến bạn bị tạm dừng. Mặc dù bạn muốn phản kháng, nhưng điều quan trọng là bạn phải đầu hàng ‘điều gì là’ và buông bỏ chấp trước của mình vào việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Hòa vào dòng đời, ngay cả khi nó không như bạn mong đợi (nghiêm túc mà nói, bao giờ nó diễn ra chính xác như bạn mong đợi !?) và nới lỏng sự kìm kẹp của bạn.

Nếu cuộc sống của bạn đã tạm dừng trong một khoảng thời gian, The Hanged Man đảo chiều có thể là một dấu hiệu tích cực cho thấy giờ đây bạn có thể tiến về phía trước với một quan điểm mới và một cảm giác tràn đầy năng lượng mới. Bạn có thể thấy rằng các sự kiện diễn ra dễ dàng và trôi chảy hơn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Có thể đã có một bước đột phá hoặc nhận ra rõ ràng về cách bạn cần làm mọi thứ khác đi. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện những thay đổi đó và tiếp tục với một tư duy mới.

Trong một bài đọc về mối quan hệ đang bị đình trệ, The Hanged Man đảo chiều gợi ý rằng bạn nên chờ đợi … đến một thời điểm. Bạn nhận ra rằng mối quan hệ này sẽ tiến triển và do sự phức tạp của nó nên bạn không thể vội vàng. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn chờ đợi mãi, và bạn thừa nhận rằng sẽ có lúc bạn phải quyết định.

The Hanged Man đảo chiều cũng có thể báo hiệu rằng bạn đang trì hoãn một quyết định hoặc hành động. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang đợi cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng 100% – nhưng hãy đoán xem? Có thể bạn sẽ không bao giờ sẵn sàng 100%. Bạn đang chờ đợi điều gì? Có bước nhảy! Hãy quyết định như vậy! Hãy làm điều đó trước khi Vũ trụ quyết định rằng nó không thể chờ đợi bạn.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài The Star Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Star Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...

Năm Cá Nhân Số 6 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 6 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...

Năm Cá Nhân Số 9 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 9 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Bài Tarot

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P2)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P2)

Mục lụcMô Tả Sơ Về The Hanged ManLá Bài The Hanged Man Đúng ChiềuLá Bài Hanged Man Đảo Chiều...