Tìm Người Yêu Lý Tưởng Qua Thần Số Học

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Numerology là một trong những cách mà thông qua những con số, chúng ta có thể hiểu được hành vi của con người. Có một cách đơn giản để tìm được người yêu lý lướng thì phải tìm được con số tâm lý của bạn.

Để tìm con số tâm lý bạn chỉ cần tính tổng ngày sinh của mình và giảm nó xuống thành một con số  – ví dụ: nếu một người sinh vào ngày 29 ta có 2 + 9 = 11, 1+1=2, số tâm lý của người đó là 2. Biết số tâm lý của bạn có thể giúp bạn tìm thấy được người tương thích khi yêu.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Số 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi hành tinh mặt trời. Con người số 1 có tính cách tốt bụng, kỷ luật, mạnh mẽ và có quan điểm. Thường có khí chất quyền uy. Những người mang số 1 sẽ có các ngày sinh 1,10,19 và 28.

Những người tương thích với số 1 sẽ mang các con số tâm lý: 2, 3, 9. Ở đây, số 2 thường hoạt động như một người theo sau. Số 1 luôn thống trị họ. Số 3 có thể là một người bạn, một người thầy và có thể giúp số 2 ra quyết định. Số 9 là đối tác và bạn bè lý tưởng. Họ có mức năng lượng tốt và mang lại sự tích cực.

Số 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi hành tinh mặt trăng. Họ sở hữu sự hấp dẫn và dịu dàng, bị thu hút bởi thiên nhiên, nghệ thuật và sự lãng mạn.
Những người mang số 2 sẽ có các ngày sinh 2, 11, 2 0 và 29.

Những người tương thích với số 2 sẽ mang các con số tâm lý: 1, 3, 2. Số 1 luôn ủng hộ số 2 và có thể là một người bạn tốt và một người hướng dẫn. Số 3 không chỉ là bạn, mà còn là triết gia đối với số 2. Họ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và có thể chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp trên bình diện tinh thần hoặc triết học với số 2.

Số 3 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi sao Mộc. Họ có tinh thần cao và luôn thân thiện, có tính kỷ luật và coi trọng bản thân. Họ độc lập, mạnh dạn và làm việc chăm chỉ. Những người mang số 3 sẽ có các ngày sinh 3, 12, 21, 30.

Những người tương thích với số 3 sẽ mang các con số tâm lý: 1, 2, 9. Người số 1 cũng tham vọng như số 3. Cả hai đều có thể thực hiện tốt ý tưởng của mình. Số 3 và số 1 là những người có thẩm quyền và kỷ luật. Vì vậy, họ có thể tiến tới bất kỳ loại mối quan hệ nào. Nó luôn chứng minh đôi bên cùng có lợi. Số 2 là tĩnh, nhưng 3 là hoạt động. Họ có thể hiểu rất rõ về nhau và có thể là đối tác kinh doanh hoặc cùng sống một cuộc sống tốt. Số 9 có kỹ năng tổ chức tốt và làm việc chăm chỉ. Trí tuệ của 3 và nghị lực của 9 chứng tỏ sự thành công trong bất kỳ mối quan hệ nào. Số 3 luôn mang đến may mắn cho số 9.

Số 4 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi Rahu. Tính cách của số 4 kín đáo và nổi loạn, bản tính bốc đồng và nóng nảy. Họ thường xuyên phải đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống. Những người mang số 4 sẽ có các ngày sinh 4, 13, 22 và 31.

Những người tương thích với số 4 sẽ mang các con số tâm lý: 5, 7, 8. Tránh quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào với số 5, vì họ làm bạn tốt hơn đối tác ngoài đời. Số 7 có thể là bạn tốt, đối tác kinh doanh và đối tác trong cuộc sống. Số 8 là người bình tĩnh và hòa bình, nhưng cũng nổi loạn. Họ thích giúp đỡ người khác. Về cơ bản số 8 có thể trợ giúp 4 điều chỉnh mức năng lượng cực cao của họ. Vì vậy số 4 nên chọn người mang con số 8 cho hôn nhân, kinh doanh và tình bạn.

Số 5 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi sao thủy. Người số 5 có trí tuệ và họ mang khiếu hài hước. Tuy vậy tâm trí của họ luôn tập trung vào một số suy nghĩ, và có một bản chất rất phức tạp. Những người mang số 5 sẽ có các ngày sinh 5, 14, 23.

Những người tương thích với số 5 sẽ mang các con số tâm lý: 1, 4, 6. Số 1 mang lại may mắn và địa vị xã hội cho số 5, nhưng không phải là đối tác tốt trong cuộc sống. Số 5 có kỹ năng giao tiếp, với sự giúp đỡ và sức mạnh của số 1 và trí tuệ của số 5, cả hai đều có thể thành công trong kinh doanh cũng như tình bạn. Số 4 không phải là những người bạn đời hoàn hảo, nhưng có thể là những người bạn tốt. Số 6 dịu dàng và yêu thương, họ giúp số 5 thoát khỏi sự bồn chồn của họ. Số 6 an ủi số 5 rất tốt. Vì vậy, số 6 tương thích cho bất kỳ mối quan hệ nào với số 5 kể cả người yêu.

Số 6 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Do Venus cai trị. Người số 6 lịch sự và có khiếu ngoại giao cũng như biết cách vận dụng chúng. Họ có một chút chậm rãi và gợi cảm cũng như sự lãng mạn ở trái tim. Những người mang số 6 sẽ có các ngày sinh: 6, 15, 24.

Những người tương thích với số 6 sẽ mang các con số tâm lý: 4, 5, 8. Số 4 người rất hòa hợp nhưng cả hai lại không bao giờ sẵn sàng chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào từ nhau. Họ thu hút nhau tốt nên họ có thể là bạn tốt nhưng không phải là đối tác. Số 5 làm cố vấn cho 6. Khi nào số 6 trở nên bồn chồn, số 5hiểu và nuông chiều họ. Họ có thể là đối tác kinh doanh tốt cũng như bạn bè. Số 8 có lợi cho số 6 cho các dự án kinh doanh. Bình tĩnh và trí tuệ của 8 kiểm soát khía cạnh xã hội hóa của 6.

Số 7 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi Ketu. Tính cách của người số 7 là thích phát minh và trực quan. Đôi khi họ hành động thần bí, và sống một cuộc sống mơ mộng. Họ dễ bị thay đổi tâm trạng và có thể gây rối. Những người mang số 7 sẽ có các ngày sinh: 7, 16, 25.

Những người tương thích với số 7 sẽ mang các con số tâm lý: 1, 2, 9. Số 1 là những người đúng giờ và có kỷ luật, những người mang lại sự cải thiện của 7 trong quan hệ đối tác kinh doanh. Số 1 xử lý phía quản lý và thậm chí số 7 sẵn sàng chấp nhận bản chất thống trị của số 1. Số 2 có thể là những người theo dõi tốt số 7, tình bạn của họ diễn ra tốt đẹp không phụ sự kỳ vọng của nhau. Ngay cả hôn nhân cũng có lợi cho cả hai. Nhưng trong quan hệ đối tác kinh doanh, 2 và 7 không phải là những doanh nhân giỏi. Vì vậy, họ có thể bị lỗ. Số 9 dạy các ý tưởng thực tế cho 7 trong khi 7 bổ sung thêm các thứ nguyên cho 8. Vì vậy chúng đều có lợi cho nhau. Quan điểm về tâm linh của họ khác nhau, nhưng họ có thể là bạn tốt của nhau. Về hôn nhân, chồng tuổi 9 và vợ 7 tuổi có thể là một sự kết hợp tốt nhưng không phải ngược lại.

Số 8 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi sao thổ, trí tuệ và cũng là người có bản lĩnh. Người làm việc chăm chỉ và có tầm nhìn xa, đa phần bị người khác hiểu lầm.
Những người mang số 8 sẽ có các ngày sinh: 8, 17, 26.

Những người tương thích với số 8 sẽ mang các con số tâm lý: 1 và 2. Số 1 và số 8 hoàn toàn ngược lại. Đó là lý do tại sao chúng thu hút lẫn nhau. Số 1 mang lại năng lượng tốt, hạnh phúc và cảm hứng cho 8. Số 8 không chấp nhận các quy tắc và quy định do số 1 áp đặt. Đó là lý do duy nhất khiến họ có thể chia tay. Thật không may, quan hệ đối tác kinh doanh hoặc cuộc sống của họ không kéo dài lâu. Số 1 vẫn tốt cho tình bạn và sự lãng mạn đối với số 8 vì chúng mang lại sự sống động cho cuộc sống của họ. Số 2 là những người ủng hộ bằng lời nói cho số 8. Không có ý nghĩa đối với các mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài, nhưng việc liên kết định kỳ có thể mang lại cho họ những khoản tiền tốt. Hôn nhân giữa họ ở mức trung bình.

Số 9 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số Mấy

Được cai trị bởi sao hỏa. Mạnh mẽ và thô bạo, cầu toàn, bản tính hay phân biệt đối xử và tính tình nóng nảy.
Những người mang số 9 sẽ có các ngày sinh: 9, 18, 27.

Những người tương thích với số 9 sẽ mang các con số tâm lý: 1, 4, 5. Số 1 rất hữu ích và tốt cho số 9. Họ là một kết hợp tốt cho kinh doanh, cuộc sống hôn nhân và tình bạn. Tốt nhất nên tránh một mối quan hệ lâu dài với số 4, vì nó lập với số 9, tuy nhiên làm bạn xã giao hoặc kinh doanh ngắn hạn thì tốt. Số 5 hành động trung lập với số 9, nhưng cùng nhau tạo ra năng lượng tốt. Họ có thể làm việc như những người bạn đồng hành tốt.

Liên quan:

Bài viết liên quan

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P3)

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...

Thần Số Học Số 2 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 2 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...

Khám Phá Tâm Hồn Của Bạn Trong Thần Số Học

Khám Phá Tâm Hồn Của Bạn Trong Thần Số Học

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...

Thần Số Học Số 6 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 6 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Bảng Chữ Cái Thần Số Học – Chuyển Đổi Bản Chữ Cái Thành Số Học

Mục lụcSố 1 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số MấySố 2 Thần Số Học Hợp Yêu Người Số...