Ý Nghĩa Chuyên Sâu Của Lá Bài Page Trong Tarot Court Card

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Ba, 2022

Một trong những thách thức phổ biến nhất đối với những người học Tarot là hiểu về Court Cards. Gần đây, downtownholidayhappening.com đã viết bài đăng “Cách đọc Court Cards như một chuyên gia” để giúp những người học Tarot khác tìm hiểu thêm về những lá bài khó này. (Nếu bạn chưa đọc bài này, vui lòng đọc.) Nhưng bây giờ, tôi muốn tập trung vào từng Court Cards – Page, Knight, Queen và King của Tarot – để giúp bạn hiểu cách bạn có thể giải thích những lá bài Tarot trong bài đọc của bạn.

Chúng ta sẽ bắt đầu với các lá bài Page, tiếp theo là các Knight, Queen và cuối cùng là King.

Tìm hiểu cách xem bài Tarot chuẩn, đừng bỏ qua bài viết Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Cơ Bản Cho Chính Bạn Hoặc Cho Bạn Bè

Ý Nghĩa Của Lá Page Trong Tarot

Như mọi người biết, Page là đại diện cho những người trẻ tuổi, tràn đầy năng lượng đang ở giai đoạn đầu của hành trình cá nhân của họ. Họ vẫn đang phát triển ý thức về bản thân nhưng họ tiếp cận những thử thách mới với năng lượng nhiệt thành và sự phấn khích. Page rất mong có cơ hội học hỏi và rèn luyện thêm các kỹ năng mới.

Ở cấp độ vật lý, Page có thể đại diện cho trẻ nhỏ đến người lớn. Tuy nhiên, Page cũng có thể đại diện cho những người có tâm hồn trẻ trung hoặc những người đang khám phá một khía cạnh mới của bản thân.

Là các sự kiện, Page thường được coi là người đưa tin và đến với bạn với một cơ hội mới hoặc một lời mời. Các lá bài Page khuyến khích bạn thực hiện và bật đèn xanh cho bạn cho một dự án hoặc sáng kiến ​​mới. Các Page thường xuất hiện khi bạn đang ở trên đỉnh của một ý tưởng mới (Swands), cảm giác mới (Cups), cách suy nghĩ mới (Swords) hoặc một công việc mới hoặc theo đuổi nghề nghiệp (Pentacles). Chúng tượng trưng cho một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Page of Cups

page of cups

Page of Cups biểu thị sự khởi đầu của một dự án sáng tạo hoặc dự án mạo hiểm. Đó là một dấu hiệu cho thấy rằng có năng lượng sáng tạo đang cố gắng bùng phát trong ý thức của bạn.

Thông thường, Page of Cups báo trước một thông điệp hoặc tin tức tích cực từ những người thân yêu. Bạn có thể nghe về sự ra đời của một đứa trẻ, đính hôn hoặc kết hôn, một ý tưởng hoặc kế hoạch tuyệt vời, mang thai, một mối quan hệ mới, kế hoạch du lịch, v.v. Thông điệp tích cực này là bất ngờ nhưng được hoan nghênh và bạn có thể sẽ phản hồi tin tức hoặc nhắn tin theo cách tình cảm.

Hiểu sâu hơn Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Page of Pentacles

Page of Pentacles

Page of Pentacles là lá bài của những giấc mơ và mong muốn thể hiện những giấc mơ đó trong thế giới vật chất. Bạn có thể đang thực hiện một dự án mới như sở thích, liên doanh kinh doanh hoặc bắt đầu trải nghiệm giáo dục mới. Trong mọi trường hợp, Page là biểu hiện của sự nhiệt tình và mong muốn, tập trung vào mục tiêu hoặc ‘ước mơ’.

Page of Pentacles khuyến khích bạn bắt đầu lên kế hoạch và hành động rõ ràng để cuối cùng bạn đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Đây là thời điểm mà bạn cần có khả năng lập kế hoạch cẩn thận để thực hiện ước mơ và đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần phải tập trung vào các yếu tố thực tế và hữu hình, giữ cho đôi chân của bạn vững chắc trên mặt đất và không bị cuốn theo nhiều ý tưởng và khái niệm hơn mà phải tập trung vào những gì thực tế và có thể đạt được. Đây là lúc cách tiếp cận thông thường và thực dụng của bạn sẽ dẫn bạn đến thành công và tìm ra giải pháp thực sự hiệu quả.

Hiểu sâu hơn Ý Nghĩa Lá Bài Page of Pentacles Trong Bài Tarot

Page of Swords

Page of Swords

Page of Swords phản ánh nguồn năng lượng dồi dào, niềm đam mê và nhiệt huyết. Bạn không thể chờ đợi để bắt đầu một dự án hoặc một ý tưởng mới và chia sẻ điều đó với những người khác. Bạn bắt đầu tất cả các dự án, dự án mạo hiểm và hành trình mới với một nguồn năng lượng và sự phấn khích rất lớn. Tuy nhiên, thách thức là liệu bạn có thể theo kịp! Như với tất cả các page, phần đầu luôn có vẻ hứa hẹn nhưng cần phải có một số thứ khác để duy trì tốc độ.

Page of Swords gần giống như một chiếc đèn xanh để bạn nói, “Hãy làm đi”. Luôn luôn có những thách thức với bất kỳ phương án nào bạn chọn và không phải ai cũng sẽ hài lòng với lựa chọn của bạn nhưng khi gặp phải nó, bạn cần phải theo đuổi đam mê của mình và đi đến đâu là nguồn năng lượng thực sự của mình. Page khuyến khích bạn tiến về phía trước và để bánh xe chuyển động, bất chấp mọi thách thức hoặc thất bại có thể cản đường.

Hiểu sâu hơn Ý Nghĩa Lá Page Of Swords Trong Bài Tarot

Page of Wands

Page of Wands

Page of Wands giống với The Fool ở chỗ anh ta là một linh hồn tự do, đại diện cho sự thay đổi và khởi đầu mới. Anh ấy có một niềm đam mê thực sự đối với cuộc sống, mặc dù sự hiểu biết của anh ấy về thế giới này vẫn chưa được phát triển đầy đủ. Anh ấy chưa bị đè nặng bởi gánh nặng của thế giới vật chất, đến và đi tùy ý anh ấy, và thường khuyến khích sự thay đổi ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Anh ấy giống như chất xúc tác truyền cảm hứng cho những thay đổi có thể không thể xảy ra trong bất kỳ tình huống nào khác.

Sự xuất hiện của Page of Wands cho thấy rằng bạn đang trải qua sự bồn chồn về sáng tạo bên trong bạn, chỉ chờ đợi một biểu hiện nào đó, hoặc, bạn có thể đang ở bên bờ vực khám phá hoặc giai đoạn mới của cuộc đời. Page of Wands đại diện cho tia sáng sáng tạo bất ngờ đến với bạn, bất ngờ và bất ngờ, và điều đó bắt đầu bạn trên con đường của một tầm nhìn sáng tạo mới. Vì vậy, anh ấy khuyến khích bạn thể hiện bản thân và cá tính của mình bằng sự từ bỏ nhẹ nhàng. Hãy lắng nghe tâm trí vô thức của bạn và làm theo những thúc giục sáng tạo của bạn, ngay cả khi bạn đang lo lắng về việc trở thành giọng nói cô đơn cất lên giữa vùng hoang dã. Với sự bền bỉ và quan điểm cân bằng, ngay cả những mong muốn chưa trưởng thành của Page of Wands cũng có thể được biến đổi thành một tầm nhìn sáng tạo tuyệt đẹp có thể thay đổi thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn dễ sử dụng, mới mẻ, hiện đại, thiết thực về ý nghĩa của mọi lá bài Tarot (thẳng đứng và đảo ngược), thì tôi đã có một thứ dành cho bạn. Cuốn sách của tôi, Hướng dẫn cơ bản về ý nghĩa các lá bài Tarot, là một hướng dẫn trực tiếp, phù hợp và toàn diện cho mọi lá bài Tarot. Có sẵn ở dạng bìa mềm và kỹ thuật số – hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Hiểu sâu hơn Ý Nghĩa Lá Page of Wands Trong Bài Tarot

Bài viết liên quan

Giải mã tính cách Cung Cự Giải chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Cự Giải chính xác nhất năm 2022

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Tính cách Cung...

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Thủy đem lại may mắn và tài lộc

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Thủy đem lại may mắn và tài lộc

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Cây phong thủy...

Ý Nghĩa Lá Knight Of Swords Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Knight Of Swords Trong Bài Tarot

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Mô Tả Sơ...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Trong thần số...

Tìm Nghề Nghiệp Lý Tưởng Của Bạn Theo Thần Số Học

Tìm Nghề Nghiệp Lý Tưởng Của Bạn Theo Thần Số Học

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Bạn sẽ rất...

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Mục lụcÝ Nghĩa Của Lá Page Trong TarotPage of CupsPage of PentaclesPage of SwordsPage of Wands Thần số học...