10 Câu Chuyện Về Bàn Cầu Cơ Ma Quái Sẽ Khiến Bạn Ớn Lạnh

downtownholidayhappening Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Hai, 2022

Bạn đã chuẩn bị tâm lý cho những câu chuyện ma quái chưa?

Bất kỳ người nào tin vào ma và siêu nhiên sẽ cho bạn biết quy tắc vàng của họ: đừng đùa với trò cầu cơ. Họ nói, mở bảng cầu cơ ra giống như mở một cánh cổng sang phía bên kia. Chắc chắn, nó có thể kết nối bạn với ông bà đã khuất, nhưng nhiều khả năng hơn là không, nó nhất định mời một linh hồn không mong muốn về. Và một khi kết nối đó mở, có thể rất khó đóng lại, cho dù bạn có úp bạn hoặc báo lệnh “thăng”

Sau đây là những câu chuyện ma quái về bàn cầu cơ mà downtownholidayhappening.com đã thu thập được. Bạn có thể tin và rút kinh nghiệm khi chơi cầu cơ từ những câu chuyện này, hoặc không tin và xem nó như những câu chuyện giải trí, kể trong những buổi cắm trại, những cuộc họp mặt … Tuy nhiên, chúng tôi cam đoan đây sẽ là những câu chuyện khiến bạn ớn lạnh đấy.

*Hầu hết các câu chuyện bên dưới đều được kể lại bởi người thật việc thật, qua cuộc phỏng vấn với Reader’s Digest

Những Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái

1.Hexed

Một ngày nọ, Justin đã chơi cầu cơ với một số người bạn của mình. Họ đặt câu hỏi, nhưng thay vì tấm ván di chuyển đến một số chữ cái nhất định, nó bắt đầu di chuyển theo một mô hình kỳ lạ. “Nó đi đến tất cả bốn góc của bảng và tạo thành X,” Justin cho biết . “Sau đó, nó chỉ đi trong vòng kết nối” lần tiếp theo anh ấy sử dụng bảng cầu cơ, đó là với một người bạn khác ở nhà anh ấy. Một lần nữa, tấm ván di chuyển theo cùng một kiểu kỳ lạ. “Tôi cảm thấy như đó là một loại ma thuật nào đó,” anh ấy tiếp tục. Tối hôm đó, khi anh đang ngủ, anh cảm thấy một bàn tay mạnh mẽ nắm lấy cánh tay và đánh thức anh. Mọi người khác trong nhà đều đã ngủ say, thức dậy anh toát mồ hồi và từ đó chưa dám chơi cầu cơ tại nhà lại một lần nào nữa.

2.Một trục trặc kinh hoàng

Abby đã ở trong phòng của mình một đêm sau khi chơi cầu cơ vào đầu ngày hôm đó. Khi cô chuẩn bị đi ngủ, màn hình máy tính của cô chuyển từ màu đen sang màu xanh lam – nó tự bật lên. Cô ấy đã tắt máy tính. Một lần nữa, máy tính tự kích hoạt trở lại. Lo lắng, Abby đã rút phích cắm điện của máy tính hoàn toàn — và sau đó máy tính không được cấp nguồn bắt đầu sao lưu trở lại. Quá sợ hãi, cô đã chôn bảng cầu cơ trong sân sau của mình ngay trong đêm hôm đó.

3.Chơi một mình

Hầu hết mọi người sẽ chơi cầu cơ theo nhóm, hoặc ít nhất là với một người khác. Nhưng Ossiana muốn thử tự mình sử dụng nó một mình. Cô ấy đặt tay lên tấm ván nhỏ và hỏi những câu hỏi, nhưng không có gì xảy ra. Cô ấy rời tay tấm ván và định bỏ qua, thôi không chơi nữa, thì tấm ván đột nhiên tự di chuyển một cách dữ dội, bàn cầu cơ rung lắc. Quá sợ hãi, cô chạy ra khỏi phòng mình. Sau kinh nghiệm lần đó, cô cho hay “Tôi sẽ không bao giờ thử điều đó nữa,”

4.Vòng tròn mở

Khi Vince, 30 tuổi, còn là một đứa trẻ, một trong những người bạn của anh ấy đã rủ anh ấy chơi cầu cơ trong tầng hầm của anh ấy. Vince trẻ tuổi không mong đợi bất cứ điều gì khác thường xảy ra, vì vậy anh ấy đã làm theo nó. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu chơi, đèn bắt đầu nhấp nháy, không khí xung quanh họ trở nên lạnh lẽo, và một linh hồn bắt đầu giao tiếp với họ qua bàn cờ. Linh hồn nói ra một cái tên Nga và tuyên bố rằng anh ta đã bị sát hại.

“Chúng tôi đã tạm nghỉ để ăn pizza cuộn” Vince nói, “nhưng chúng tôi đã quên đóng vòng tròn khi chúng tôi ngừng chơi.” (hay ở Việt Nam của chúng ta là nói từ “thăng” để kết thúc trò chơi. “Sau khi trở lại tầng hầm, tôi cảm thấy có một luồn năng lượng ghê rợn cực kỳ nặng nề, sách và mọi thứ nằm ngổn ngang trên sàn.” Tuy nhiên, tấm bảng vẫn hoàn toàn nằm yên ở trung tâm căn phòng, giống như cách chúng tôi đã để nó. “Khi nhìn vào một tấm gương mà chúng tôi để gần đó, thì con cơ (tấm ván nhỏ) đang di chuyển trên bàn cầu cơ mặc dù bên ngoài thì nó vẫn nằm yên”

Đừng để xảy ra sự cố khi chơi cầu cơ, xem ngay bài viết Cách Chơi Cầu Cơ Thiêng Nhất Và Bài Khấn Gọi Hồn Chuẩn

5.Tân gia ma ám

“Lần đầu tiên tôi sử dụng bảng cầu cơ là lúc tôi khoảng sáu hoặc bảy tuổi, và tôi ở cùng mẹ và chị gái, lúc đó khoảng 15 tuổi,” Paige, hiện 24 tuổi, nói với Reader’s Digest. Gia đình vừa chuyển đến một ngôi nhà mới, to hơn và cũ hơn nhiều so với ngôi nhà mà họ đã ở trước đây. Đêm đó, Paige, mẹ cô và em gái cô đang ăn pizza trên sàn phòng khách vì họ chưa dọn hết đồ đạc, và họ đốt lửa để làm dịu đi cái lạnh của không khí mùa thu. Sau bữa tối, chị gái cô nói với mẹ là muốn chơi cầu cơ cho vui và mẹ đã đồng ý.

“Khi chúng tôi đang sử dụng nó,” Paige kể lại, “một chiếc hộp trong phòng khách có một số cuốn sách trong đó bay ngang qua phòng theo đúng nghĩa đen”. Một lúc sau đó, ngọn lửa bùng phát một cách khó hiểu, mẹ của hai em rất run nên đã đưa hai bé về nhà bà ngoại để nghỉ qua đêm. Và dĩ nhiên, họ cụng không bao giờ dám chơi cầu cơ nữa.

6.Người ông đã khuất

Owen đã bắt đầu chơi cầu cơ khi còn là một đứa trẻ, và anh đã tiếp tục trải qua những hiện tượng huyền bí kể từ đó. “Ông của tôi đã mất trước khi tôi được sinh ra,” một thanh niên 24 tuổi người Ohio cho biết. “Ông ấy và bố tôi rất ghẻ lạnh với nhau, vì vậy bố tôi không bao giờ nói về ông hoặc có hình ảnh của ông.” Một ngày nọ, Owen bắt đầu gặp và nói chuyện với một người mà anh gọi là Michael. Anh ấy không biết, Michael là tên của ông nội anh ấy. “Cuối cùng, [bố mẹ tôi] cho tôi ngồi xuống, cho tôi xem bức ảnh của một người đàn ông mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy, và hỏi tôi có biết đó là ai không. Tôi nói với họ đó là Michael và anh ấy đã ở đó với chúng tôi ngay lúc đó. ” Điều này đã khiến cho Owen thực sự ngạt nhiên và anh cho rằng ông nội của anh đã về từ cõi chết qua hành động cầu cơ của mình

7.Người ném lửa

Hãy cảnh báo: Một số câu chuyện trên bảng cầu cơ có thể mang tính bạo lực. Khi Anna còn học trung học, cô đã ngủ lại với một nhóm bạn của mình. Một trong số họ, Briana, muốn sử dụng bảng cầu cơ để liên lạc với ông của cô, người vừa qua đời. Các bạn dựng bảng, tắt đèn, thắp nến. Họ kêu gọi linh cữu của người ông, nhưng trong khi họ làm vậy, ngọn nến bất ngờ ném thẳng vào Anna. Mọi người sửng sốt và Anna nghĩ rằng linh hồn đó không phải là người ông đã khuất của Briana. Bị một phe hú vía, tuy không bị bỏng nặng nhưng nó thật sự nguy hiểm khi chơi cầu cơ nếu chúng ta gặp ngay một linh hồn dữ.

8.Vụ nổ từ quá khứ

Glenn, 29 tuổi đến từ Pennsylvania, nói về trải nghiệm của anh với bảng cầu cơ: “Tôi đã nhìn thấy sự xuất hiện của một hồn ma”. Hồn ma mà anh nhìn thấy là của một cô gái trẻ, mặc bộ quần áo trông giống như quần áo của thường dân từ thời cổ đại. Anh kể câu chuyện cho những người hàng xóm của mình, những người tình cờ là nhà sử học, và họ nói với anh rằng có một bé gái giống như cô bé mà anh mô tả đã từng sống trong nhà anh. “Sự hiện ra cuối cùng là một cô bé 10 tuổi tên là Annalize, người đã chết vì bệnh lao vào cuối những năm 1800”.

9.Phản ứng chậm

Vào một buổi tối khi đang học trung học, Sherry quyết định sử dụng bảng cầu cơ với bạn bè của mình. Dường như không có gì xảy ra, vì vậy tất cả đều bỏ cuộc, không chơi nữa. Thế nhưng, những gì họ phát hiện ra sau đó là bảng cầu cơ đã thực sự hoạt động. “Những điều kỳ lạ đã xảy ra trong nhà kể từ đêm đó và cho đến ngày nay, nó vẫn chưa dừng lại,” một cư dân Iowa 29 tuổi cho biết. “Chúng tôi đã thấy mặt kính di chuyển ngay trên bàn. Tiếp theo một chiếc thìa trong cốc cà phê đang tự khuấy liên tục trong cốc mà không có ai ở gần đó. Và sau đó là tiếng bước chân trên lầu xuống lối vào phòng khách không ngừng vang lên. ” Các chuyên gia huyền bí cho rằng đây là một số dấu hiệu kinh điển của một ngôi nhà bị ma ám. Hiện tượng kỳ lạ này làm cho Sherry và nhóm bạn một phen hú vía.

10.Cái đầu búp bê

Randy đã sớm hiểu sự kỳ dị của bảng cầu cơ là như thế nào khi hai thành viên trong gia đình anh ấy giới thiệu anh với một người khi họ đều là trẻ em. “Anh trai và em họ của tôi lớn hơn chúng tôi,” một cư dân Michigan 36 tuổi nói. “Lần đặc biệt này, họ đã về nhà với một tấm bảng cầu cơ. Chúng tôi đã đồng ý chơi, tắt đèn và thắp nến”. Randy ngồi xuống với con búp bê yêu thích của mình tên là Kelly ở bên cạnh, hồi hộp chờ đợi trong bóng tối. “Chúng tôi bắt đầu chơi và đặt câu hỏi,” anh ấy nói, “và trước khi chúng tôi biết điều đó, con cơ đã bắt đầu di chuyển theo một hướng.”

Nó di chuyển trên bàn cầu cơ, kéo mình đến chữ K. Sau đó nó đi đến chỗ E và L. Trong một lúc, nó dừng lại, rồi nhanh chóng quay trở lại một vòng nữa để tìm chữ L khác, trước khi cuối cùng đáp xuống chữ Y. “Điều tiếp theo chúng tôi biết, có một tiếng nổ lớn đập vào bộ tản nhiệt, và mọi người bắt đầu la hét, ”Randy kể lại. “Chúng tôi bật đèn, và cạnh bộ tản nhiệt là phần đầu của con búp bê yêu thích của tôi đã bị cắt rời.” Sự việc này đối với Randy lúc đó thật khủng và nó ám ảnh Randy cho đến ngay hôm nay, anh ta chưa từng chơi cầu cơ thêm 1 lần nào nữa.

Kết Luận

Bên trên là những câu chuyện kỳ bí về cầu cơ và hoàn toàn có thật. Bạn có thể nghĩ những câu chuyện trên là do người kể tưởng tượng hoặc vì quá sợ và bị ảo giác. Tuy nhiên, ông bà ta có câu “cẩn tắc vô ưu”, vì thế giới tâm linh không phải chuyện đùa, cho nên khi tham gia chơi cầu cơ chúng ta cần phải luôn cẩn thận và luôn tôn trọng linh hồn được gọi lên, không nên đùa cợt với họ.

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài The Emperor Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Emperor Trong Bài Tarot

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...

Ý Nghĩa Lá Bài Death Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Death Trong Bài Tarot

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...

Tìm Người Yêu Lý Tưởng Qua Thần Số Học

Tìm Người Yêu Lý Tưởng Qua Thần Số Học

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...

Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Năm 2022 | Khám Phá Bản Thân

Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Năm 2022 | Khám Phá Bản Thân

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Bài Tarot

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Con Số Ngày Sinh Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn? (P1)

Mục lụcNhững Câu Chuyện Cầu Cơ Ma Quái1.Hexed2.Một trục trặc kinh hoàng3.Chơi một mình4.Vòng tròn mở5.Tân gia ma ám6.Người...