Làm Thế Nào Để Đọc Những Lá Bài Court Card Tarot Như Một Chuyên Gia

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 30 Tháng Ba, 2022

Court Cards trong Tarot thường là những lá bài phức tạp và khó hiểu nhất để diễn giải. Tại sao? Bởi vì có rất nhiều cách khác nhau để diễn giải chúng – như con người, tính cách, tình huống, v.v. Trong bài đăng này, downtownholidayhappening.com chỉ cho bạn các cách khác nhau để đọc Court Cards và chia sẻ một số mẹo về cách biết nên sử dụng phương pháp nào khi nào.

Tìm hiểu thêm 9 Cách Chắc Chắn Để Chọn Một Bộ Bài Tarot Phù Hợp Với Bạn

Court Card Cũng Như Những Con Người Cụ Thể

Thông thường, Court Cards đại diện cho một người. Người đó có thể là chính bạn hoặc người khác. Bằng cách hiểu tính cách và thuộc tính của thẻ, bạn có thể xác định xem đó là chính bạn hay người khác được đại diện bởi thẻ đó.

Court Cards chủ yếu phản ánh các đặc điểm và tính cách của con người. Chúng cung cấp manh mối về cách một người nghĩ, cảm thấy và hành động, và điều gì thực sự thúc đẩy họ.

Các Thẻ Tòa án thường được liên kết với Chỉ số Đặc điểm Tính cách Myers-Briggs (MBTI). Myer-Briggs dựa trên các lý thuyết và ý tưởng của Carl Jung và hiện là một phương pháp rất được tôn trọng để hiểu sâu hơn về các loại tính cách và các yếu tố động lực.

Theo các bài kiểm tra MBTI, có 16 kiểu tính cách khác nhau. Thật thú vị, điều này tương ứng với 16 lá bài Tòa án trong Tarot.

Nếu bạn đã làm việc với MBTI trước đây, bạn có thể muốn đưa ra kết luận của riêng mình về việc hồ sơ MBTI nào phù hợp với từng Bộ bài Tòa án và ghi lại nó trong Tạp chí Tarot của bạn. Ở giai đoạn này, không có một hệ thống tương ứng phổ biến nào giữa 16 thẻ tòa án và 16 loại MBTI.

Trong các sách Tarot truyền thống hơn, các lá bài Tòa án cũng có các thuộc tính vật lý như tóc và màu mắt, giới tính và tuổi tác (ví dụ: nam, tóc nâu, mắt xanh, hấp dẫn, trưởng thành, v.v.). Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, tôi thấy rằng điều này rất hạn chế và thường không chính xác. Nhiều lần, Nữ hoàng dành cho nam giới, Vua dành cho nữ giới, Trang dành cho người lớn tuổi, v.v.

Court Cards Kết Nối Với Các Nhân Cách

Bạn nên phát triển kết nối của riêng mình với từng Thẻ Tòa án và quyết định thuộc tính nào mà chúng đại diện cho bạn. Dưới đây là hai kỹ thuật thú vị và hấp dẫn bạn có thể sử dụng để tìm hiểu và kết nối với các nhân vật của Court Card:

Kỹ thuật số 1: Đặt một khuôn mặt cho một cái tên

Đặt tất cả các lá bài trong tòa án Tarot trước mặt bạn. Bây giờ hãy chọn một chiếc và nghĩ về một người mà bạn biết, người giống như tấm thẻ đó. Đó có thể là bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp, người quen, hoặc thậm chí là một người nổi tiếng. Viết ra một vài câu về người đó và tính cách của họ liên quan đến lá bài như thế nào.

Làm việc với từng thẻ Tòa án cho đến khi bạn có 16 người thực mà bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn thấy các thẻ Tòa án xuất hiện trong bài đọc.

Kỹ thuật số 2: Hẹn hò tốc độ với các thẻ

Một lần nữa, hãy tách các thẻ tòa án của bạn khỏi các thẻ còn lại. Chọn ngẫu nhiên hai chiếc và đặt chúng cạnh nhau. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn đang tham gia một sự kiện hẹn hò tốc độ và hai thẻ tòa án này gặp nhau. Họ sẽ nói gì với nhau? Sẽ có một số hóa học? Viết lại cuộc trò chuyện, chính xác như những gì bạn tưởng tượng.

Bây giờ rút hai thẻ khác và tạo một cuộc trò chuyện mới. Rửa sạch và lặp lại.

Chẳng bao lâu, bạn sẽ biết không chỉ về tính cách của mỗi thẻ mà còn về cách các thẻ tòa án liên quan với nhau.

Court Cards Như Một Phần Của Chính Bạn

Đôi khi, Thẻ Tòa án có thể chỉ ra một phần con người bạn, thay vì tính cách hoàn chỉnh của bạn. Nó cho thấy một khía cạnh của bạn đang được thể hiện hoặc đang tìm kiếm sự thể hiện. Đó có thể là một phần con người bạn mà bạn thường xuyên nhận ra, hoặc bạn cần nuôi dưỡng và phát triển.

Ví dụ, sự xuất hiện của Page of Swords trong một bài đọc về nghề nghiệp có thể cho thấy rằng bạn cần áp dụng một tư duy tò mò hơn để thành công. Hoặc, nếu bạn đã đặt câu hỏi, sự xuất hiện của nó xác nhận rằng bạn đang làm mọi thứ bạn cần.

Court Cards Như Một Tình Huống Hoặc Sự Kiện

Tuy nhiên, đôi khi việc Thẻ Tòa án đại diện cho một người hoặc một phần tính cách của họ không có ý nghĩa gì. Do đó, đôi khi Court Cards có thể đại diện cho một tình huống hoặc một sự kiện mang tính cách của riêng nó. Ví dụ, sự xuất hiện của Page of Cups thường biểu thị một lời mời hoặc một lời đề nghị mang lại nhiều niềm vui và sự phấn khích. Hoặc King of Wands gợi ý một tình huống mà bạn đang trưởng thành các mục tiêu và tầm nhìn của mình trong cuộc sống.

Court Cards Như Một Mức Độ Trưởng Thành

Ngoài các lá bài Tòa án đại diện cho con người, tính cách hoặc tình huống, chúng cũng đại diện cho các mức độ trưởng thành khác nhau.

Từ góc độ cá nhân, sự trưởng thành có thể ám chỉ độ tuổi của người được đề cập, nhưng nhìn nhận sự trưởng thành như một suy nghĩ sẽ sâu sắc hơn. Ví dụ: Trang, người thường được xem là một người trẻ tuổi, chưa trưởng thành, không nhất thiết phải dưới 21 tuổi, nhưng có thể chỉ ra một người có tâm hồn trẻ trung, ngây thơ hoặc không quen với một tình huống cụ thể.

Mức độ trưởng thành cũng có thể chỉ ra các giai đoạn khác nhau của một cuộc hành trình. Trang tượng trưng cho sự bắt đầu của một cuộc hành trình, trong khi Nhà vua đại diện cho sự kết thúc của một cuộc hành trình, với đầy đủ các bài học cuộc sống và sự hiểu biết sâu sắc.

Làm Thế Nào Để Biết Nên Sử Dụng Phiên Dịch Nào Và Khi Nào

Với rất nhiều cách khác nhau để giải thích các lá bài Tòa án, không có gì lạ khi nhiều học viên Tarot phải vật lộn với những lá bài này. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết phương pháp nào để sử dụng và khi nào?

Dưới đây là một vài lời khuyên:

  • Trước khi bắt đầu đọc, hãy xác định xem bạn có muốn các Thẻ Tòa án tượng trưng cho con người, đặc điểm tính cách hoặc tình huống hay không.
  • Sử dụng trực giác của bạn. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn để hướng dẫn bạn đi đúng hướng.
  • Liệt kê các cách giải thích có thể có đối với Thẻ Tòa án như một con người, tính cách và hoàn cảnh. Chọn cách giải thích có ý nghĩa nhất trong bài đọc.

Tôi cũng đã hỏi Cộng đồng Biddy Tarot cách họ giải thích các lá bài Tòa án trong một bài đọc. Dưới đây là một số cách tiếp cận khác nhau:

“Đôi khi tôi xem chúng như những cảm xúc mà chúng đại diện hoặc mức độ hiểu biết về một tình huống. Tôi thấy Trang và Hiệp sĩ thường xuyên hơn qua các sự kiện có thể xảy ra, chẳng hạn như một cuộc trở về nhà, chuyển nhà hoặc một tin nhắn. ”

“Cá nhân tôi, Court Cards đại diện cho mọi người, không thể thiếu! Tôi đã nổi da gà vì độ chính xác! ”

“Tôi thường cố gắng kết hợp nó với một người. Nếu tôi không thể tìm thấy một người phù hợp, tôi cố gắng tiếp nhận các thuộc tính của thẻ. ”

“Câu hỏi của querent hoặc cách lan truyền mà tôi đang sử dụng, cho tôi biết đó là một con người, đặc điểm hay năng lượng. Nhìn chung, tôi tin tưởng vào trực giác của mình ”.

Tôi hy vọng điều này đã mang lại cho bạn một số cảm hứng và công cụ mới để làm quen với Court Cards và cảm thấy tự tin với chúng trong các bài đọc của bạn.

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm cách để sử dụng Court Cards một lần và mãi mãi, thì hãy tham gia cùng tôi trong Cộng đồng Biddy Tarot, nơi bạn sẽ nhận được quyền truy cập ngay lập tức vào hai Court Card Masterclass, một câu hỏi và đáp được ghi lại với tôi và sáu phần thưởng Tất cả các tài nguyên về các Trang, Hiệp sĩ, Vua và Nữ hoàng khó chịu đó – Hãy tham gia Cộng đồng Biddy Tarot ngay hôm nay!

Liên quan:

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Strength Trong Bài Tarot

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...

Dự Báo Thần Số Học Tháng 2 Năm 2022

Dự Báo Thần Số Học Tháng 2 Năm 2022

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...

Giải mã tính cách Cung Bạch Dương chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Bạch Dương chính xác nhất năm 2022

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 4 – Tính Cách | Cuộc Đời | Nghề Nghiệp

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...

Những Điều Cần Biết Về Thần Số Học

Những Điều Cần Biết Về Thần Số Học

Mục lụcCourt Card Cũng Như Những Con Người Cụ ThểCourt Cards Kết Nối Với Các Nhân CáchKỹ thuật số...