Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Năm 2022 | Khám Phá Bản Thân

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Năm, 2022

Giả sử bạn đã khám phá ra số đường đời của mình và bạn muốn tìm hiểu thêm về biểu đồ số của mình. Phương pháp mũi tên Pythagoras thể hiện biểu đồ ngày sinh của bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Thật thú vị khi hiểu được điểm mạnh và điểm yếu cốt lõi của bạn được chỉ ra bởi ngày sinh của bạn.

Các mũi tên sẽ không xuất hiện trong mọi biểu đồ số. Nếu bạn không có mũi tên nào trên biểu đồ của mình, đó không hẳn là một điều xấu. Nó thể hiện một tính cách linh hoạt. Bạn thường sẽ không gặp khó khăn gì trong việc điều chỉnh bản thân trong những hoàn cảnh khác nhau.

Tự Động Tính Con Số Đường Đời Bạn Tại Trang Chủ downtownholidayhappening.com

Liên quan:

Cách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của Bạn

1. Để biết bạn có mũi tên hay không, trước tiên hãy vẽ lưới 3×3.

Biểu đồ ngày sinh thần số học rỗng

2. Bây giờ hãy đặt mỗi số ngày sinh của bạn vào ô vuông thích hợp như mô tả bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ số 0 nào trong ngày sinh của mình, hãy bỏ chúng đi.

Biểu đồ ngày sinh thần số học đả điền số

3. Vẽ các mũi tên dọc, chéo hoặc ngang bằng cách ghép 3 ô vuông, trong đó có 3 số có mặt hoặc không có số nào cả.

Hãy xem qua một số ví dụ:

  • Ngày sinh: 01.01.1970

Biểu đồ ngày sinh thần số học ví dụ 1

Khi không có số nào trong một hàng, theo chiều dọc, đường chéo hoặc chiều ngang, đây được gọi là ” mũi tên trống ”. Trong ngày sinh này, thiếu 2,5,8, đại diện cho mũi tên nhạy cảm về cảm xúc.

  • Ngày sinh: 29.05.1989

Biểu đồ ngày sinh thần số học ví dụ 12

Như bạn có thể thấy, đôi khi bạn có 3 số liên tiếp tạo ra một ” mũi tên đầy đủ ”. Trong ngày sinh này, có đầy đủ hai mũi tên. Có sự hiện diện của 1,5,9 trong một hàng, đại diện cho mũi tên quyết tâm. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 2,5,8 liên tiếp, đại diện cho mũi tên của cảm xúc.

Một mũi tên đầy đủ thể hiện những đặc điểm tích cực và điểm mạnh của bạn. Hãy coi chúng như những kỹ năng tự nhiên mà bạn có thể mở khóa và sử dụng để cải thiện cuộc sống của mình.

Một mũi tên trống cho bạn biết bạn đang thiếu ở đâu và thái độ nào bạn cần phải làm việc. Nó giúp bạn xác định các xu hướng và khuôn mẫu tiêu cực của mình.

Ý Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras Hay Py-ta-go

Những Mũi Tên Dọc

Trước tiên chúng ta sẽ xét về những mũi tên hàng dọc như hình bên dưới

Mũi tên pytago hàng dọc

Mũi Tên Của Kế Hoạch (có 1,2,3)

Đúng như tên gọi, những người này là những nhà hoạch định xuất sắc. Bởi vì tâm trí của họ luôn bận rộn phân tích và sắp xếp từng chi tiết nhỏ một cách sâu sắc, nên trong các mối quan hệ thân thiết của họ, họ có thể bị coi là xa cách, ích kỷ và không gắn bó. Những người có mũi tên lập kế hoạch coi trọng suy nghĩ độc lập và tự do cá nhân của họ rất nhiều.

Mũi Tên Của Sự Quyết Tâm (có 4,5,6)

Mũi tên này cho thấy sự tự chủ và quyết tâm đáng kể. Nhiệm vụ lớn, dự án, trách nhiệm, trở ngại: họ chiến thắng bất cứ điều gì cuộc sống ném vào họ. Chúng học cách tự lập từ rất sớm và thường lớn lên trở thành một người theo chủ nghĩa cá nhân. Do đó, họ có thể tỏ ra quá cứng đầu trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Họ nên đảm bảo không làm việc quá sức bằng cách giữ mức năng lượng cân bằng.

Mũi Tên Của Sự Hoạt Động (7,8,9)

Hoạt động thể chất là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Họ thường chọn những công việc khiến họ phải vận động liên tục. Họ thường hướng ngoại và thích nói chuyện. Đương nhiên, những người có mũi tên hoạt động đôi khi không biết cách dừng lại và thư giãn. Họ có thể dễ bị kiệt sức, kích động và buồn chán.

Mũi Tên Hàng Chéo

Tiếp theo chúng ta xét đến mũi tên hàng chéo như hình

Mũi tên chéo

Mũi Tên Quyết Tâm (có 1,5,9)

Mũi tên quyết tâm là một ”đi lên”. Đây là những người có nhiều tham vọng, kiên trì, nhẫn nại với những quy tắc cứng nhắc. Họ có một tầm nhìn đường hầm tập trung vào mục tiêu của họ. Để tạo ra nhiều thành công và hòa hợp trong cuộc sống, họ nên học cách lắng nghe những ý kiến ​​khác nhau và dễ thích nghi hơn.

Mũi Tên Nhân Ái (số 3,5,7)

Còn được gọi là mũi tên của tâm linh, những người này vô cùng đồng cảm với người khác. Những cá nhân trung thành, tốt bụng, sáng tạo thường có điều này. Họ nên tập trung vào việc tìm kiếm sự cân bằng nội tâm và phát triển tâm hồn.

Mũi Tên Hàng Ngang

Cuối cùng là những mũi tên hàng ngang như hình.

Mũi tên hàng ngang

Mũi Tên Của Tính Thực Tiễn (sự hiện diện của 1,4,7)

Mũi tên của tính thực dụng liên quan đến những người rất giỏi trong lĩnh vực vật chất. Những người này có nhận thức rõ ràng về thực tế, vì vậy họ không bị vướng vào những chi tiết vô ích hoặc không quan trọng. Tuy nhiên, họ có thể quá ham vật chất mà quên mất tầm quan trọng của việc tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mũi tên của cảm xúc (sự hiện diện của 2,5,8)

Mũi tên cảm xúc liên quan đến việc cân bằng cảm xúc và trí tuệ tốt. Nhờ sự nuôi dưỡng và năng lượng ấm áp, họ rất dễ kết nối mọi người ở mức độ sâu sắc hơn. Mũi tên này chỉ ra một nhân vật mạnh mẽ được sinh ra từ những thử thách và gian nan của cuộc sống. Họ nên tập trung vào việc chia sẻ trí tuệ của mình và giúp đỡ người khác.

Mũi tên trí tuệ (sự hiện diện của 3,6,9)

Những người thông minh, trí tuệ và tinh tế có mũi tên này. Nhưng vì quá tập trung vào lĩnh vực tinh thần, họ thường không kết nối nhiều với cảm xúc của bản thân và người khác. Bên cạnh sự phát triển trí tuệ, chúng cũng nên làm việc về sự đồng cảm, giao tiếp và gần gũi.

Mũi Tên Rỗng Của Pythagoras Và Ý Nghĩa Của Chúng

Mũi Tên Thất Vọng (không có 4,5,6)

Đúng như tên gọi, những người này thường cảm thấy thất vọng với bản thân, người khác và cả… thế giới! Ở đây cũng có một chút thái độ ‘’ đường tôi hay đường cao tốc ’’. Những người này nên làm việc theo hướng ít chỉ trích hơn và dễ chấp nhận hơn.

Mũi Tên Thiếu Động Lực (không có 7,8,9)

Mũi tên do dự cho thấy thiếu động lực, mục tiêu và quyết tâm. Họ có thể dễ bị lý tưởng hóa những kỳ vọng không thực tế, dễ thất vọng và bỏ cuộc. Họ nên tập trung vào việc có định hướng hành động và kỷ luật hơn.

Mũi Tên Không Thực Tế (không có 1,4,7)

Những người này là không thực tế bởi vì họ là những người mơ mộng. Thường những nghệ sĩ và người hướng nội có mũi tên này. Họ có những ý tưởng tuyệt vời và những mục tiêu lớn, nhưng dường như họ thiếu hành động để thể hiện nó. Khi đạt được mong muốn của mình, họ nên tập trung vào việc có một kế hoạch vững chắc và chấp nhận những thách thức.

Mũi Tên Của Độ Nhạy Cảm Xúc (không có 2,5,8)

Họ quá nhạy cảm với những năng lượng và cảm xúc xung quanh và kết quả là họ bị rút cạn kiệt sức lực rất nhanh và rất nhanh. Những người này có thể có khả năng trực giác và tâm linh, nhưng để sử dụng chúng, trước tiên họ phải xây dựng một sự cân bằng nội tâm mạnh mẽ.

Mũi Tên Của Trí Nhớ Kém (không có 3,6,9)

Đặc biệt là ở lứa tuổi đầu, các em có thể gặp khó khăn trong học tập và khả năng tập trung. Họ cũng dễ cảm thấy buồn chán và mất hứng thú.

Mũi Tên Do Dự (không có 1,5,9)

Họ thường khó theo dõi các quyết định của mình, nhưng họ rất giỏi trong việc đưa ra những ý tưởng mới. Họ nên làm việc dựa trên sự tự tin của họ. Điều này có thể hoàn thành bằng cách thực hiện các bước nhỏ hơn thay vì đảm nhận một nhiệm vụ lớn và bị quá tải.

Mũi tên hoài nghi (không có 3,5,7)

Nghi ngờ không hẳn là điều xấu, nhưng những người này phủ nhận mọi thông tin nằm ngoài vùng an toàn và truyền thống của họ. Trong các mối quan hệ cá nhân, họ có thể quá phấn khích, lo lắng và đôi khi ám ảnh. Họ cần cởi mở hơn với các khái niệm mới và thay thế.

Tìm hiểu sâu hơn về những mũi tên Pytagor tại bài viết Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Mũi Tên Pytagor

Bài viết liên quan

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 2 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...

Khát tâm số 1 – Con số của sự tham vọng mãnh liệt

Khát tâm số 1 – Con số của sự tham vọng mãnh liệt

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...

Năm Cá Nhân Số 6 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân Số 6 Năm 2022 Theo Thần Số Học

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Thủy đem lại may mắn và tài lộc

Top 5 cây phong thủy hợp mệnh Thủy đem lại may mắn và tài lộc

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...

Khát Tâm Số 5 – Con số của sự phiêu lưu, mạo hiểm

Khát Tâm Số 5 – Con số của sự phiêu lưu, mạo hiểm

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...

Ý Nghĩa Lá Page of Wands Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Page of Wands Trong Bài Tarot

Mục lụcCách Tìm Mũi Tên Pythagoras Trong Biểu Đồ Số Học Của BạnÝ Nghĩa Của Các Mũi Tên Pythagoras...