Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Những mũi tên Pythagoras hoặc Pytagor trong thuyết thần số học được biết đến rất nhiều, nó còn được cho là rất quan trọng trong cuộc đời 1 con người. Qua những mũi tên này mà chúng ta có thể khám phá bản thân, khám phá cuộc đời mình và tìm được đường đi đúng đắn trong tương lai.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Một mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?

Đối với những bạn có dòng số đầy đủ, bạn có một mũi tên đầy đủ. Mũi tên đầy đủ này là thứ mà tôi luôn gọi là khả năng siêu anh hùng. Bạn có một sức mạnh vốn có hoặc sức mạnh di truyền mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong cuộc đời. Nó có thể được sử dụng khi bạn đang thư giãn và có thể được sử dụng khi bạn bị căng thẳng nặng. Theo nghĩa đen, nó giống như khoác một chiếc áo choàng siêu anh hùng khi bạn kích hoạt sử dụng mũi tên sức mạnh này.

Điều tôi thấy thú vị là hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu về mũi tên sẽ ca ngợi những mũi tên đầy đủ và đặc biệt khuyên bạn nên thận trọng với những mũi tên trống, nhưng điều này không phải lúc nào cũng được coi là phúc âm. Hãy chiêm nghiệm trong giây lát, một người luôn sử dụng mũi tên đầy mình, trong hầu hết mọi tình huống mà cuộc đời ném vào họ. Họ có thể sử dụng nó khi họ đang làm bữa tối; khi họ quá căng thẳng trong công việc; khi họ đang thư giãn vào những ngày nghỉ; hoặc ngay cả khi họ đang đưa ra lời khuyên cho một người bạn thân. Sử dụng năng lực siêu anh hùng mọi lúc, đến mức như một cái nạng, thì điểm mạnh này có thể trở thành điểm yếu.

Tuy nhiên, nếu chiếc áo choàng của siêu anh hùng chỉ được mặc vào đôi khi thì mũi tên đầy đủ này được coi là sức mạnh vốn có hoặc sức mạnh di truyền.

Có dịp tôi sử dụng thuật số học trong phòng khám Trung y của mình. Tôi làm điều này để hiểu bệnh nhân của mình hơn một chút. Điều thú vị là đôi khi bệnh nhân của tôi không biết rằng họ có khả năng siêu anh hùng. Vì bất cứ lý do gì, nó đã bị đè bẹp dưới các lớp nhân cách khác của họ, đến mức đó là một sức mạnh kém phát triển và rõ ràng là cũng đã được sử dụng kém. Hãy tưởng tượng bệnh nhân ngạc nhiên khi họ nghe nói rằng họ có một chiếc áo choàng siêu anh hùng được giấu dưới quần áo của họ và tất cả những gì họ cần làm là chui vào bốt điện thoại (a la Superman) để kích hoạt nó; Nó là vô giá !!

Tìm hiểu cách tính mũi tên Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Năm 2022 | Khám Phá Bản Thân

Mũi tên trống nghĩa là gì?

Vì vậy, trong đó một dòng số đầy đủ cung cấp cho người đó một mũi tên đầy đủ, một dòng trống cung cấp cho người đó một mũi tên trống. Mũi tên trống rỗng này có thể được nhìn nhận theo một số cách, trong đó phổ biến nhất là người đó có một điểm yếu. Điểm yếu cố hữu hoặc di truyền này tạo ra những thách thức trong cuộc sống của một người mà họ có thể đấu tranh cả đời.

Tương tự như mũi tên đầy đủ đã thảo luận, điểm yếu này có thể xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong các hoạt động hàng ngày, bất kể mức độ căng thẳng hoặc rối loạn cảm xúc. Phải nói rằng, nó có nhiều khả năng xuất hiện khi bạn ít muốn nó nhất; do đó thử thách gắn liền với một mũi tên trống.

Tôi có hai mũi tên trống theo ngày sinh của tôi trong ví dụ 1 ở trên; và mặc dù chúng là những thử thách nhất định trong cuộc đời tôi, tôi cũng coi chúng là sức mạnh. Tôi chắc chắn không muốn khoác áo siêu anh hùng thất vọng khi tôi đang bị căng thẳng nặng nề (mặc dù điều đó xảy ra với tôi do tôi bị thiếu dòng số 4, 5 và 6), nhưng sự thất vọng này vẫn là điều khiến tôi tôi là ai.

Có một mũi tên trống chắc chắn sẽ tạo ra một số thách thức, nhưng khi bạn nhận ra rằng những thách thức này ở đó để bạn phát triển như một con người, thì điều đó chưa bao giờ tồi tệ. Các bệnh nhân của tôi luôn biết ơn tôi vì đã chỉ ra những mũi tên trống của họ (nếu họ có) mặc dù một bộ phận khác trong số họ cũng đang nguyền rủa tôi vì đã nói với họ. Seneca đã diễn đạt một cách hoàn hảo khi anh ấy nói: “Đó là một con đường gồ ghề dẫn đến những đỉnh cao của sự vĩ đại”

Mũi tên của Pythagoras

Tổng cộng có 16 mũi tên – 8 mũi tên đầy đủ và 8 mũi tên trống. Chúng ta hãy xem xét từng người một trong số chúng tại một thời điểm.

Mũi tên 11 – 5 – 9

Mũi tên 11 - 5 - 9

Ví dụ về ngày sinh: 12/6/1957

Mũi tên cho thấy bạn là một người quyết tâm và kiên trì. Quyết tâm này có thể đạt được thông qua sự kiên nhẫn, bền bỉ, bền và lập kế hoạch, tương tự như việc vừa lái xe vừa tìm kiếm phương hướng trên bản đồ khi đang di chuyển. Chắc chắn đích đến bang chờ bạn phí trước.

Sự xác định này có nghĩa là những người có mũi tên này có sở thích và không thích rất khác nhau. Điều này không nên nhầm với tính bướng bỉnh hoặc hành vi ích kỷ. Họ là chính con người của họ và quyết tâm này, nếu được khai thác đúng cách, sẽ giúp họ đạt được những thành công khôn lường trong cuộc sống.

Hai điều cần xem xét:

Hãy cẩn thận rằng quyết tâm không trở thành động lực duy nhất trong cuộc sống. Hãy chú ý đến thời điểm có những trở ngại ngăn cản quyết tâm đạt được mục tiêu của bạn. Hãy lùi lại và nhìn để thấy rằng quyết tâm của bạn đang tràn đầy năng lượng vũ trụ hơn. Nếu mọi thứ chỉ dẫn đến việc từ bỏ một nhiệm vụ, hãy đánh giá lại và bắt đầu lại từ một góc độ khác.

Nếu con bạn có mũi tên này, hãy cho phép chúng có cơ hội giải thích về bản thân khi chúng đang theo đuổi một nhiệm vụ với quyết tâm cao độ. Đừng ngăn cảng họ theo đuổi ước mơ của mình; lắng nghe họ và sau đó quyết định một quá trình hành động cùng nhau. Đừng đánh giá thấp trí thông minh của con mình, đừng làm điều đó với trẻ em có mũi tên này, hay bất cứ trẻ nào khác.

Thật trùng hợp, mọi người sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 1950 đến ngày 31 tháng 12 năm 1959 đều có mũi tên này.

Mũi tên trống 11 – 5 – 9

mũi tên trống 11 - 5- 9

Ví dụ về ngày sinh: 3/6/2007

Xin lưu ý: mũi tên trống này đã không xuất hiện ở bất kỳ ai trên hành tinh từ ngày 1 tháng 1 năm 889 cho đến năm 2000.

Như tên cho thấy, người này có thể hoàn toàn cam chịu số phận của họ. Họ có thể sẽ thiếu động lực và thể hiện điều ngược lại với mũi tên đầy quyết tâm, có thể là sự hèn nhát, sợ hãi, lười biếng hoặc rụt rè. Họ có thể bất cần, thờ ơ, không quan tâm, do dự và nghi ngờ bản thân về hầu hết mọi thứ.

Nếu họ có thể học cách siêng năng và kiên trì với mọi công việc mà họ bắt đầu, họ có thể học cách làm theo những công việc mà họ tự đặt ra. Điều này có thể mang lại cho họ cảm giác về thành tích có thể giúp họ hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo và nhiệm vụ tiếp theo, v.v.

Có vẻ như không có bất kỳ tích cực nào trong những gì tôi đã nói cho đến nay đối với mũi tên này, nhưng đừng quên rằng đó là một mũi tên trống rỗng, có nghĩa là một người sẽ có những thách thức đáng kể phải vượt qua trong cuộc sống của họ. Chúng ta hãy cũng cân nhắc một chút rằng không phải ai cũng là người luôn theo sát mọi nhiệm vụ mà họ thực hiện. Chắc hẳn chúng ta đều biết ai đó, mà chúng ta có thể gọi là ‘hòn đá lăn’? Những người không bị ‘nhốt’ và thích làm bất cứ điều gì họ muốn, bất cứ khi nào họ muốn?

Những người có mũi tên này có thể không giỏi trong việc theo dõi mọi thứ, nhưng họ thường rất giỏi trong việc nảy ra ý tưởng cho những điều mới. Vì vậy, mặc dù những người có mũi tên này không chắc sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nhưng họ có thể cảm thấy hài lòng về bản thân.

Mũi tên 3 – 5 – 7

Mũi tên 3 - 5 -7

Ví dụ về ngày sinh: 5/3/2007

“Sự sắp xếp này tạo ra một nhận thức tinh thần sâu sắc, là cơ sở quan trọng cho một triết lý sống cân bằng và thực tế” (Phillips 1980, trang 70).

Tâm linh này được phát triển thông qua kinh nghiệm và nghiên cứu cá nhân, thay vì thông qua lời khuyên từ người khác. Họ thực tế áp dụng tâm linh này vào cuộc sống hàng ngày của họ, nơi thường đầy rẫy những nỗ lực đầy thử thách. Gần giống như Vũ trụ đang ném mọi thứ vào họ, bao gồm cả bồn rửa trong nhà bếp, để xem họ phản ứng và phản ứng như thế nào. Niềm tin vững chắc của họ vào việc theo đuổi tâm linh đã chọn sẽ đảm bảo họ tồn tại, thành công và phát triển.

Điều đáng chú ý là sự tin tưởng này (và cảm giác công bằng) thậm chí sẽ có trong giai đoạn đầu của cuộc đời họ, nhưng khi họ phát triển về mặt tâm linh, niềm tin của họ rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ, sẽ xuất hiện nhiều hơn. Là cha mẹ, điều tối quan trọng là bạn phải luôn trung thực với con cái của mình (đặc biệt nếu chúng có mũi tên này); bất cứ điều gì khác và bạn đang làm cho con bạn một kẻ phá bĩnh. Họ cần hiểu thế giới ở tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của nó, để có thể phát triển tâm linh của họ một cách tốt nhất.

Mũi tên trống 3 – 5 – 7

Mui-ten-trong-3-5-7

Ví dụ ngày sinh: 12/6/1984

Điều thú vị về mũi tên này là cái tên có phần bị viết nhầm. Trong khi không thể phủ nhận rằng một người với mũi tên này sẽ là một người hoài nghi; những gì họ hoài nghi là bất cứ điều gì họ không hiểu về mặt tôn giáo, khoa học hoặc triết học. Vì vậy, nếu một người chấp nhận y học phương Tây và học thuyết Cơ đốc giáo thì họ sẽ có khả năng nghi ngờ về các phương pháp thực hành y tế bổ sung / thay thế và các tôn giáo không liên kết với quan điểm Cơ đốc giáo của họ.

Điều đáng chú ý là điều ngược lại cũng được áp dụng; nghĩa là ai đó được nuôi dưỡng trong một gia đình sử dụng các loại thuốc tự nhiên và là người hâm mộ các tác phẩm và tác giả Thời đại Mới, thì họ có thể nghi ngờ về y học chính thống và các thực hành tôn giáo.

Một người có mũi tên này sử dụng năm giác quan của họ đến mức lạm dụng. Mọi thứ thu thập được thông qua các giác quan này là những gì họ nhận ra là thực và chắc chắn, do đó khiến họ hoài nghi về bất cứ điều gì khác. Nếu đúng như vậy thì họ nên được khuyến khích khám phá những điều mới mẻ, những điều ngoài vùng an toàn của họ. Có lẽ nên xem xét việc học một nhạc cụ, hoặc viết văn hoặc làm thơ; thử vẽ tranh hoặc khám phá tư duy triết học ít chính thống hơn.

Mũi tên trống 3 – 6 – 9

mui ten 3 6 9 2

Ví dụ ngày sinh: 16/3/1948

Những người có mũi tên này, như tên cho thấy, sẽ rất thông minh.

Y học Trung Quốc nói về hai loại trí thông minh, ‘Tiền thiên’ và ‘Hậu thiên’. Trí thông minh tiền thiên là kiến ​​thức mà bạn vốn dĩ bẩm sinh đã có. Đó là những thứ bạn chỉ biết mà không cần tìm hiểu trước. Tôi đã từng nuôi một số con chó Blue Heeler. Chúng luôn được mua như những chú chó con chưa bao giờ dành thời gian đáng kể cho cha mẹ chúng; vậy mà ngay khi tôi đưa chúng về nhà, chúng đã nhai và cắn vào gót chân tôi. Đây là thứ đặc trưng của giống Blue Heeler – đó là cách để họ cắn vào một con bò để đưa con bò đi đến nơi mà người nông dân cần. Đó là đặc điểm vốn có, mang tính di truyền của giống chó này. Đây là những gì tôi gọi là trí thông minh ‘Tiền thiên’. Bạn chưa bao giờ được dạy về nó – bạn chỉ bằng cách nào đó mà biết được điều đó!

Trí thông minh Hậu Thiên Đường là những gì bạn học được thông qua các giác quan sau khi được sinh ra.

Người có mũi tên này sẽ có cả trí thông minh Tiền Thiên và Hậu Thiên. Họ cũng sẽ có một trí nhớ đặc biệt, cả ngắn hạn và dài hạn.

Vì một người có mũi tên này rất thông minh nên họ có xu hướng bị thu hút theo những mục tiêu thách thức họ ở mức độ trí tuệ. Điều này có thể có nghĩa là họ tỏ ra xa cách, thờ ơ hoặc thiếu tình cảm với người khác, đặc biệt là những người có chỉ số IQ thấp hơn. Điều này không đúng với các bạn cùng lứa tuổi của họ, những người mà họ coi là quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của họ.

Họ không phải là kiểu người sẽ trốn tránh thế giới. Những người có mũi tên này thực sự rất hạnh phúc trong thế giới và thích ở bên người khác. Chính ở đây, họ có thể sử dụng trí thông minh của mình và cũng là nơi họ cảm thấy mình được coi trọng nhất với tư cách là một con người.

Mũi tên trống 3 – 6 – 9

 mui ten trong 3 6 9

Ví dụ về ngày sinh: 14/8/2002

Đối lập với mũi tên thông minh, nơi một người sở hữu trí nhớ đặc biệt, người này có vấn đề với trí nhớ kém.

Điều thú vị là tất cả mọi người sinh từ những năm 1889 đến 1999 không thực sự có mũi tên này trong biểu đồ sinh của họ. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu thêm về mũi tên này, bạn sẽ biết rằng trí nhớ kém thực sự bắt đầu phát triển sau này trong cuộc sống, nhưng xét cho cùng hầu hết mọi người dường như mất một số trí nhớ sau này trong cuộc sống, nó chắc chắn tạo ra một mũi tên khá khó hiểu.

Khi bạn nghiên cứu sâu hơn, bạn biết rằng ngoài trí nhớ kém, những người này còn có thể gặp khó khăn trong học tập, đặc biệt là trong môi trường học hiện tại mà chúng ta đã phát triển ở phương Tây. Họ có thể đãng trí, học chậm, kém tập trung, mơ hồ và tỏ ra khá mất hứng thú. Nếu bạn có thể khiến người này bị kích thích và hứng thú với một dự án thì họ sẽ có nhiều khả năng duy trì mức độ trí nhớ mạnh mẽ cho những năm cao tuổi hơn.

Mũi tên 2 – 5 – 8

Mũi tên 2-5-8

Ví dụ về ngày sinh: 16/5/2008

Mặc dù không thể phủ nhận sự cân bằng cảm xúc của người này, nhưng điều tôi thấy thú vị trong những năm qua là những người có mũi tên này có xu hướng thích bất cứ thứ gì ngoại trừ sự cân bằng về mặt cảm xúc trong giai đoạn đầu của cuộc đời họ. Điều này có thể kéo dài cho đến ít nhất là sinh nhật lần thứ 28 của họ nếu họ không cẩn thận, và thậm chí xa hơn, nếu cuộc sống thực sự ném ra những thử thách theo cách của họ. Một số người cho rằng đây chính là điều cần thiết để những người này đạt được sự ổn định về mặt cảm xúc; đầu tiên là hỗn loạn và sau đó là hòa bình !!

Một số bệnh nhân của tôi phải đổi mặt với những thử thách về góc độ tâm lý-tình cảm đã có mũi tên này. Khi họ vượt qua khó khăn, họ được tái sinh và không bao giờ nhìn lại. Những bệnh nhân cũ này cuối cùng đã giúp những người khác đạt được sự thanh thản trong cuộc sống của họ.

Một điều thú vị khác cần đề cập là những người có mũi tên này có thể có xu hướng hơi quá nghiêm túc vì lợi ích của bản thân. Dường như, bằng cách đảm bảo cân bằng cảm xúc, họ đã loại bỏ mọi thứ trong cuộc sống có thể tạo ra kịch tính và căng thẳng. Nếu đúng như vậy thì hãy khuyến khích họ xem những bộ phim hài hước và tìm kiếm những điều nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống. Cố gắng đừng quá coi trọng mọi thứ.

Những người có mũi tên này đã trải qua rất nhiều điều và điều này khiến họ trở thành những người chữa bệnh đặc biệt tốt. Nếu họ có thể khai thác sức mạnh này, họ sẽ giúp được hàng trăm / hàng nghìn người khác.

“Sự nhạy cảm cân bằng của họ giúp họ dễ dàng nhận thức được quan điểm của người khác. Điều này có thể được sử dụng một cách xuất sắc trong công việc chữa bệnh của họ vì tư vấn là một phần quan trọng của việc chữa bệnh ”(Phillips 1980, trang 78).

Mũi tên trống 2 – 5 – 8

Mui tên trống 2 - 5 - 8

Ví dụ về ngày sinh: 6/10/1976

Tôi có mũi tên này và, để tôi nói với bạn, nó là một cú sốc !! Nhưng đây là điều khiến nó trở thành một mũi tên tuyệt vời. Nó đã giúp tôi hình thành nên con người ngày hôm nay. Điều tôi thấy hấp dẫn là cả mũi tên đầy đủ (cân bằng cảm xúc) và mũi tên rỗng (quá mẫn cảm) ở 2, 5 và 8 đều có những thử thách cần vượt qua; và những thử thách này thực sự giúp những người này chữa bệnh để chữa bệnh cho những người khác.

Quá mẫn cảm có hai đặc điểm riêng biệt:

Mức độ nhạy cảm với quan điểm của người khác về họ. Điều này có thể là thật hoặc được nhận thức – điều đó không thực sự quan trọng vì cả hai đều là thật đối với họ. Những người có mũi tên này sẽ bị xúc phạm, tổn thương và khó chịu vì những điều nhỏ nhất, đặc biệt là khi nó nhắm vào họ. Điều này có thể được hướng trực tiếp vào họ, hoặc giống như một con rắn trong cỏ; bất chấp nó đau !! Ngay cả khi ai đó chỉ nghĩ một ý nghĩ xấu về họ, họ sẽ cảm nhận được điều đó. Sự nhạy cảm của họ khiến họ rất hòa hợp với năng lượng Vũ trụ, và những suy nghĩ cũng bị tổn thương nhiều như một hành động thể chất hoặc lời nói.

Họ cũng dễ bị xúc phạm khi cho rằng ai đó nghĩ xấu về họ. Bởi vì họ có độ nhạy được tinh chỉnh đối với năng lượng Vũ trụ, họ có thể theo dõi các sự kiện quan trọng trên thế giới đang diễn ra mà không cần phương tiện truyền thông xã hội thông báo rằng có điều gì đó tồi tệ đang xảy ra.

Sự quá mẫn cảm này đối với những người khác đang đau khổ, cũng như của chính tôi, thường có thể có nghĩa là ngay cả khi tôi đang ngủ, tôi vẫn có thể cảm thấy sự bất công đang diễn ra. Điều này có thể dẫn đến chứng mất ngủ nghiêm trọng, với những giấc mơ tồi tệ nhất mà bạn có thể tưởng tượng, với cái chết và sự hủy diệt trên quy mô lớn. Nhận ra điều này vì những gì nó đã giúp tôi ngủ được trong vài năm qua, mà không cần bất kỳ phương pháp điều trị nào khác.

Các đặc điểm chính của mũi tên này có nghĩa là một người hoặc rút khỏi thế giới để họ có thể tránh bị thương; hoặc họ thay đổi tính cách của mình để phù hợp với những người xung quanh; theo cách này, họ có thể hòa nhập với đám đông và điều này hạn chế khả năng bị tổn thương cảm xúc của họ bị bộc lộ. Cả hai lựa chọn này đều không phải là một chiến lược tốt và điều này càng sớm được công nhận thì càng tốt. Bạn là bạn trong tất cả lỗi lầm và vinh quang của bạn !!

Mũi tên 1 –  4 – 7

Mũi tên 1 - 4 - 7

Ví dụ ngày sinh: 2/6/1947

Tính thực tế này thường sẽ biểu hiện thông qua vật lý. Điều này có thể có nghĩa là họ có năng khiếu về đôi bàn tay, do đó họ trở thành những nhạc sĩ, nghệ sĩ đặc biệt giỏi hoặc với bất kỳ hình thức thương mại nào. Bất cứ thứ gì sáng tạo đều nằm ở nơi trái tim của họ nói chung. Họ cũng có xu hướng yêu thiên nhiên và vì vậy những công việc ngoài trời đòi hỏi công việc thể chất có tính chất thực tế sẽ phù hợp với họ.

Điều thú vị là họ có thể bị cuốn vào thế giới vật chất và cũng có thể coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Một điều thú vị thứ hai là trong khi họ tốt bụng và thường muốn giúp đỡ người khác, nhưng điều này có thể khiến họ bị đánh giá kém về tính cách. Nếu cứ bị đánh giá kém, họ có thể rút lui và trở nên cứng đầu, ích kỷ.

Những người có mũi tên này nên luôn cảm thấy được trân trọng thông qua món quà thiết thực của họ; họ nên được yêu thích và đánh giá cao cho món quà này. Đừng ép buộc họ; chỉ cần duy trì sự thân thiện, tốt bụng và đánh giá cao các dịch vụ của họ.

Mũi tên trống 1 – 4 – 7

Mũi tên trống 1 - 4 - 7

Ví dụ về ngày sinh: 30/5/2009

Xin lưu ý: mũi tên trống này đã không xảy ra với bất kỳ ai trên hành tinh từ ngày 30 tháng 9 năm 999 cho đến năm 2000.

Hãy đối mặt với nó! Thế giới mà chúng ta đang sống là một thế giới vô cùng thực tế. Khi bạn tra cứu các từ đồng nghĩa thực tế, bạn sẽ được thực hành, trong số những từ khác. Kể từ khi tổ tiên của chúng ta rời xa săn bắt và hái lượm, và bắt đầu trồng trọt, chúng ta đã là một hành tinh thực dụng. Kỹ thuật số học cho thấy rằng đã đến lúc phải thay đổi. Và đám trẻ mới ra đời (từ năm 2000 trở lại đây) chỉ là những người vì công việc. Tại sao? Bởi vì chúng không thực tế !!

Trong y học và triết học Trung Quốc, khi bạn quá căn cứ và thực tế, bạn đang mắc kẹt trong linh hồn trần thế của mình. Điều này có nghĩa là bạn đã mất kết nối với linh hồn Thiên đàng của mình, vốn là nghệ thuật, sáng tạo và mơ mộng. Những người không thực tế này sẽ thay đổi thế giới tốt đẹp hơn, nhưng đó sẽ là một thử thách nghiêm trọng và sẽ thử thách quyết tâm của họ vô cùng lớn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì dù sao thì đây cũng là một mũi tên trống.

Vì vậy, ở đây chúng ta có những linh hồn duy tâm được sinh ra trong một thế giới không hiểu họ là gì và họ đến từ đâu. Điều này có thể dẫn đến việc những người có mũi tên này rút lui khỏi thế giới, thay vì bước ra khỏi cuộc sống khó khăn và lộn xộn. Họ cần phải chấp nhận thử thách, và đây chính là điều họ cần được khuyến khích làm – bởi vì nếu họ kiên trì và chiến đấu với thế giới thực tế, cuối cùng họ sẽ chiến thắng và thay đổi từ có lợi hơn.

Mũi tên 1 – 2 – 3

Mũi tên 1-2-3
Ví dụ ngày sinh: 3/8/1942

Thật thú vị, đây là một trong những mũi tên phổ biến nhất có sẵn trong ngày sinh, vì vậy bạn có thể gặp nó khá thường xuyên, nếu bạn tìm kiếm mũi tên của người khác.

Lập kế hoạch khéo léo là thứ tự trong ngày với người này. Mọi thứ đều được đưa vào đây, từ lập kế hoạch nhanh chóng và “đang chạy”, đến lập kế hoạch phân tích và chuyên sâu có thể mất hàng tháng trời. Chúng có thể là những kế hoạch có vẻ ít quan trọng, cho đến những kế hoạch lớn xác định sự nghiệp.

“Tình yêu cố hữu đối với trật tự, phương pháp và kế hoạch của mọi thứ hiện diện ở đây. Tuy nhiên, người lập kế hoạch thích quan tâm đến bản thân hơn với tổ chức hơn là những chi tiết thực tế ”(Phillips 1980, trang 83).

Bởi vì họ đang mãi nghĩ ra những dự án mới và tuyệt vời, họ có thể bị loại bỏ khỏi những người xung quanh. Điều này có thể được coi là xa cách, thờ ơ, tinh hoa, tự cho mình là trung tâm, ích kỷ, “không thuộc về Trái đất này”, mơ hồ, không cam kết, tách biệt, bất hợp tác và không tử tế. Mặc dù một số điều này chắc chắn là có thể xảy ra, nhưng người này bị cuốn vào các âm mưu và kế hoạch của họ đến mức họ không xem xét những gì người khác đang nghĩ và làm. Và công bằng mà nói, nếu những người có mũi tên này phải ở đó vì những người khác cũng như chính bản thân họ, thì họ sẽ không bằng một nửa người lập kế hoạch mà họ có thể làm được. Không phải ai cũng có thể sở hữu mọi kỹ năng sống, bất kể người đó có những mũi tên đầy hay rỗng.

Nếu bạn biết ai đó có mũi tên này, điều tốt nhất bạn có thể làm là cho họ không gian tuyệt vời và khuyến khích họ thỉnh thoảng nghỉ ngơi và bước vào thế giới của cuộc sống, ngay cả khi đó chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Điều thú vị là những người có mũi tên này rất tin tưởng vào động cơ của người khác và do đó có thể mất một lúc để nhận ra khi ai đó đã làm sai.

Mũi tên trống 1 – 2 – 3

Mũi tên trống 1-2-3

Ví dụ về ngày sinh: 4/8/959

Xin lưu ý: mũi tên trống này đã không xảy ra với bất kỳ ai trên hành tinh kể từ ngày 9 tháng 9 năm 999; và tình cờ sẽ không xảy ra nữa cho đến ngày 4 tháng 4 năm 4000.

Về cơ bản, mũi tên gợi ý rằng người đó sẽ có những vấn đề quan trọng với việc lập kế hoạch, trên mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Họ sẽ không thể lập kế hoạch cho cuộc sống của riêng mình và điều đó sẽ áp dụng cho bất kỳ ai mà họ biết. Điều này sẽ khiến họ không có khả năng chăm sóc / chăm sóc người khác. Họ thậm chí không thể tự chăm sóc mình!

Cuộc sống của họ sẽ đầy lộn xộn, xáo trộn, rối loạn và hiểu lầm. Phải nói rằng, nếu người đó nhận thức được những khó khăn này, điều đó có thể giúp họ xử lý và vạch ra lộ trình hành động để học cách đối phó với mũi tên này. Như tôi đã nói trước đó, cuộc sống không bao giờ có nghĩa là dễ dàng và những người có mũi tên trống có xu hướng đấu tranh nhiều hơn những người có đầy đủ mũi tên hoặc không có mũi tên nào cả. Cuộc sống là những gì bạn làm cho nó!!

Mũi tên 4 – 5 – 6

Mũi tên 3-4-5
Ví dụ về ngày sinh: 5/4/2016

Xin lưu ý: Bỏ qua thực tế là người này cũng có một mũi tên bị thiếu ở các số 7, 8 và 9; mũi tên chúng ta đang thảo luận là một dòng đầy đủ ở các số 4, 5 và 6.

Như tên cho thấy người này có một lượng ý chí nghiêm túc, cũng như động lực, quyết tâm, cùng với hoạt động / hành động cường độ cao. Những người có mũi tên này sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ, thường gây tổn hại đến những thứ khác trong cuộc sống của họ cũng như cảm xúc của người khác. Phải nói rằng, đây thực sự là một nhận định không chính xác của những người xung quanh vì họ là những người cực kỳ tốt bụng và lợi ích cơ bản của họ nằm ở việc giúp đỡ người khác. Nhưng họ thích giúp đỡ người khác trong một nơi yên tĩnh vắng vẻ, nơi họ có thể hoàn toàn cam kết thực hiện nhiệm vụ trong tầm tay.

Nếu họ đặt tâm trí vào điều gì đó thì họ sẽ cố chấp, bướng bỉnh và tỏ ra cực kỳ kiên trì. Ý chí này chỉ đến sau khi họ đã phân tích, xử lý và lập biểu đồ hành động; từ đó cam kết hoàn thành nhiệm vụ xuất phát từ việc họ biết rằng những gì họ đang làm là đáng giá cho bản thân, nhưng quan trọng hơn là cho những người xung quanh.

Một nhận xét cuối cùng là đáng nói; những người có mũi tên này thực sự không thể biết những gì người khác muốn / cần nhất và hãy đối mặt với nó, không ai có thể! Nhưng đây có thể là một vấn đề quan trọng đối với những người này. Họ nghĩ rằng họ biết điều gì là tốt nhất và vì vậy họ thúc đẩy bản thân giải quyết các vấn đề của thế giới và họ bị hụt hẫng, hoàn toàn là do họ không hiểu được bức tranh toàn cảnh.

Mũi tên trống 4 – 5 – 6

Mũi tên trống 4-5-6

Ví dụ ngày sinh: 2/10/1988

Tôi có một mũi tên đẫm máu này, và hãy đoán xem một trong những từ yêu thích của tôi để sử dụng là gì khi tôi căng thẳng hoặc bị áp lực? Không có gì ngạc nhiên – tôi rất “thất vọng” !!!! Nhưng làm thế nào / tại sao những người có mũi tên này cảm thấy thất vọng? Về cơ bản, sự thất vọng hướng đến hai lĩnh vực – bản thân họ và những người xung quanh.

Thất vọng với bản thân – hãy đối mặt với nó, mọi người trên hành tinh này đều có tiếng nói nhỏ bé bên trong đầu họ, có thể vừa bổ sung vừa phản biện. Và giọng nói đó đặc biệt không phù hợp với những người có mũi tên này. Nó bị dính vào bạn ‘Royal’! Không có gì bạn làm là đủ tốt và giọng nói đó cho bạn biết về điều đó 24/7. Như bạn có thể tưởng tượng, sau một thời gian, điều này sẽ hình thành mức độ thất vọng nghiêm trọng về bản thân, có thể là một tác động tiêu cực thực sự đến lòng tự trọng và giá trị bản thân của bạn. Ngay cả khi bạn cố gắng làm được điều gì đó tuyệt vời, giọng nói nhỏ bé đó vẫn sẽ tìm thấy điều gì đó mà bạn đã làm chưa hoàn hảo, và sẽ trau dồi thêm điều tiêu cực nhỏ bé đó, và sẽ tra tấn cảm giác thành tích và cảm giác về giá trị bản thân .

Thất vọng với những người xung quanh – bởi vì bạn quá tự phê bình, điều này tự nhiên dẫn đến việc bạn đặt một kỳ vọng không thực tế vào người khác.

“Chúng ta nên nhận ra rằng những thất vọng có thể tránh được nếu chỉ chúng ta học cách đánh giá cao mọi người vì những gì họ đang có, hơn là những gì họ có thể có hoặc nên có” (Phillips 1980, trang 86).

Mục tiêu của những người có mũi tên này là nhận ra rằng cuộc sống có nhiều thử thách, nhưng đó chính là vấn đề; bởi vì những thử thách trong cuộc sống sẽ buộc họ phát triển thành người tốt nhất có thể. Một người hiểu và đánh giá cao bản thân và những người khác về tất cả những điểm mạnh và điểm yếu của họ. Rốt cuộc không ai là hoàn hảo cả.

Bài viết liên quan

Thần Số Học Số 1 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 1 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P2)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P2)

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...

Con Số Cốt Lõi Trong Thần Số Học

Con Số Cốt Lõi Trong Thần Số Học

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...

Năm Cá Nhân Số 3 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 3 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...

Chu Kỳ Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống Của Đời Người

Chu Kỳ Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống Của Đời Người

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...

Khát Tâm Số 6 – Con số của sự hài hòa và cân bằng

Khát Tâm Số 6 – Con số của sự hài hòa và cân bằng

Mục lụcMột mũi tên đầy đủ có nghĩa là gì?Mũi tên trống nghĩa là gì?Mũi tên của PythagorasMũi tên...