Những Điều Cần Biết Về Thần Số Học

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Thần số học là nghiên cứu về các con số và ảnh hưởng năng lượng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì chúng ta nhìn thấy và tương tác với các con số hàng ngày, nên thường coi chúng là điều hiển nhiên. Nhưng những con số là những biểu tượng mang năng lượng rung động tác động đến con người ở cấp độ vũ trụ. Mỗi dao động của mỗi con số là duy nhất và do đó, mỗi con số ảnh hưởng đến chúng ta theo một cách khác nhau.

Thần số học có thể được sử dụng để tìm ra phương hướng và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để dự báo, để xem loại năng lượng nào sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Nhiều người thậm chí sử dụng thần số học như một nguồn tài nguyên khi đặt tên cho một đứa trẻ hoặc doanh nghiệp. Những con số hiện diện trong một cái tên ảnh hưởng đến tính cách và tiềm năng tổng thể của nó, vì vậy một số người sẽ có ý định chọn một cái tên mang lại kết quả mong muốn.

Ngày sinh của bạn được tạo nên hoàn toàn bằng các con số. Ngay cả những chữ cái trong tên của bạn cũng tương ứng với những con số cụ thể. Có những con số về tuổi của bạn, địa chỉ của bạn, số điện thoại của bạn, tiền lương của bạn … Chúng ở xung quanh bạn – và trong bạn! Cách trực tiếp nhất mà chúng ảnh hưởng đến năng lượng của bạn là từ biểu đồ số học của riêng bạn. Các con số trong biểu đồ của bạn – như con số đường đời và các con số cốt lõi khác – ảnh hưởng đến bạn theo những cách rất riêng vì chúng bắt nguồn từ ngày sinh và tên đầy đủ của bạn.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Số Một Chữ Số

Nền tảng của thần số học là các chữ số đơn lẻ từ 1-9, bởi vì chúng là cơ sở của mọi số khác. Bất kỳ số nào cũng có thể được giảm thành một chữ số bằng cách cộng các số riêng lẻ mà nó bao gồm. Ví dụ: số 17 giảm thành 8, vì 1 + 7 = 8. Số 231 giảm thành 6, vì 2 + 3 + 1 = 6. Bằng cách nghiên cứu ý nghĩa duy nhất của mỗi chữ số 1-9, một nhà toán học sau đó có thể đọc ý nghĩa lớn hơn của bất kỳ số nào khác. Dưới đây là tóm tắt về ý nghĩa của các chữ số này:

 • Số 1: Độc lập, định hướng mục tiêu, đổi mới
 • Số 2: Trực quan, thống nhất, có sức ảnh hưởng
 • Số 3: Giao tiếp, nghệ thuật, duyên dáng
 • Số 4: Thực tế, trung thành
 • Số 5: Tò mò, thích nghi, xã hội
 • Số 6: Hỗ trợ, bảo vệ, lãng mạn
 • Số 7: Tinh thần, tò mò, phân tích
 • Số 8: Tham vọng, nghiệp báo, bền bỉ
 • Số 9: Thức tỉnh, bao dung, hỗ trợ

Tìm hiểu thêm về quan điểm thần số học phương Đông tại Thần Số Học Trung Quốc So Với Thần Số Học Phương Tây

Số Hai Chữ Số

Mặc dù các chữ số đơn được chú ý nhiều nhất, nhưng có một số chữ số đôi có tác động mạnh đến mức chúng thường được để ở dạng hai chữ số ban đầu. Chúng được gọi là con số master (bậc thầy) và chỉ có ba trong số đó: 11, 22 và 33. Chúng là những con số tâm linh đặc biệt có thể có tác động to lớn đến đường đời và mục đích tổng thể của một người.

11: Khai sáng, tiếp thu, lôi cuốn

22: Có kỷ luật, có năng lực, thành công

33: Nuôi dưỡng, vị tha, khôn ngoan

Bạn cũng có thể nghe nói về “Số Nợ Nghiệp” trong thần số học. Chúng là hai chữ số 13, 14, 16 và 19, và việc có những chữ số này trong biểu đồ số học của bạn có thể chỉ ra những bài học mà linh hồn bạn phải học trong cuộc đời này.

Biểu Đồ Thần Số Học Của Bạn

Biểu đồ thần số học của bạn hầu như dựa hoàn toàn vào ngày sinh và tên khai sinh đầy đủ của bạn, vì vậy các con số của bạn là duy nhất cho bạn và một mình bạn. Thông qua việc đọc thần số học, một nhà số học sẽ tính toán các vị trí trong biểu đồ của bạn và tiết lộ tác động mạnh mẽ của chúng. Bạn có thể đã nghe nói về con số đường đời của mình, nhưng có nhiều con số khác trong biểu đồ của bạn có thể tiết lộ thêm về bạn! Một số số học có thể chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn, trong khi những con số khác ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của bạn hoặc những cơ hội đến trong cuộc sống của bạn. Đây là một số điểm đáng chú ý:

 • Số đường đời: số đường đường của bạn là số thần số học quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn. Nó tiết lộ con đường bạn đang đi và con người bạn đang dành cả đời để trở thành. Số đường sinh mệnh được tính từ ngày, tháng và năm sinh của bạn.
 • Số ngày sinh: con số này cho bạn biết về những kỹ năng đặc biệt mà bạn được sinh ra và giờ đây có thể cống hiến cho thế giới.
 • Số biểu hiện: số biểu hiện của bạn tiết lộ những điểm mạnh và thách thức cá nhân của bạn ảnh hưởng đến cách bạn bước đi trên con đường cuộc đời của mình.
 • Số nhân cách: đây giống như trang bìa cuốn sách của bạn – nó thể hiện khía cạnh con người bạn mà bạn thể hiện với thế giới.
 • Số thúc giục linh hồn: Soul Urge của bạn chỉ ra những mong muốn chân thành nhất của bạn và điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn ở mức độ sâu sắc nhất.
 • Chu kỳ Năm, Tháng và Ngày của Cá nhân: Những con số này luôn thay đổi và tiết lộ những gì bạn có thể mong đợi trong một khung thời gian nhất định.

Các Phương Pháp Số Học

Thần số học của chúng tôi sử dụng phương pháp Pythagore, là một dạng thần số học của phương Tây dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp Pythagoras. Nó dựa trên các số 1-9 và bảng chữ cái Latinh A-Z.

Một dạng khác, được gọi là Chaldean Numerology, bắt nguồn từ Babylonia và khác với phương pháp Pitago ở một số điểm lớn. Ví dụ, phương pháp Chaldean dựa trên các số 1-8 thay vì 1-9 và tên hiện tại của một người được sử dụng trong các phép tính, thay vì tên họ được đặt khi sinh ra.

Tuy nhiên, Kabbalah Numerology dựa trên bảng chữ cái tiếng Do Thái và thay vì tính đến ngày sinh của một người, phương pháp này chỉ sử dụng tên của họ. Bạn cũng có thể nghe nói về các hệ thống thần số học khác như Cheiro và Tamil. Mặc dù mọi phương pháp đều khác với những phương pháp khác, nhưng tất cả chúng đều có thể mang đến những hiểu biết sâu sắc về năng lượng số và những cách chúng đang tác động đến cuộc sống của chúng ta!

Không nên bỏ qua Khám Phá Tâm Hồn Của Bạn Trong Thần Số Học

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Cups Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Cups Trong Bài Tarot

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Mô...

Ý Nghĩa Lá Bài The Empress Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Empress Trong Bài Tarot

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Mô...

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 4 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Số...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Tiếp...

Khát Tâm Số 22 – Con số có khả năng kiến tạo tất cả mọi thứ

Khát Tâm Số 22 – Con số có khả năng kiến tạo tất cả mọi thứ

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Khát...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Mục lụcSố Một Chữ SốSố Hai Chữ SốBiểu Đồ Thần Số Học Của BạnCác Phương Pháp Số Học Trong...