Kết Nối Với Nữ Thần Để Hiểu Những Lá Bài Queens Tronng Bài Tarot

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Ba, 2022

Là hiện thân của các nguyên mẫu phụ nữ, các lá bài Queen trong Tarot có thể giống như các nữ thần. Liên hệ một Queen Tarot với một nữ thần có cùng đặc điểm có thể là một cách rất hiệu quả để bạn hiểu sâu hơn về những lá bài này. Hãy cùng downtownholidayhappening.com làm quen với những nữ thần đa diện này và bạn có thể khám phá những hiểu biết sâu sắc và mối liên hệ với các Queen Tarot theo những cách dễ dàng và thú vị.

Có lẽ bạn cũng quan tâm Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Lá Bài Knight Trong Bài Tarot

The Goddess Vesta Và The Queen Of Wands

The Queen Of Wands

Nữ thần lửa của La Mã, Vesta, là người khởi đầu dễ dàng cho những hiểu biết sâu sắc về Queen of Wands, người ngồi trong bộ đồ của nguyên tố lửa với niềm đam mê và năng lượng nhẹ nhàng âm ỉ. Vesta đặc biệt là nữ thần của ngọn lửa lò sưởi. Là trung tâm truyền thống, là năng lượng của Vesta luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi người bị lôi cuốn ngay lập tức và theo bản năng vào ngọn lửa của nữ thần này.

Nữ tư tế của Vesta / Queen of Wands có từ tính và lôi cuốn. Là một người phụ nữ thuộc nhóm lửa, cô ấy có tham vọng và định hướng, nhưng bằng cách nào đó, nó hấp dẫn và truyền cảm hứng hơn là vật chất. Mọi người muốn sưởi ấm mình bởi sự thông thái, quyến rũ và gợi cảm của cô ấy. Họ muốn ở bên cô ấy, lắng nghe cô ấy, tận hưởng năng lượng của cô ấy.

Ngọn lửa lò sưởi mang đến cho ngôi nhà sự hiện diện của một lực lượng sống nguyên thủy cổ xưa. Nữ tu sĩ / Nữ hoàng của lò sưởi biết rằng cô ấy bước đi với một niềm đam mê và năng lượng không thể chạm tới, vĩnh viễn trong công việc hàng ngày của cô ấy.

Là nữ thần của lò sưởi, những đặc điểm hoang dã và dữ dội nhất của ngọn lửa được ẩn chứa nhưng vẫn tồn tại trong tâm hồn của Vesta và giúp tăng thêm chiều sâu cho âm mưu và tiềm năng của cô. Khảo cổ học chỉ ra rằng ngôi đền của Vesta trong Diễn Đàn La Mã, tàn tích còn lại ngày nay, ban đầu được xây dựng như một túp lều bảo vệ ngọn lửa trại vào khoảng năm 600-800 trước Công Nguyên. Trong thời cổ đại đó, ngọn lửa là một nguồn năng lượng được đánh giá cao, thúc đẩy mọi triển vọng về sức khỏe và tăng trưởng, và từ khu vực trại này đã phát triển thành Rome, sau đó là đế chế.

Ngọn lửa của Vesta là sự sống và tiềm năng. Cô ấy duy trì tầm nhìn về sự vĩ đại của Rome. Nữ tư tế / Nữ hoàng của Vesta có một ngọn lửa trong bụng, và động lực để giữ cho nó luôn rực cháy.

Có một cảm giác tích cực về nữ tu sĩ / Nữ hoàng này. Cô ấy tràn đầy đam mê nữ tính lặng lẽ phát sáng trong sâu thẳm của cô ấy. Ngọn lửa lò sưởi có thể không đổi và có căn cứ nhưng nó cũng luôn chuyển động, có thể thay đổi, không thể chạm tới. Vesta nhắc nhở bạn duy trì kết nối với những đặc điểm nữ tính bí ẩn đó ngay cả khi bạn làm những công việc hàng ngày cần thiết của cuộc sống hiện đại và đạt được mục tiêu của mình.

Tìm hiểu ngay Ý Nghĩa Lá Queen of Wands Trong Bài Tarot

The Goddess Vesta And The Queen Of Pentacles

The Queen Of Pentacles

Tính cách rất thực dụng, chân chất của Vesta cũng được thể hiện trong Queen of Pentacles. Là trung tâm của ngôi nhà, cung cấp hơi ấm, ánh sáng và nguồn dinh dưỡng thông qua việc nấu nướng, Vesta có thể được coi là nữ thần nội địa tối cao hoặc Mẹ Trái đất giống như Queen Of Pentacles.

Pentacles thuộc nguyên tố đất, và theo nhà văn lịch sử Ovid, Vesta được người La Mã coi là một và giống với trái đất. Ngôi đền của Vesta có một ngọn lửa thiêng được coi là đại diện cho lò sưởi của đế chế và do đó sự thịnh vượng và an ninh của nó. Cô ấy là người bảo vệ của cả đế chế La Mã khi nó mở rộng và chinh phục các vùng đất ngoại quốc: vì vậy, năng lượng của cô ấy mở rộng đến bất cứ điều gì “thành công” và “ổn định” có ý nghĩa đối với bạn.

Nữ tu sĩ của Vesta / Queen of Pentacles nhận ra điều thiêng liêng trong việc nuôi dưỡng trung tâm thịnh vượng của bạn cho dù đó là sự nghiệp, công việc kinh doanh của riêng bạn, gia đình và ngôi nhà của bạn, hay một dự án đại diện cho con đường tâm hồn của bạn; tất cả những thứ được thể hiện trong bộ đồ của Pentacles.

Người phụ nữ này có sự khôn ngoan để hiểu rằng cô ấy cần một nền tảng vững chắc và đáng tin cậy nếu muốn duy trì tình yêu hoặc sự vĩ đại. Cô ấy là lựa chọn của bạn khi cần một người mẹ / người quản lý nuôi dưỡng để cùng nhau gánh vác mọi việc trong khi gia đình hoặc đội ngũ bắt tay vào công việc xây dựng cuộc sống ổn định và thịnh vượng. Nếu bạn đang dẫn đầu, cô ấy có thể dựa vào độ tin cậy của ngọn lửa lò sưởi để giúp bạn tìm cách nuôi dưỡng bản thân.

Lưu ý sự phong phú được hình ảnh xung quanh Nữ hoàng này trong bộ bài Rider-Waite: được bao quanh bởi dây leo nở hoa và trái cây, cỏ và một con thỏ (biểu tượng rõ ràng của sự dồi dào, cuộc sống mới và sự sinh sản) dưới bầu trời trong xanh do mặt trời nuôi dưỡng.

Nữ tu sĩ của Vesta / Queen of Pentacles này trước hết là một người phụ nữ lửa. Cô ấy có thể sống thực dụng và trần tục, nhưng đây không phải là một kẻ xấu xa. Trong mọi hành động của mình, dù là nấu ăn, dọn dẹp hay viết chiến lược kinh doanh, cô ấy đều mang năng lượng sáng tạo thiêng liêng, được định hướng, có thể thay đổi, của ngọn lửa nguyên thủy.

Cũng lưu ý rằng những vật hiến tế theo nghi lễ đã được đặt vào ngọn lửa của Vesta để thanh tẩy. Ngọn lửa thiêu rụi sự thối rữa và ô nhiễm. Ngọn lửa của Vesta không liên quan đến sự bận rộn nông cạn không cần thiết thường làm phức tạp cuộc sống hàng ngày hiện đại của chúng ta. Nữ tu sĩ / Nữ hoàng của cô ấy chỉ quan tâm đến thực chất và công việc thiêng liêng của ngôi nhà và con đường thực sự của bạn.

Nữ thần Minerva và Nữ hoàng của các thanh kiếm. Nữ thần trí tuệ và chiến tranh của người La Mã dường như là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thông tin chi tiết về Nữ hoàng kiếm của tarot, một người phụ nữ với vũ khí ngồi trong bộ đồ của trí óc và trí tuệ!

Minerva được cho là sinh ra trực tiếp từ bộ não của cha cô (sao Mộc), hình thành hoàn chỉnh với vũ khí và áo giáp. Cô ấy thường được miêu tả với một thanh kiếm, hoặc giáo và khiên.

Minerva ban đầu được tôn vinh như một nữ thần trí tuệ. Thơ ca, y học, con số, thương mại và hàng thủ công cũng được cho là nằm trong vương quốc của Minerva. Cô được coi là thần Athena của Hy Lạp nhưng được cho là có nguồn gốc từ nền văn hóa Etruscan có trước người La Mã ở vùng đó của Ý.

Thần thoại cho thấy cô ấy nổi cơn thịnh nộ khi bị người khác thách thức hoặc xấu hổ, và khi quyết liệt bảo vệ trinh tiết của mình. Đây không phải là một người phụ nữ đặc biệt liên quan đến cảm xúc của cô ấy.

Tìm hiểu ngay Ý Nghĩa Lá Queen of Pentacles Trong Bài Tarot

The Goddess Minerva Và The Queen Of Swords

Queen Of Swords

Minerva đã sẵn sàng sinh ra. Nữ tư tế của Minerva / Queen of Swords được minh họa trong bộ bài Rider-Waite với thanh gươm của cô ấy được nâng lên và bàn tay của cô ấy ra hiệu cho những đối tượng không nhìn thấy. Cô ấy có một năng lượng trong con người cô ấy. Cô ấy được trang bị để xử lý bất cứ điều gì, trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc tranh luận về bất kỳ câu hỏi nào. Cô ấy là người có uy quyền trong cuộc sống và là Nữ hoàng đi tới của bạn khi bạn cần sự dứt khoát và đầu óc minh mẫn.

Nữ tu sĩ / Nữ hoàng này có trí tuệ (và vũ khí) để vượt qua ảo tưởng và lừa dối. Cô ấy không bị cảm xúc hay sợ hãi làm vẩn đục. Với tư cách là Minerva của ngành thương mại, cô ấy sẽ ‘đưa ra các con số’ trước bất kỳ quyết định nào. Cô ấy là nhà lãnh đạo khách quan, người có thể suy nghĩ sáng tạo nhưng sẽ luôn lý trí, thực tế, logic và xem xét bức tranh lớn hơn. Cô ấy cũng sẽ sử dụng vũ khí đó nếu được yêu cầu cho kết thúc tốt đẹp hơn, mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi nào. Đối với một ví dụ hiện đại, tôi thích nghĩ đến M của Judy Dench trong các bộ phim James Bond gần đây.

Không có cảm giác? Có lẽ đôi khi cô ấy như thế, nhưng cô ấy sẽ nói với bạn điều đó là cần thiết. Khi đó, có vẻ hơi phi lý khi ngai vàng của Nữ hoàng kiếm thường được trang trí bằng các họa tiết bướm. Bướm là biểu tượng của sự biến đổi trong cuộc sống. Hãy coi rằng cô ấy là nữ tư tế của nữ thần trí tuệ; và rằng chúng ta sẵn sàng nhất cho sự thay đổi và những khởi đầu mới khi chúng ta cảm thấy rõ ràng và tự tin – cũng như có sự khôn ngoan để vượt qua ảo tưởng và biết con đường thực sự của mình.

Minerva là một nữ thần của hành động. Bộ đồ của Swords thuộc nguyên tố không khí, và do đó là phương Đông. Nữ hoàng khôn ngoan của họ có những tia sáng mới, và những giải pháp mới đang ‘ló dạng’ trên cô ấy.

Tìm hiểu ngay Ý Nghĩa Lá Queen Of Swords Trong Bài Tarot

The Goddess Venus Và The Queen Of Cups

Queen Of Cups

Venus, nữ thần tình yêu và sắc đẹp của La Mã là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi tìm hiểu sâu hơn về nhân vật The Queen Of Cups. Trong bộ bài Rider-Waite, Nữ hoàng này thậm chí còn được vẽ trên ngai vàng với hình dạng của một chiếc vỏ sò, gợi nhớ đến bức tranh Thần Tiên Sinh nổi tiếng của Botticelli.

Khi chúng ta nghĩ về Venus (hoặc tên Hy Lạp của cô ấy là Aphrodite), chúng ta nghĩ về một nữ thần hiện thân của sự gợi cảm và tình dục nữ tính. Cô ấy hoàn toàn xác thực và không hối lỗi về cảm xúc và mong muốn của mình. Sao Kim là năng lượng nữ tính nguyên mẫu: tiếp xúc với cảm xúc của cô ấy, có thể thay đổi và linh hoạt, xinh đẹp, biểu cảm, trực giác. Cô ấy dễ tiếp thu nhưng không thụ động: cô ấy là một lực lượng quan trọng, hiện tại, năng động. Cô ấy là một người mẹ và người sáng tạo.

Là mẹ của thần Cupid, Venus là mẹ của tình yêu lãng mạn nên hãy nhớ rằng đó chỉ là một phần trong câu chuyện của nàng. Trong tarot, Cups là bộ đồ của nguyên tố nước. Sao Kim cũng vậy, là của nước; được cho là sinh ra từ bọt biển, và mọc lên từ đại dương. Trong tarot, nước là ẩn dụ cho cảm xúc và vô thức, vì vậy chúng ta có thể xem sự ra đời của sao Kim giống như sự đi lên từ cảm xúc vô thức (khiến chúng ta cảm thấy mất kiểm soát và bối rối) đến nhận thức về cảm xúc.

Queen of Cups của tarot nằm trên một mảnh đất nhỏ được bao quanh bởi nước. Cô ấy có cơ sở, cho phép nước / cảm xúc tràn về cô ấy mà không bị nó ném đi. Queen of Cups nhận thức được cảm xúc nhưng cũng kiểm soát được bản thân. Cô ấy có thể cảm nhận sâu sắc, sau đó hãy để cảm xúc trôi qua một cách lành mạnh.

Nữ tu sĩ của Venus / Queen of Cups tôn trọng cảm xúc của cô ấy và giải quyết chúng trong việc đưa ra quyết định, nhưng không để chúng cai trị cô ấy. Ở trạng thái đó, cô ấy cũng không có cảm xúc sợ hãi; không sợ nước mắt, cũng không có niềm vui và khát vọng đích thực, cởi mở. Lưu ý rằng bản chất có thể tiếp nhận nước: thả một viên đá vào nước và nước sẽ tự hấp thụ.

Là một nữ tư tế của Venus, Queen of Cups hiểu tình yêu như một sự mở ra; cho phép bản thân tham gia và được người khác tham gia. Trong mối quan hệ, cô ấy đóng vai trò tiếp thu đối với nam chủ động; thông qua đó nam giới tập trung vào suy nghĩ có thể tiếp cận thế giới của trực giác và cảm xúc.

Chính món quà độc đáo này, hơn cả vẻ đẹp hình thể, khiến năng lượng của cô ấy không thể cưỡng lại được. Venus, thông qua Queen of Cups, có thể là một nguồn năng lượng tuyệt vời để thu hút khi bạn cần cho phép bản thân cảm nhận hoặc thể hiện cảm xúc nhiều hơn; khi bạn cần nắm lấy sự nữ tính và tất cả sức mạnh của nó; hoặc khi các mối quan hệ sẽ trở nên phong phú hơn từ việc bạn cho phép bản thân tiếp nhận: ngừng làm việc trong cuộc sống hiện đại bận rộn của bạn và cho phép tồn tại.

Tìm hiểu ngay Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Cups Trong Bài Tarot

Bài viết liên quan

Thay Đổi Cuộc Sống Với Thần Số Học Năm 2022

Thay Đổi Cuộc Sống Với Thần Số Học Năm 2022

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...

10 Câu Chuyện Về Bàn Cầu Cơ Ma Quái Sẽ Khiến Bạn Ớn Lạnh

10 Câu Chuyện Về Bàn Cầu Cơ Ma Quái Sẽ Khiến Bạn Ớn Lạnh

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...

Tìm Số Điện Thoại May Mắn Bằng Thần Số học

Tìm Số Điện Thoại May Mắn Bằng Thần Số học

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Cầu Cơ – Trò Chơi Gọi Hồn Ẩn Chứa Nhiều Điều Khó Hiểu (P2)

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...

Giải mã tính cách Cung Kim Ngưu chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Kim Ngưu chính xác nhất năm 2022

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình chính xác nhất năm 2022

Mục lụcThe Goddess Vesta Và The Queen Of WandsThe Goddess Vesta And The Queen Of PentaclesThe Goddess Minerva Và...