Tầm Ảnh Hưởng Của Thần Số Học Trong Cuộc Sống Của Bạn

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Thần số học là nghiên cứu về các con số và ảnh hưởng năng lượng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì chúng ta nhìn thấy và tương tác với các con số hàng ngày, nên coi chúng là điều hiển nhiên. Nhưng những con số là những biểu tượng mang năng lượng rung động tác động đến con người ở cấp độ vũ trụ. Mỗi dao động của mỗi con số là duy nhất và do đó, mỗi con số ảnh hưởng đến chúng ta theo một cách khác nhau.

Thần số học có thể được sử dụng để tìm ra phương hướng và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để dự báo, để xem loại năng lượng nào sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Nhiều người thậm chí sử dụng thần số học như một nguồn tài nguyên khi đặt tên cho một đứa trẻ hoặc doanh nghiệp. Những con số hiện diện trong một cái tên ảnh hưởng đến tính cách và tiềm năng tổng thể của nó, vì vậy một số người sẽ có ý định chọn một cái tên mang lại kết quả mong muốn.

Ngày sinh của bạn được tạo nên hoàn toàn bằng các con số. Ngay cả những chữ cái trong tên của bạn cũng tương ứng với những con số cụ thể. Có những con số về tuổi của bạn, địa chỉ của bạn, số điện thoại của bạn, tiền lương của bạn … Chúng ở xung quanh bạn – và trong bạn! Cách trực tiếp nhất mà chúng ảnh hưởng đến năng lượng của bạn là từ biểu đồ số học của riêng bạn. Các con số trong biểu đồ của bạn – như con số đường đời và các con số cốt lõi khác – ảnh hưởng đến bạn theo những cách rất riêng vì chúng bắt nguồn từ ngày sinh và tên đầy đủ của bạn.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Con Số Một Chữ Số

Nền tảng của thần số học là các chữ số đơn lẻ từ 1-9, bởi vì chúng là cơ sở của mọi số khác. Bất kỳ số nào cũng có thể được giảm thành một chữ số bằng cách cộng các số riêng lẻ mà nó bao gồm. Ví dụ: số 17 giảm thành 8, vì 1 + 7 = 8. Số 231 giảm thành 6, vì 2 + 3 + 1 = 6. Bằng cách nghiên cứu ý nghĩa duy nhất của mỗi chữ số 1-9, một nhà toán học sau đó có thể đọc ý nghĩa lớn hơn của bất kỳ số nào khác. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về ý nghĩa của các chữ số này:

 • 1: Độc lập, định hướng mục tiêu, đổi mới
 • 2: Trực quan, thống nhất, có ảnh hưởng
 • 3: Giao tiếp, nghệ thuật, duyên dáng
 • 4: Thực tế, trung thành, hướng tới dịch vụ
 • 5: Tò mò, thích nghi, xã hội
 • 6: Hỗ trợ, bảo vệ, lãng mạn
 • 7: Tinh thần, tò mò, phân tích
 • 8: Tham vọng, nghiệp báo, bền bỉ
 • 9: Thức tỉnh, bao dung, hỗ trợ

Con Số Hai Chữ Số

Mặc dù các chữ số đơn được chú ý nhiều nhất, nhưng có một số chữ số đôi có tác động mạnh đến mức chúng thường được để ở dạng hai chữ số ban đầu. Chúng được gọi là “Số Bậc Thầy” và chỉ có ba trong số đó: 11, 22 và 33. Chúng là những con số tâm linh đặc biệt có thể có tác động to lớn đến đường đời và mục đích tổng thể của một người.

11: Khai sáng, tiếp thu, lôi cuốn

22: Có kỷ luật, có năng lực, thành công

33: Nuôi dưỡng, vị tha, khôn ngoan

Bạn cũng có thể nghe nói về “Số Nợ Nghiệp” trong thần số học. Chúng là hai chữ số 13, 14, 16 và 19, và việc có những chữ số này trong biểu đồ số học của bạn có thể chỉ ra những bài học mà linh hồn bạn phải học trong cuộc đời này.

Biểu Đồ Thần Số Học Của Bạn

Biểu đồ thần số học của bạn hầu như dựa hoàn toàn vào ngày sinh và tên khai sinh đầy đủ của bạn, vì vậy các con số của bạn là duy nhất cho bạn và một mình bạn. Thông qua việc đọc thần số học, một nhà số học sẽ tính toán các vị trí trong biểu đồ của bạn và tiết lộ tác động mạnh mẽ của chúng. Bạn có thể đã nghe nói về con số đường đời của mình, nhưng có nhiều con số khác trong biểu đồ của bạn có thể tiết lộ thêm về bạn! Một số số học có thể chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn, trong khi những con số khác ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của bạn hoặc các cơ hội đến trong cuộc sống của bạn. Đây là một số điểm đáng chú ý:

 • Số Đường Đời: con số này quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn. Nó tiết lộ con đường bạn đang đi và con người bạn đang dành cả đời để trở thành. Số đường đời từ ngày, tháng và năm sinh của bạn.
 • Số Ngày Sinh: Con số này cho bạn biết về những kỹ năng đặc biệt mà bạn sở hữu và giờ đây bạn có thể cống hiến chúng cho thế giới.
 • Số Biểu Hiện: Số biểu hiện của bạn tiết lộ những điểm mạnh và thách thức cá nhân của bạn ảnh hưởng đến cách bạn bước đi trên con đường cuộc đời của mình.
 • Số Nhân Cách: Đây giống như trang bìa cuốn sách của bạn – nó thể hiện khía cạnh con người bạn mà bạn thể hiện với thế giới.
 • Số Thúc Giục Linh Hồn: chỉ ra những mong muốn chân thành nhất của bạn và điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn ở mức độ sâu sắc nhất.
 • Chu kỳ Năm, Tháng và Ngày của Cá nhân: Những con số này luôn thay đổi và tiết lộ những gì bạn có thể mong đợi trong một khung thời gian nhất định.

Liên quan:

Bài viết liên quan

Thay Đổi Cuộc Sống Với Thần Số Học Năm 2022

Thay Đổi Cuộc Sống Với Thần Số Học Năm 2022

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Để thay đổi...

Những Điều Cần Biết Về Thần Số Học

Những Điều Cần Biết Về Thần Số Học

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Thần số học...

Ý Nghĩa Lá Ace Of Wands Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Ace Of Wands Trong Bài Tarot

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Mô Tả Sơ...

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Mô Tả Sơ...

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Mô Tả Sơ...

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcCon Số Một Chữ SốCon Số Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của Bạn Mô Tả Sơ...