Dự Báo Thần Số Học Tháng 1 Năm 2022

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Thần số học của tháng 1 năm 2022 là son số 7 với phép tính 1 (tháng) + 2 + 0 + 2 + 2 (năm 2022) = 7.

Nếu bạn có thực hành tâm linh thường xuyên, thì hãy hy vọng nó sẽ chiếm một phần lớn hơn trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để tham gia một khóa tu hoặc trải qua một khóa huấn luyện tinh thần để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn.

Năng lượng của tháng giêng phù hợp chặt chẽ với sự tự tìm hiểu và phát triển cá nhân. Vì vậy, hãy dành một hoặc hai tuần, để cho bản thân thêm một chút thời gian để tối đa hóa những gì mà thuật số học này mang lại.

Tự hỏi bản thân chỉ có nghĩa là – nhìn vào bên trong bản thân để tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn và tìm hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn. Đây không phải là điều thường được khuyến khích trong thế giới hiện đại của chúng ta, mà họ muốn chúng ta tiêu thụ, tiêu thụ và tiêu thụ. Nhưng nếu bạn có thể bắt đầu giải phóng nhu cầu kích thích và giải trí, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời.

Bạn nên:

  • Cất điện thoại và đi dạo
  • Tắt TV và ngồi trong vườn của bạn (thật ấm áp!)
  • Đi ngủ sớm – để tâm trí và cơ thể bạn nghỉ ngơi
  • Làm theo hướng dẫn trực quan của bạn về những gì bạn muốn đọc / nghiên cứu / học hỏi
  • Làm những việc mà bạn muốn dồn năng lượng và thời gian vào, không phải những việc bạn nghĩ mình nên làm hoặc cảm thấy có nghĩa vụ phải làm

Số 7 mang đến cho bạn những ý nghĩa sâu sắc hơn về cuộc đời. Vì vậy, bạn cũng có thể thấy rằng những thứ bạn quan tâm trước đây dường như mất đi sự hấp dẫn của chúng. Hoặc những hoạt động bạn đã làm trước đây, giờ cảm thấy tiêu hao thời gian và nguồn lực của bạn. Hãy sử dụng những cảm giác và bản năng của mình ngay lúc này và làm điều mà mình muốn.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Cách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1

Để tính số tháng cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số năm cá nhân của mình vào số tháng hiện tại. Sau đó, giảm con số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo số học của bạn cho tháng tới.

Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống còn một chữ số. Nếu bạn sinh vào ngày 16 tháng 8, phép tính của bạn như sau: 1 + 6 + 8 = 15 và 1 + 5 = 6. Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6. Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số là 6 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3. Con số cá nhân năm 2022 của bạn là 3.

Bây giờ, bạn chỉ cần thêm số năm cá nhân của bạn vào số tháng hiện tại và bạn sẽ có được con sớ của mình. Vậy người bạn sinh ngày 16 tháng 8 sẽ tính ra 3 + 1 = 4. Như vậy số 4 là số cá nhân trong tháng 1 của bạn.

Xem thêm

Con Số 1

Đây là một tháng trọng đại đối với bạn! Tháng trước, bạn đã đóng một số cánh cửa lớn trong cuộc đời mình và nói một số lời tạm biệt có thể khiến bạn đau lòng. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn sẽ thấy phần thưởng. Nó có thể là một khởi đầu chậm đối với bạn, thời gian gieo hạt và chờ đợi sự nảy mầm diễn ra chậm rãi. Trong thần số học, số 1 mang lại tần suất của những sự khởi đầu mới.

Hãy cho người khác nhìn thấy những gì bạn đang làm và dẫn đầu. Người số 1 có thể chứa đựng năng lượng tiên phong, có sức lôi cuốn đối với những người khác! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định dựa trên sự thật và biểu hiện lành mạnh nhất của bạn.

Con Số 2

Đây là một tháng kết nối dành cho bạn. Bạn đang được kêu gọi để kết nối sâu sắc hơn với những người khác trong cuộc sống của bạn và (có thể quan trọng hơn) với chính bạn! Gần đây bạn có phớt lờ những lời thì thầm bên trong không? Tiếng nói nhỏ bé của trực giác của bạn?Con số 2 trong thần số học nổi tiếng về tính chất tâm linh của nó, vì vậy hãy kỳ vọng giác quan thứ sáu của bạn sẽ được thúc đẩy trong tháng này.

Hãy quen với việc im lặng và lắng nghe những thông điệp tinh tế hơn. Khi đối mặt với các quyết định trong bốn tuần tới, hãy cố gắng để những quyết định này dẫn dắt bạn. Tháng trước có thể là thời điểm của logic và tính toán rủi ro, trong khi chu kỳ tháng 1 này kêu gọi bạn tin tưởng vào bản năng và cảm xúc của mình hơn một chút. Bạn sẽ thấy rằng những điều này không bao giờ nói dối.

Sự nhạy cảm gia tăng có thể đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của những người xung quanh trong tháng này. Đây có thể là một món quà thực sự – một cách để bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Tuy nhiên, nó có thể đưa bạn vào một vòng xoáy với những cảm xúc lẫn lộn của người khác!

Con Số 3

Giọng nói của bạn có giá trị trong tháng này. Khán giả của bạn đang chờ được truyền cảm hứng từ bạn, vì vậy hãy làm cho nó có giá trị. Cho dù điều này đề cập đến một bài thuyết trình cho công việc, một hội thảo trên web mà bạn đang chuẩn bị, tài khoản mạng xã hội của bạn hay chỉ đơn giản là trò chuyện với bạn bè của bạn ở cổng trường, bạn đang ở vị trí có ảnh hưởng trong tháng này.

Khả năng sáng tạo của bạn cũng được thúc đẩy trong chu kỳ tháng này. Bạn có thể không nghĩ mình là người sáng tạo như vậy, nhưng lực lượng này đã dệt nên con đường của nó trong suốt cuộc đời của chúng ta! Vì vậy, khi đứng trước sự lựa chọn, hãy đi trên con đường ít đi hơn. Hãy để tia sáng sợ hãi nhỏ bé đó là nguồn cảm hứng cho bạn.

Con Số 4

Tần suất mà con số 4 mang lại cực lý tưởng để thực hiện các ý tưởng và khởi động dự án. Vì vậy, nếu một số việc nhất định đã nằm trong giai đoạn lập kế hoạch cho bạn một thời gian, thì đây là tháng bạn nên bận rộn!

Mức độ hiệu quả mới của bạn có thể sẽ thu hút nhiều cơ hội hơn nữa. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan về những gì bạn đồng ý! Bạn có thể cảm thấy muốn nói đồng ý với mọi thứ, nhưng bạn không phải là người siêu phàm .. tuy nhiên, con số hàng tháng này khiến bạn cảm thấy như vậy!

Con Số 5

Là chữ số trung tâm của chu kỳ chín năm, con số 5 có thể cảm thấy như mọi thứ đang sụp đổ, vì trọng tâm của các số còn lại phía trước, cần phải thay đổi. Vì vậy, nếu bạn thấy mình không còn hứng thú với những thứ đã khiến bạn say đắm chỉ một tháng trước, điều này là hoàn toàn bình thường!

Xem xét đánh giá cá nhân:

  • Cam kết công việc của bạn
  • Các tài khoản mạng xã hội mà bạn theo dõi
  • Những cuốn sách trên bàn đầu giường của bạn
  • Những thói quen hàng ngày bạn có
  • Về bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn mà bạn cảm thấy một chút bế tắc

Đây là thời điểm lý tưởng để làm điều này, bởi vì số 5 phù hợp với sự tự do, vì vậy bất kỳ thứ gì cản trở điều này sẽ dễ dàng được xác định.

*Đây không phải là con số tuyệt vời cho tình yêu (xin lỗi!) Đừng rơi vào bẫy phá hoại bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào mà bạn có.

Con Số 6

Trong tháng này, bạn đang được kêu gọi thu hút sự tập trung của mình khỏi hoàn cảnh bên ngoài và dành sự quan tâm cho cuộc sống gia đình của bạn. Nơi bạn và bạn yên giấc vào ban đêm là điều quan trọng nhất trong vài tuần tới. Nhà của bạn có phải là nơi tôn nghiêm không? Những người bạn chia sẻ cuộc sống của bạn có yêu thương và rộng lượng không?Ngoài ra, đây là một tháng tốt để bạn sửa sang hoặc trang trí nhà cửa.

Là một con số sáng tạo, số 6 cũng sẽ mang lại sự tinh tế nghệ thuật cho bất cứ điều gì bạn làm, chưa kể đến việc giúp bạn nhìn thấy ngay đến chi tiết cuối cùng. Vì vậy, trong khi chủ nghĩa hoàn hảo có thể kìm hãm bạn trong một số lĩnh vực, bạn có thể xoay chuyển nó, để được sử dụng vì lợi thế của bạn.

Con Số 7

Gần đây bạn có đang chạy đua với tốc độ chóng mặt không? Điều này là không nên và con số 7 đang kêu gọi bạn nghỉ ngơi. Số 7 mang một năng lượng mềm mại, nội tâm, gần như thần bí mà bạn có thể khai thác. Nhưng chỉ khi bạn từ bỏ tất cả các mục tiêu / thời hạn / dự án / trách nhiệm đó. Tất cả chúng sẽ ở đó khi bạn quay trở lại – hiện tại, hãy cho phép bản thân ngâm mình trong khoảng lặng.

Số này thường khuyến khích chúng ta tìm kiếm sự đơn độc, vì vậy đừng cảm thấy tồi tệ khi không dành thời gian cho mọi người. Hãy hủy bỏ một vài hoạt động xã hội nếu bạn cần, và đừng lên lịch cho bất cứ việc gì có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Con Số 8

Năng lượng của số 8 rất mạnh mẽ và kêu gọi sự tập trung của bạn. Có rất nhiều tiềm năng để bạn kiếm được lợi nhuận vật chất – rất có thể là thông qua công việc – nhưng có một lưu ý: Đừng để $$$ là ưu tiên duy nhất của bạn!

Đây là thời điểm để bạn xác định rõ động lực của mình. Số 8 muốn bạn hiểu tại sao bạn đang làm mọi việc – bạn đang đóng góp những điều tốt đẹp gì và bạn đang mang lại giá trị gì cho thế giới. Nếu chỉ tập trung vào tiền bạc, chưa chắc bạn đã đạt được điều mình muốn.

Điều đó nói lên rằng, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tạo ra một số tác động tích cực đến không chỉ cuộc sống của bạn mà còn cả cuộc sống của những người xung quanh bạn. Vì vậy, khi đưa ra quyết định trong vài tuần tới, hãy nghĩ xem chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người có liên quan.

Con Số 9

Thứ mà bạn đang nắm giữ, như một loại chăn êm ái, ngăn cản bạn phát triển? Đó có thể là niềm tin rằng bạn không đủ tốt, đủ khôn ngoan hoặc đủ kinh nghiệm. Hoặc, có lẽ có một vai trò nào đó mà bạn đang che giấu, như một cái cớ để bạn ở lại vị trí hiện tại của mình.

Đây cũng là một tháng tốt để bạn kết thúc mọi việc lỏng lẻo và hoàn thành các dự án công việc mà bạn đã bắt đầu, nhưng chưa thấy kết quả. Xem bất cứ điều gì còn tồn tại và có thể làm với sự chú ý của bạn. Đóng khung loại công việc này như một món quà cho tương lai của bạn. Bằng cách thực hiện những công việc này ngay bây giờ, bạn đang giải phóng thời gian và năng lượng cho sau này, khi nguồn năng lượng tươi mới đó xuất hiện.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Bài Tarot

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...

Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Bài Tarot

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...

Năm Cá Nhân Số 7 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 7 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...

Ý Nghĩa Lá King of Wands Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá King of Wands Trong Bài Tarot

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Mục lụcCách Tính Số Cá Nhân Của Bạn Trong Tháng 1Con Số 1Con Số 2Con Số 3Con Số 4Con...